#ท็อปแท็ป สนุก!!! พลิกบทบาทเล่นออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี ชมเนื้อเรื่องสนุกฮาโดนใจ >>

ที่ผ่านมารับบทเป็นหนุ่มมาดนิ่งเคร่งขรึมจนชินตา ล่าสุดนักแสดงวัยรุ่นมาแรง ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล ต้องพลิกคาแรคเตอร์มาเล่นเป็นคนจอมทะเล้น ในออริจินัลซีรีส์กระแสแรง “ต้นหนชลธี” ภายใต้การผลิตของ GMMTV” กับ AIS PLAY” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยอมรับว่าบทบาทที่ได้รับโดนใจสุดๆ พร้อมคอนเฟิร์มเนื้อเรื่องสนุกฮากระจายแน่นอน

“ท็อปแท็ป” เผยว่า “ผมอยากเล่นบทฮาๆ มานานแล้ว ซึ่งเรื่องนี้บอกได้เลยว่าเป็นเรื่องที่คอมเมดี้ที่สุดของผม ดีใจมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ เพราะบทสนุกจริงๆ ชอบมากๆ ซึ่งผมรับบทเป็น “อัยย์” จิตใจดี ร่าเริง ทะเล้นชอบแกล้ง และที่สำคัญคือเป็นที่ปรึกษาทั้งในเรื่องของความรักและการใช้ชีวิตให้กับเพื่อนสนิทอย่าง “ต้นหน” (รับบทโดย ป๊อด-ศุภกร) โดยในเรื่องเราต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ “ต้นหน” รู้ใจตัวเองว่าจริงๆ เค้ากำลังตกหลุมรัก “ชลธี” (รับบทโดย ข้าวตัง-ธนวัตร) เพราะเพื่อนสนิทเราเป็นคนที่ใสซื่อสุดๆ โดยผมจะมีคู่หูคือ “ไน๋” (รับบทโดย ไมค์-ชินรัฐ) ซึ่งเป็นแฟนของเราในเรื่องคอยช่วยเหลือรับส่งมุขหาวิธีการต่างๆ เพื่อทำให้ภารกิจกามเทพสำเร็จได้ แล้วด้วยความที่เป็นละครคอมเมดี้ เวลาแสดงเราก็จะต้องโอเวอร์แอคติ้งเข้าไว้ ซึ่งผู้กำกับคือ “พี่กู่” (เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข) จะบอกตลอดว่าให้เล่นเหมือนตัวการ์ตูนได้ยิ่งดี แรกๆ ก็เขินไม่กล้าเล่น แต่ซักพักพอเริ่มชินกับคาแรคเตอร์คราวนี้เล่นเนียนเลยครับ ยอมรับเลยว่าบทเรื่องนี้สนุกจริงๆ คาแรคเตอร์ก็ฮา ถูกใจผมมากๆ สุดท้ายอย่าลืมติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ

ติดตามชมออริจินัลซีรีส์ “ต้นหนชลธี” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่นที่ AIS PLAY ผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, กล่อง AIS PLAYBOX,  APPLE TV, SAMSUMG SMART TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMM-TV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊อด-ข้าวตัง-ไมค์-ท็อปแท็ป” ชวนฟินแบบเต็มพิกัด!!! ในงาน “Tonhon Chonlatee Let’s Sea Live Fan Meeting” 27 ก.พ.นี้ ผ่าน Live Streaming ทาง TTM Live เปิดขายบัตร 4 ก.พ.นี้ >>  

“ต้นหนชลธี” ปิดท้ายปัง ป๊อด-ข้าวตัง ดีใจหายเหนื่อย แสดงนำครั้งแรกยึดหัวใจสาววาย ชวนแฟนคลับร่วมสมทบทุนสร้างรถพยาบาลสัตว์น้ำ >>

“ป๊อด” ตามง้อ “ข้าวตัง” เบอร์สุด!!!  ลุ้นส่งท้าย ออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี 22 ม.ค.นี้ >>

“ไอซ์” ส่งเพลง #ไม่มีวันไหนไม่รัก ประกอบออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี โดนใจคนแอบรักอย่างจัง ยอด MV พุ่ง 1 ล้านวิว >>

ป๊อด-ข้าวตัง ร่วม Meet & Greet กับแฟนคลับในงาน Book Talk ต้นหนชลธี by B2SXสถาพรบุ๊คส์ >>