ปล่อยมาซะที “Light Switch” ซิงเกิลใหม่ของหนุ่ม Charlie Puth (ชาร์ลี พุธ)หลังส่งทีเซอร์เป็นคลิปฮ็อตบน TikTok มาพักใหญ่พร้อมเผยชื่ออัลบั้มใหม่ ที่ได้ฟังกันแน่ ๆ เร็ว ๆ นี้

หลังจากนักร้องหนุ่มเสียงดี, นักแต่งเพลงชั้นเยี่ยม และโปรดิวเซอร์ที่ได้รับการยอมรับของวงการเพลง Charlie Puth (ชาร์ลี พุธ) ส่งทีเซอร์ซิงเกิลใหม่ยั่วมาแฟน ๆ ราว 15 ล้านคน ที่เกาะติดข่าวคราวของเขาบนแอปพลิเคชัน TikTok อยู่หลายเดือนจนกลายเป็นคลิปฮ็อต รวมถึงทำให้แฟน ๆ รอแล้ว รอเล่า ว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงเต็ม ๆ กันซะที

ก่อนที่เดือนแรกของปี 2022 จะหมดไป Charlie Puth ก็ทำให้การรอคอยของแฟนเพลงสิ้นสุดลง ด้วยการปล่อยเพลง “Light Switch” ออกมาให้ฟัง แถมด้วยการส่งมิวสิกวิดีโอมาให้ชมกันเรียบร้อย แล้วที่ถือว่าเป็นข่าวดีสุด ๆ ก็คือ “Light Switch” จะเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มชุดใหม่ของ Charlie Puth ‘Charlie’ ที่อีกไม่นานจะได้ฟังกันเต็ม ๆ แน่นอน 

โดย “Light Switch” เป็นเพลงที่ Charlie Puth โปรดิวซ์ และได้ Jkash (เจแคช) ที่ร่วมงานกับเขามานานกับ Jake Torrey (เจก ทอร์รีย์​) นักแต่งเพลงที่เข้าชิงรางวัลแกรมมี่มาแล้ว มาร่วมแต่งเพลง

“สำหรับการแต่งเพลง เป็นเรื่องที่เจ๋งสุด ๆ ที่ได้แชร์เพลงนี้ให้กับแฟน ๆ ในขณะที่ผมกำลังทำเพลง พวกเขาเลยรู้สึกเหมือนกับมีส่วนเกี่ยวข้องตั้งแต่จุดเริ่มต้นแรก ๆ ของเพลง ราวกับแฟน ๆ แทบจะได้แต่งเพลงกับผมยังไงยังงั้น” Charlie Puth พูดถึงการทำงานเพลงนี้ ที่เป็นเพลงจังหวะสนุก ๆ ที่น่าจะทำให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ผ่อนคลาย ยามที่ได้ฟัง

และกับการถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอ “Light Switch” ได้ Christian Breaslauer (คริสเตียน เบรสลอเออร์) ที่เคยทำงานกับบรรดาศิลปินแถวหน้าของวงการ เช่น The Weeknd (เดอะ วีคเอนด์), Lil Nas (ลิล นาส) และ Doja Cat (โดจา แค็ต) มาเป็นผู้กำกับ โดยทำออกมาเป็นงานฮา ๆ มาพร้อมอารมณ์ขัน ที่เปิดโอกาสให้ Charlie Puth ได้เล่นอะไรสนุก ๆ กับบทบาทของชายหนุ่มที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้คนรักกลับคืนมา ก่อนที่จะได้รู้ว่า…. อะไรน้า… ต้องไปหาคำตอบกันเอาเองในมิวสิกวิดีโอ ซึ่งมีให้ชมที่ YouTube: Charlie Puth ที่ทำยอดวิวเข้าใกล้ 20 ล้านหนแล้วในตอนนี้

และฟัง “Light Switch” เพลงใหม่ ของ Charlie Puth กันได้จากบริการทุกสตรีมมิง https://wmth.lnk.to/lightswitchEC ส่วนอัลบั้มใหม่ ‘Charlie’ อดใจรอกันอีกไม่นาน ได้ฟังกันเต็ม ๆ แน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

YouTube:

#CharliePuth #LightSwitch #MusicVideo

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Dai Pao (ได้ป่าว)” ซิงเกิลล่าสุดจาก “สุนารี” Tsunariเพลงแร็ปน่ารัก ๆ เฟี้ยว ๆ ในมุมมองของผู้หญิงที่อยากจะบอกผู้ชายที่ถูกนำมาเล่าผ่านแร็ปเปอร์สาว เจ้าของการร่ายที่มีสไตล์เฉพาะตัว

แฟนเพลงพันธุ์ร็อก-คอดนตรีเมทัล ห้ามพลาด อัลบั้ม ‘Enlighten’ ของ “อีโบล่า”ฉบับรีมาสเตอร์ พร้อมเพิ่มเพลง “Survivor” วางจำหน่ายในรูปแบบซีดีแผ่นทองจำนวนจำกัด!!!

หนึ่งในตำนานบอยแบนด์แห่งศตวรรษที่ 21 “Westlife” เวสต์ไลฟ์ ประกาศปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ ‘Wild Dreams’ พร้อมส่งซิงเกิลแรก “Starlight” มาให้ฟังกันแล้ว

“Since Young” บทเพลงจากประสบการณ์ชีวิต ที่เข้มข้นทั้งดนตรีและมิวสิกวิดีโอของ “สุนารี” Tsunari แร็ปเปอร์สาว เลือดไทย-ทรินิแดด ที่พร้อมเผยตัวตนให้โลกได้รู้จัก

เกิดเป็นกระแสเมื่อ #GOT7 สร้างความประหลาดใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการปล่อยเพลงใหม่พร้อมมิวสิค วิดีโออย่าง ‘Encore’ เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา >>