รักที่เป็นไปไม่ได้เกิดขึ้นได้ที่ “ปารีส” ตัวอย่างภาพยนตร์ “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” หนึ่ง “ศิลปิน” กับหนึ่ง “เมอร์เมด” เลิฟสตอรี่รับลมหนาวที่จะทำให้เราตกหลุมรัก 3 ธ.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

ลูล่า : ปกติเวลาผู้ชายได้ยินเสียงฉัน พวกเขาจะตกหลุมรักจนตาย

กัสปาร์ : ทุกคนเลยเหรอ

ลูล่า : ทุกคนนั่นแหละ

เพราะทุกครั้งเขาเป็นฝ่ายถูกทิ้ง เลยเป็นอีกครั้งที่เขาไม่คิดจะเปิดใจ “กัสปาร์” หนุ่มนักแสดงในคลับชีวิตรักแสนบอบช้ำ บังเอิญเจอ “ลูล่า” เมอร์เมดใกล้ตายที่หลงมายังแม่น้ำแซนในกรุงปารีส เขาตัดสินใจพาเธอกลับมาดูแลในอ่างอาบน้ำที่บ้าน โดยที่ไม่รู้ว่า นี่คือการ “ตกหลุมรัก” หลุมที่ลึกราวกับโลกทั้งใบมีเพียง “เขา” และ “เธอ”

 “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” เลิฟสตอรี่รับลมหนาวที่จะทำให้เราตกหลุมรักไปกับ หนึ่ง “ศิลปิน” หนึ่ง “เมอร์เมด” ท่ามกลางฉากหลังสุดอบอุ่นในเมืองปารีส เมืองที่โรแมนติกที่สุด กับความรักที่เป็นไปไม่ได้มากที่สุด นำแสดงโดย “นิโคลัส ดูโวเชลล์” และ “มาริลีน ลิม่า” พวกเขากำลังจะเข้ามาทำให้หัวใจของพวกเราออกเดินทางอีกครั้ง 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]:

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้า “เมอร์เมด” ปรากฏตัวกลางกรุงปารีส ไอเดียสุดชิคก่อกำเนิด “ปาฏิหาริย์แห่งรัก” อิ่มเอมหัวใจ ในภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีแห่งปี “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” >>

ในเมืองที่ “โรแมนติกที่สุด” กำลังจะบังเกิดความรัก “ที่เป็นไปไม่ได้ที่สุด” สัมผัสเลิฟสตอรี่งามจับตา โรแมนติกจับใจ ใน “A Mermaid In Paris รักเธอ เมอร์เมด” 3 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ >>