มาแรงเกินต้าน!!! “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” เปิดตัววันแรกโกยรายได้ “อันดับ 1” ในประเทศไทย

จากกระแสมาแรงแบบปังขั้นสุดของภาพยนตร์แห่งปี  “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” โปรเจกต์หนังเรื่องแรกของ “GMMTV” ล่าสุดพุ่งทะยานโกยรายได้ในวันแรกที่เปิดตัวขึ้นแท่น “อันดับ 1” ในประเทศไทย แถมยังส่งให้ #คั่นกูTheMovieฟีเวอร์ ติดเทรนด์ Twitter “อันดับ 1” ในไทยอีกด้วย ซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นคู่ฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” สำหรับเนื้อเรื่อง “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” มีจุดเริ่มต้นจากซีรีส์แห่งปีที่ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” และ “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” ถูกนำกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์ที่ร้อยเรื่องเข้าด้วยกันในแบบ Complete Edition โดยผู้ชมจะได้รับรู้ความรู้สึกและมุมมองของ “สารวัตร” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ในบางฉากที่เป็นเหตุการณ์สำคัญของเรื่อง รวมถึงเบื้องหลังการเจอกันครั้งแรกระหว่าง “สารวัตร” กับ “ไทน์” (วิน-เมธวิน) และคำพูดว่า “จูบให้ล้ม” ที่ทุกคนจะได้รู้ว่าทำไมสารวัตรถึงพูดคำนั้นออกมา และพิเศษสุดด้วยการถ่ายทําใหม่ เพิ่มบางฉากเป็น Hidden Scene เพื่อเชื่อมให้เรื่องราวสมบูรณ์ขึ้น รวมถึงการทําเพลงประกอบ สีสัน และการตัดต่อใหม่ รวมถึงตอนจบที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นซีรีส์ เพื่อให้ผู้ชมได้อรรถรสใหม่ที่ยังคงความจิ้นรับประกันความฟินแบบจัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม ผ่านฝีมือของ 3 ผู้กำกับฯ คุณภาพ “วีรชิต ทองจิลา, นพณัช ชัยวิมล, ขนิษฐา ขวัญอยู่” เรียกว่าเป็นหนังสร้างปรากฏการณ์ยืนหนึ่งที่น่าจับตามองมากที่สุดเลยทีเดียว

รับชมภาพยนตร์เรื่อง “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” โปรเจกต์หนังเรื่องแรก ผลงานการสร้างจาก “GMMTV” ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรี๊ดสุด!!! “GMMTV” เปิดรอบปฐมทัศน์ “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” “ไบร์ท-วิน” ชวนสัมผัสความฟินที่จิ้นยิ่งกว่าเดิม ฉายพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 11 พ.ย.นี้

สิ้นสุดการรอคอย!!! “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” เตรียมเข้าฉาย 11 พ.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ฟินขั้นสุด!!! “วิน” ถ่ายทอดอารมณ์รัก ในเพลง “Ten Years Later” ประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie” #TenYearsLater #คั่นกูTheMovie >>

“GMMTV” ส่งภาพยนตร์เรื่อง “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE”ปรากฏการณ์ซีรีส์แห่งปี ที่จะถูกเล่าในมุมมองใหม่ ฟินจิ้นยิ่งกว่าเดิม!!!ฉาย 22 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>