KAI วง EXO คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 1 ปี พร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 2 นำเสนอความรู้สึกอันแสนหวานในเพลงไตเติล ‘Peaches’

KAI (ไค) วง EXO (เอ็กซ์โซ) คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 1 ปี ด้วยมินิอัลบั้มใหม่ที่แสดงสีสันทางดนตรีหลากหลายแบบ พร้อมเพลงไตเติลที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า Peaches (พีชส์) นำเสนอความรู้สึกอันแสนหวาน

โดย KAI (ไค) ได้เดบิวต์โซโล่ด้วยมินิอัลบั้มแรก KAI’ (ไค) เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ซึ่งบทเพลงอันน่าหลงใหลและการแสดงที่โดดเด่น ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงไปทั่วโลก ทั้งคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes กว่า 55 ประเทศ และอันดับ 1 บนชาร์ตดิจิทัลอัลบั้มของ QQ Music, KuGou Music, Kuwo Music ประเทศจีน รวมถึงอันดับ 1 บนชาร์ต Gaon ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลงไตเติล ‘음 (Mmmh)’ ก็มียอดเข้าชมบน YouTube ทะลุกว่า 100 ล้านวิว ไม่เพียงเท่านี้ KAI (ไค) ยังเป็นที่ยอมรับในเรื่องของทักษะการแสดงและครองเวทีอย่างมีเอกลักษณ์ สมฐานะ Worldclass performerผ่านการทำกิจกรรมในวง EXO และกิจกรรมเดี่ยว โดยนอกจากในฐานะนักร้อง KAI (ไค) ก็ได้รับความนิยมจากภาพลักษณ์ที่มีสไตล์และเสน่ห์อันเป็นมิตร ผ่านกิจกรรมด้านต่าง ๆ รวมถึงแฟชั่นและความบันเทิงเช่นกัน

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Peaches (พีชส์) ประกอบไปด้วย 6 เพลง ได้แก่ เพลงไตเติล Peaches, เพลง Vanillaเปรียบเทียบความรู้สึกตกหลุมรักกับรสชาติอันนุ่มนวลของวานิลลา, เพลง Domino ที่เสียงร้องโทนต่ำนั้นมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก, เพลง Come Inแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการเข้าหาความรักอย่างกล้าหาญและไม่ลังเล, เพลง To Be Honest ที่เนื้อร้องให้กำลังใจในการแสดงความรู้สึกแบบตรง ๆ แทนที่จะปิดบังต่อกัน และเพลง Blue ที่อธิบายถึงความรู้สึกอันขัดแย้งกันว่า แม้ในตอนที่ใจเหนื่อยล้าอยากอยู่คนเดียว แต่ก็ยังต้องการให้ใครสักคนมาโอบกอดตัวเอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงไตเติล Peaches (พีชส์) เป็นเพลงแนว R&B จังหวะกลาง ๆ พร้อมทำนองอันติดหูและเบส 808 ที่หนักหน่วง เนื้อเพลงพูดถึงการใช้ช่วงเวลาสุดโรแมนติกกับคนรัก ด้วยการเปรียบเทียบกับลูกพีชอันแสนหวาน โดยหวังว่าจะได้อยู่ด้วยกันตลอดไปในพื้นที่ที่เหมือนกับสวรรค์ อีกทั้งเพลงไตเติล Peaches (พีชส์) ยังมีท่าเต้นเชิงแนวคิดที่ผสมผสานการประกอบท่าเป็นรูปทรงต้นไม้และท่าทางที่เก็บผลไม้ ซึ่งเข้ากับธีมของเนื้อร้องและเพิ่มความสนุกในการรับชม

ทั้งนี้ KAI (ไค) จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกแบบออนไลน์ Beyond LIVE #Cinema KAI :KLoorที่มีกำหนดถ่ายทอดสดไปทั่วโลกพร้อมคิดค่าบริการ ในวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 น. ตามเวลาไทย ทางช่อง Beyond LIVE บนแอปพลิเคชัน NAVER V LIVE โดยแฟน ๆ สามารถซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตได้ทางแอปพลิเคชัน NAVER V LIVE ในวันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ตามเวลาไทยเป็นต้นไป ส่วนแพ็กเกจบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต+สินค้าออฟฟิเชียล (MD) จะสามารถซื้อได้ทางโฮมเพจ SMTOWN &STORE

แฮชแท็กอย่างเป็นทางการ: #KAI #카이 #EXO #엑소 #weareoneEXO #Peaches

แฟนเพลงชาวไทยสามารถฟังเพลงทั้งหมดจากมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Peachesของ KAI ได้ทาง; JOOX, แพลตฟอร์มอื่น ๆ

[มิวสิกวิดีโอ] KAI PeachesMV:

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

KAI ประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ‘Beyond LIVE’ พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในฐานะ ‘World-class performer

#KAI วง #EXO เดบิวต์โซโล่ นำเสนอโลกใหม่ของ เพลง X เวทีการแสดง X สไตล์ ในมินิอัลบั้มชุดแรก ‘KAI’ พร้อมเพลงรักตรงไปตรงมา ‘Mmmh’ >>

SuperM โชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ ‘100’ สมาชิก MARK มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และทำนอง! >>

Kai “ความมหัศจรรย์ของผืนผ้าไทย” #kaibouqitue #ellefashionweek2018 #EFWFW18 >>

แทมิน (Taemin) เปิดตัวมินิโซโล่อัลบั้ม Ace