ศิลปินค่าย 411MUSIC เปิด VLOG แจกความสดใสประเดิมบุกบ้าน “แอลลี่” เผยไลฟ์สไตล์แบบใกล้ชิดครั้งแรก

กลัวแฟนๆจะคิดถึงในช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้ ค่าย 411MUSIC จัดทำ VLOG มอบความน่ารัก ความสดใส และให้แฟนๆได้เห็นไลฟ์สไตล์ของศิลปินในค่าย อย่าง แอลลี่-อชิรญา นิติพน,3สาว วง AR3NA ได้แก่ เชอแตม – ณมน สวาทยานนท์’, พริม – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา, โกมินซอ มากขึ้น งานนี้เรียกได้ว่าแฟนๆจะได้สัมผัสความเป็นตัวตนของศิลปิน 411MUSIC ตั้งแต่ตื่นนอนจนกระทั้งการใช้ชีวิตประจำวันกันเลยทีเดียว ประเดิมคนแรกด้วย “แอลลี่” ที่เผย 1วันว่างแบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเป็นครั้งแรกใน  ALLY’S VLOG

“ สวัสดีค่ะ ฝากติดตาม ALLY’S VLOG ทาง YOUTUBE 411ENT กันด้วยนะคะ ซึ่ง VLOG นี้ ทาง 411MUSIC ต้องการให้แฟนๆได้เห็นไลฟ์สไตล์ของพวกเราศิลปิน411อย่างใกล้ชิดและไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน  ยิ่งช่วงสถานการณ์โควิดไม่ได้มีคอนเสิร์ตหรือออกรายการทำให้พวกเราศิลปิน411คิดถึงทุกคนมากๆ ค่ะ โดย EPแรกจะเป็นชีวิตไลฟ์สไตล์แบบ Exclusive ของแอลลี่เอง เป็นครั้งแรกที่เปิดบ้านให้ได้เห็นชีวิตวันที่ว่างจากการไปทำงาน ตั้งแต่ตื่นนอน ,รับประทานอาหารเช้า,แต่งหน้า,เล่นกับสุนัขตัวโปรดชื่อ April ฯลฯ VLOG นี้ใส่ความเป็นตัวเองเยอะมากและแอลลี่ถ่ายเองทั้งหมด หวังว่าพี่ๆเพื่อนๆโอนลี่ (Only คือชื่อกลุ่มแฟนคลับ)จะหายคิดถึงและชอบ ALLY’S VLOG นะคะ”

ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมของค่าย 411MUSIC ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent ,

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอเวอร์เซ้นส์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์กลุ่มผลิตภัณฑ์โรลออนคนล่าสุด “แอลลี่” อชิรญา นิติพน

สนุกซ่า..โดนใจ “แอลลี่” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์เครื่องดื่มอัดลมสำหรับคนรุ่นใหม่ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูง” หอมซ่า อร่อยสดชื่น >>

สมการรอคอยเอ็มวี “ดาว” กระแสแรงข้ามคืน #แอลลี่ ปล่อยอารมณ์ความเหงา…จนเสียน้ำตา #ALLY >>

“บอสกึ้ง เฉลิมชัย”  411 Music สั่งเดินหน้า “แอลลี่” พร้อมส่งซิงเกิ้ล “ดาว” ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 18 กุมภาพันธ์นี้ >>

#แอลลี่ ขอบคุณทุกโอกาสส่งให้ได้ร้องเพลงหลากหลายประทับใจแฟนคลับซัพพอร์ตยอดเยี่ยม ‘ผ้าเช็ดหน้า’ ทะลุ 1.5 ล้านวิว >>