ศิลปินค่าย 411MUSIC เปิด VLOG แจกความสดใสประเดิมบุกบ้าน “แอลลี่” เผยไลฟ์สไตล์แบบใกล้ชิดครั้งแรก

กลัวแฟนๆจะคิดถึงในช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้ ค่าย 411MUSIC จัดทำ VLOG มอบความน่ารัก ความสดใส และให้แฟนๆได้เห็นไลฟ์สไตล์ของศิลปินในค่าย อย่าง แอลลี่-อชิรญา นิติพน,3สาว วง AR3NA ได้แก่ เชอแตม – ณมน สวาทยานนท์’, พริม – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา, โกมินซอ มากขึ้น งานนี้เรียกได้ว่าแฟนๆจะได้สัมผัสความเป็นตัวตนของศิลปิน 411MUSIC ตั้งแต่ตื่นนอนจนกระทั้งการใช้ชีวิตประจำวันกันเลยทีเดียว ประเดิมคนแรกด้วย “แอลลี่” ที่เผย 1วันว่างแบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเป็นครั้งแรกใน  ALLY’S VLOG

“ สวัสดีค่ะ ฝากติดตาม ALLY’S VLOG ทาง YOUTUBE 411ENT กันด้วยนะคะ ซึ่ง VLOG นี้ ทาง 411MUSIC ต้องการให้แฟนๆได้เห็นไลฟ์สไตล์ของพวกเราศิลปิน411อย่างใกล้ชิดและไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน  ยิ่งช่วงสถานการณ์โควิดไม่ได้มีคอนเสิร์ตหรือออกรายการทำให้พวกเราศิลปิน411คิดถึงทุกคนมากๆ ค่ะ โดย EPแรกจะเป็นชีวิตไลฟ์สไตล์แบบ Exclusive ของแอลลี่เอง เป็นครั้งแรกที่เปิดบ้านให้ได้เห็นชีวิตวันที่ว่างจากการไปทำงาน ตั้งแต่ตื่นนอน ,รับประทานอาหารเช้า,แต่งหน้า,เล่นกับสุนัขตัวโปรดชื่อ April ฯลฯ VLOG นี้ใส่ความเป็นตัวเองเยอะมากและแอลลี่ถ่ายเองทั้งหมด หวังว่าพี่ๆเพื่อนๆโอนลี่ (Only คือชื่อกลุ่มแฟนคลับ)จะหายคิดถึงและชอบ ALLY’S VLOG นะคะ”

ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมของค่าย 411MUSIC ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent ,

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แอลลี่ ควงคู่ มาร์ช จุฑาวุฒิ ขึ้นแท่นแบรนด์บาสเดอร์ Lee Cooper® ยีนส์ระดับตำนานจากอังกฤษ#LeeCooperTH #MyDenimMyRules #LondonIsInOurJeans

เตรียมตัวฟินไปกับเสียงร้องของ ตู่ ภพธร – แอลลี่ ในงาน “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2021 เดอะ เจอร์นีย์ ออฟ จอย”

โมเมนต์น่ารัก “แอลลี่” ปลอมตัวเป็นแป๊ะยิ้มร่วมทีมเชิดสิงโต ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด “บอสกึ้ง”

แอลลี่ และ AR3NA ปลื้ม! เพลง Ride On กระแสตอบรับจากแฟนๆ ดี

เซอร์ไพรส์! ‘ALLY’ และ ‘AR3NA’ จากค่าย 411MUSIC ปล่อยเพลง เพลง Ride On เวอร์ชั่นไทย ฉลอง 5ปีเกม RoV