“บาร์โค้ด”  อินบทบาท “น้องชายเฮียพอร์ช” ปลื้มใจ “อาโป” ช่วยส่งอารมณ์ทางการแสดงติดตามได้ใน KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์)

ถือเป็นนักแสดงน้องใหม่   ที่มีฝีมือทางการแสดงโดดเด่นไม่แพ้ใคร สำหรับหนุ่มน้อยวัย 18  ปี    บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร ที่มาสวมบทบาท ปอเช่  น้องชายของ เฮียพอร์ช นำแสดงโดย อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ ซึ่งมารับบทพี่ชายที่ทั้งรัก ทั้งห่วงน้องแบบสุดขั้วหัวใจ ถึงแม้ KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) จะเป็นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตของ บาร์โค้ด แต่เจ้าตัวแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติ จนทำให้ใครหลายคนต้องเสียน้ำตากับตัวละครนี้

บาร์โค้ด กล่าวว่า “สำหรับเรื่อง KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) เป็นเรื่องแรกในชีวิตของผมเลยครับ ผมรู้สึกโชคดีมากครับที่ได้รับโอกาสมาเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ ตั้งแต่วันแรกที่มา แคสติ้ง ผมเห็นทุกคน ทุกฝ่าย ตั้งใจ  จริงจัง กับซีรีส์เรื่องนี้มาก แม้เราจะเป็นน้องใหม่  แต่พอเห็นแบบนี้ทำให้มีแรงฮึดขึ้นมาเลยครับ   ด้วยความที่เมื่อก่อนผมเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง พอเริ่มฝึกการแสดง ก็พยายามฝึกพูดให้ชัดขึ้น  เพราะอยากพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นครับ ยิ่งเป็นเรื่องแรก เลยต้องคอยทำการบ้านว่าตัวละครต้องการอะไร  และในฐานะตัวละครเขาคิดอะไรอยู่ ถ้าถามว่ากดดันไหม กดดันมากครับ แต่ว่ามันมีสิ่งที่เรียกว่าความตั้งใจ มาคอยกลบความกดดันนั้นครับ สำหรับเรื่องอารมณ์ก็จะมีคุณครูที่มาช่วยสอนการแสดง  เพื่อให้เรารู้สึกลึกซึ้ง เข้าถึงบทบาทมากยิ่งขึ้น  ซึ่งซีนที่ผมประทับใจที่สุด  คือซีนที่ได้เข้าฉากกับพี่อาโป กับฉากที่พี่เขามาแอบลาน้องชาย เพื่อเตรียมไปเป็นบอดี้การ์ดแบบเต็มตัว ด้วยความที่ผมเป็นคนรักครอบครัว  แต่นิสัยอาจจะแตกต่างจากตัวละคร เพราะชีวิตจริงผมเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกถึงความรัก แต่ตัวละคร ปอเช่ เขาจะเป็นคนที่กล้าแสดงออก กล้าบอกความรู้สึกที่มี  ซึ่งซีนที่ปอเช่ บอกว่ารักเฮียพอร์ชมากนะ   โดยภาพรวม ทั้งบท และบรรยากาศตอนนั้น มันทำให้ผมรู้สึกอินมาก ๆ  เลยครับ  ตอนที่พี่อาโปส่งอารมณ์มาให้แบบเต็ม ๆ   ทำให้ผมร้องไห้ออกมาไม่หยุด ด้วยความรู้สึกที่มาจากอินเนอร์จริง ๆ ต้องขอบคุณพี่อาโปมาก ๆ ที่ทำให้ฉากยาก ๆ ฉากนี้ผ่านไปได้ด้วยดี และทำให้ผมหันกลับมามองตัวเอง ว่าจริง ๆ แล้ว ไม่ใช่เรื่องแปลก ที่เราจะแสดงออกถึงความรักที่มีต่อครอบครัว และที่ทำให้รู้สึกดีสุด ๆ อีกเรื่อง คือการที่ได้เจอกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างพี่กบ ทรงสิทธิ์  พอเข้าซีนด้วยกันครั้งแรกผมรีบถ่ายรูป ส่งไลน์ไปบอกแม่ว่า ได้เจอพี่กบตัวต่อตัว         ตื่นเต้นมากเลยครับ ตัวจริงพี่กบใจดีน่ารัก และเป็นมิตรมากครับ  ยิ่งพอได้มาเห็นฝีมือทางการแสดงของพี่เขาแบบเต็ม ๆ ตา บอกเลยว่ารู้สึกประทับใจมาก ถือเป็นประสบการณ์ในชีวิตที่ดีมากเลยครับสุดท้ายก็อยากฝากซีรีส์ไว้ด้วยนะครับ  KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์)   อยากให้ทุกคนได้ดู  รับรองว่าทุกคนจะรู้สึก สนุก และตื่นเต้นแน่นอนครับ”

เตรียมติดตามชม KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์)   ในซีรีส์ วาย แนว แอ็กชัน    ผลิตโดย บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด โดยทีมผู้กำกับ โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ,ปอนด์ กฤษดา วิทยาขจรเดช และ เป๊ปซี่ บัญชร วรเศรษฐ์อารี สามารถรับชม ได้ที่ ช่อง One31 ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น.  และ สามารถชม KinnPorsche The Series La Forte (Uncut version)ทุกวันเสาร์ เวลา 24.00 น.                   บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้)

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ได้ที่

Facebook : KinnPorsche The Series

Youtube : Be On Cloud

Instagram: @beoncloud. official

Tiktok : beoncloud

Twitter : @beoncloud_th

#KinnPorscheTheseries                          

ที่มา:  งานดีทวีสุข
บันทึกภาพ:  งานดีทวีสุข
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตอบรับกระแสความแรง จากแฟน ๆ ทั่วโลก!! “บี ออน คลาวด์”  เปิดโปรเจกต์ใหญ่ “KinnPorsche The Series World Tour 2022” “มาย-อาโป” แท็กทีมนักแสดงนำ  เตรียมจัดโชว์สุดพิเศษ

“KinnPorsche The Series (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์)” กระแสดีไม่มีตก สุดปัง!! โด่งดังไกลถึงต่างแดน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลก (World Wilde) อย่างต่อเนื่อง

“เจฟ ซาเตอร์” สุดแฮปปี้ เพลง “แค่เธอ (Why don’t you stay)”เพลงประกอบ ซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์)พุ่งทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม.

“เจฟ ซาเตอร์”   ใช้วิชาคาราเต้ ช่วยอัพสกิล คิวบู๊!!ติดตามได้ ใน KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์)

“บิว จักรพันธ์” รับบท “หัวหน้า บอดี้การ์ด” ภูมิใจ ได้ทำตามฝัน เข้าฉากบู๊แอ็กชัน เล่นจริง เจ็บจริง!! ติดตามได้ใน KinnPorsche The Series