ประมวลภาพ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ส่งตรงความฟินจากเกาหลี พร้อมร่วมแจกโชคใหญ่มหาสนุกทั้งบ้าน – รถ รวมกว่า 9 ล้าน ใน Shopee 9.9 SUPER GAME SHOW

และยังฟินไม่พอขอต่อความสนุกสุดคุ้มกับ สิงโต ปราชญา ในภารกิจแจกโชคใหญ่กลางรายการ Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน วันพุธที่ 15 ก.ย. 64 นี้ ทาง 7HD กด 35 และ Shopee Live

เซอร์ไพรส์กันแบบสุดๆในรายการ Shopee 9.9 SUPER GAME SHOW เล่นสู้ฟัด แจกจัดเต็ม (ออกอากาศวันที่ 9 กันยายน 2564) เมื่อ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ไอดอล K-POP เกาหลีสัญชาติไทย ขอร่วมแจกความสดใส แบบออนไลน์ส่งตรงจากเกาหลี พร้อมร่วมเล่นเกมในรายการ แถมยังเป็นกรรมการตัดสินให้เหล่าดาราทั้ง 2 ทีมระหว่าง ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร , ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ที่ต้องมาแข่งกับทีมของ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์  ที่ต่างก็แข่งขันเกมกันกระโดดสุดตัว เพราะทีมที่แพ้ต้องโดนทำโทษแบบเปื้อนจนตัวขาวกันเลยทีเดียว

แถมเหล่าเซเลปยังขนโชว์มาทั้งร้องทั้งเต้น อาทิ ผีเสื้อราตรี จาก ป๋อมแป๋ม – ก๊อตจิ ,  เพลงคนใจง่าย จาก ริท , เพลงคุณและคุณเท่านั้น จาก นิว และที่ทุกคนรอคอยเมื่อถึงคิว หนุ่มแบมแบม ที่มาพร้อมความหล่อออร่า จนทำเอาแฟนๆต่างกรี๊ดไปตามๆกัน ถึงแม้จะดูสดใสแต่เมื่อถึงการแข่งขันแบมแบมก็จัดเต็มกับเกมมาให้เล่นพร้อมกับผู้ชมทางบ้าน ในช่วง Shopee Shake Shake และเกม Celeb Battle ดาราท้าชน โดย แบมแบม จะเป็นผู้นำให้ทั้ง 2 ทีมเต้นตามให้เหมือนที่สุดในเพลง Ribbon และ Pandora จากอัลบั้มใหม่ล่าสุดของแบมแบม

ภายในรายการโชว์เฉพาะกิจ Shopee 9.9 SUPER GAME SHOW เล่นสู้ฟัด แจกจัดเต็ม มีแฟนๆ ช้อปปี้ได้เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรม Shopee Raining Coins และ Shopee Shake Shake จำนวนมาก เพื่อร่วมพิชิตรางวัลรวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท! ทั้งเงินสด บ้านทาวน์โฮม PLENO (พลีโน่) รังสิตคลอง 4 –วงแหวน จากเอพี ไทยเแลนด์ และ รถยนต์ All NEW MG5 Beyond (Middle Trim) โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ในวันที่ 13 กันยายน 2564 นี้

ความสนุกสุดหรรษาที่มาพร้อมกับของรางวัลสุดยิ่งใหญ่ไม่ได้จบเพียงเท่านี้ เพราะช้อปปี้ ยังเตรียมแจกใหญ่แบบไม่ยั้ง มีทั้งรางวัลและความพิเศษอีกมากมายรอแจกจัดเต็มในวันที่ 15 กันยายน 2564 กับรายการ Shopee Mid Month  Game Show 15 คว้าล้าน กับเหล่าดาราที่จะมาแข่งขันและสร้างความฮาสุดพิเศษ ทั้ง สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ , เจแปน-ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ที่ต้องมาปะทะกับ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด มารอชมและเล่นเกมพร้อมมีสิทธ์รับรางวัลใหญ่ มูลค่ารวมกว่า 5,000,000 บาท อาทิ เงินสด และ มิคกี้ เมาส์ พรีม่า อาร์ต จากทองคำแท้ จากดิสนีย์ อีกทั้งยังสามารถช้อปปิ้งสินค้าที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มจากช้อปปี้และ ShopeePay คับคั่ง เห็นแบบนี้แล้วพลาดไม่ได้แน่นอน พบกันวันพุธที่ 15 ก.ย. 64 นี้ ทาง 7HD กด 35 และ Shopee Live ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/mid-month-game-show

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช้อปปี้ เปิดตัวงานฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ใน “Shopee 12.12 Birthday Game Show” เตรียมมอบความสุขส่งท้ายให้คนไทย กับปรากฏการณ์ความเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม

“แบมแบม-กันต์พิมุกต์” คัมแบ็ค ออนไลน์สดตรงจากเกาหลี ร่วมเล่นเกม – แจกมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท!! ในรายการพิเศษ Shopee 11.11 Big Game Show  เล่นได้ให้ล้านในวันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD , Workpoint และ Shopee Live

ถูกกว่าหลายต่อ! เปิดโพยไฮไลท์เด็ด ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 11 เดือน 11 กับอภิมหามหกรรมช้อปออนไลน์แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

แง้มม่านปรากฏการณ์ความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี กับรายการพิเศษ Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน

พร้อมแล้ว! กับออนไลน์ไลฟ์เดี่ยวของ “แบมแบม (GOT7)” ห่างกายแต่ไม่ห่างกัน(ต์) ซื้อเลย! งานนี้สิทธิพิเศษเพียบ~