เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป  สานต่อโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST” ครั้งที่ 2ชวนเหล่านักเขียนมาปล่อยของ โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ เฟ้นหาพล็อตเรื่องมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ ชิงเงินรางวัล

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สานต่อโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง” ครั้งที่ 2 เฟ้นหาพล็อตเรื่องคุณภาพนำมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ หลังได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นในการประกวดครั้งที่ 1 โดยในปีที่ผ่านมา MAJOR WRITER CONTEST ได้นำผลงานที่ชนะเลิศการประกวด มาพัฒนามาเป็นบทภาพยนตร์เพื่อสร้างเป็นภาพยนตร์ออกสู่สายตาผู้ชม ครั้งนี้ถึงเวลาปล่อยของ ชวนเหล่านักเขียนมาโชว์พลังไอเดียสุดสร้างสรรค์ ส่งผลงานเข้าประกวด    ไม่จำกัดจำนวนเรื่องต่อคน ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน-31 กรกฎาคม 2564 ชิงเงินรางวัลเรื่องละ 30,000 บาท

สำหรับโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง” ครั้งที่ 2 เป็นการเพิ่มพื้นที่ในการพัฒนาศักยภาพแก่วงการบทภาพยนตร์ เปิดโอกาสให้คนมีฝันที่มีไอเดียอยู่เต็มกระเป๋าและต้องการบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองผ่านบทภาพยนตร์ เปิดกว้างให้นักเขียนทั่วไป ไม่จำกัดอายุ เพศ เพียงแค่คุณมีความสามารถในการเล่าเรื่อง ส่งผลงานเรื่องย่อภาพยนตร์ 1-2 หน้า ไม่กำหนด Font และ format ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน-31 กรกฎาคม 2564 ชิงเงินรางวัลเรื่องละ 30,000 บาท โดยผลงานที่มีไอเดียสุดเจ๋งจะได้รับการพิจารณานำมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ในกลุ่มบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

อย่าปล่อยให้ไอเดียเจ๋งๆ อยู่แค่ในความคิดผู้สนใจสามารถส่งผลงานพร้อมประวัติโดยย่อของคุณมาที่อีเมล์ majorwritercontest@gmail.com และติดตามความเคลื่อนไหวและการประกาศผลผ่านทาง Fanpage Major Group โดยจะประกาศผลงานที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกจำนวน 10 เรื่อง ผ่านสู่รอบ Pitching กับคณะกรรมการ ในวันที่ 1 กันยายน 2564 โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบจะได้ร่วมการ Pitching กับคณะกรรมการในวันที่ 14 กันยายน 2564 และจะประกาศผลผู้ที่ได้รับคัดเลือกผลงานในวันที่ 24 กันยายน 2564

สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล…ลิขสิทธิ์จะเป็นของโครงการประกวด 1 ปี หลังจากนั้นจะเป็นของผู้เขียน สำหรับผู้ที่ไม่ผ่านการคัดเลือก ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้เขียน #MajorWriterContest #คุณเขียนเราสร้าง

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับพันธมิตรจัดงาน “Cinema In The City By The River”ครั้งแรกในไทยกับการดูหนังริมแม่น้ำเจ้าพระยา ผ่านเครื่องฉาย Laserเหล่าคนดังยกทัพร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบฟินๆ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมส่ง BLACKPINK : The Movie เข้าฉาย 14 ตุลาคมนี้!!ให้บลิ๊งค์ชาวไทยสัมผัสความยิ่งใหญ่เสมือนชมคอนเสิร์ตการแสดงของ 4 สาว

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พร้อมรับคลายล็อกเปิดโรงภาพยนตร์ ยึดหลักมาตรฐานสาธารณสุข ด้วย 5 แผนแม่บท “สะอาด มั่นใจ ปลอดภัยทุกจุด”

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่งตรงความสุขถึงบ้านคุณ กับรายการ “Major Cinetube”  ผ่านช่อง YouTube แชนเนล “Major Group” ดูหนังไทยฟรี 10 เรื่อง เริ่ม 15 กรกฎาคมนี้…แทนความคิดถึงโรงหนังช่วงล็อกดาวน์โควิด-19  

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมนับถอยหลังรับงานประกาศรางวัล “ออสการ์ ครั้งที่ 93”  นำ 8 ภาพยนตร์รางวัลออสการ์กลับมาให้ชมอีกครั้ง >>