‘สิงโต-นำโชค’ ปล่อยมิวสิควิดีโอ ‘Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย’ ซิงเกิลพิเศษจาก พีทีที สเตชั่น พร้อมชวนแฟนๆ เติมความสุขในการเดินทางด้วยเพลย์ลิสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก JOOX >>

พีทีที สเตชั่น ชวนนักร้องหนุ่มเสียงดี ‘สิงโต-นำโชค’ มาร่วมถ่ายทอดซิงเกิลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย  ล่าสุด ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว โดยเพลงนี้เป็นเพลงในโปรเจกต์พิเศษที่จัดขึ้นเพื่อสร้างสีสันและเติมเต็มความสุขให้กับทุกคน โดยเลือก ‘JOOX’ แอปมิวสิค  คอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง และความบันเทิงชั้นนำของไทย ผลักดันเพลงผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ รวมทั้งจัดทำเพลย์ลิสต์พิเศษ  เติมเต็มทุกการเดินทาง เพื่อนำไปเปิดในสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น นำร่องกว่า 500 สถานีทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม นี้

 

‘ดนตรี’ ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความสุข เติมพลัง และเชื่อมโยงผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกภาษาเข้าด้วยกันได้อย่างดี พีทีที สเตชั่น จึงมีแนวคิดที่จะใช้ดนตรีเติมความสุขในทุกๆ โมเมนต์ให้กับทุกคน โดยเลือก JOOX ที่มีจุดแข็งด้านการทำมิวสิค
คอนเทนต์มาสร้างสรรค์เพลง ‘Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย’ พร้อมคว้าตัวนักร้องมากความสามารถ ‘สิงโต-นำโชค’ มาร่วมถ่ายทอดเพลงนี้ได้อย่างสนุกสนาน ตามสไตล์ของสิงโต-นำโชค โดยเพลงนี้ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา พร้อมเพิ่มความปังด้วยการชวนแฟนๆ มาร่วมทำชาเลนจ์เต้นท่าน่ารักๆ ไปด้วยกัน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีบนโลกโซเชียล

เพลง Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย’ แต่งขึ้นมาจากจุดยืนของ พีทีที สเตชั่น ที่ต้องการเป็นมากกว่าสถานีบริการน้ำมันชูแนวคิด Living Community ที่มุ่งสร้างคุณค่า ความสุข และพลังบวกให้กับสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม โดยนำมาร้อยเรียงเป็นเพลงที่สนุกสนาน เนื้อร้องเข้าใจง่าย ติดหู และยังผสานลูกเล่นเนื้อร้องภาษาถิ่นของแต่ละภาคได้อย่างลงตัว ล่าสุด เอาใจแฟนๆ ปล่อย MV มาให้ได้ชมกันแล้ว คลิกชมได้เลย ที่นี่

นอกจากนี้ ทุกคนยังสามารถไปเติมเต็มความสุขด้วยเพลย์ลิสต์สุดพิเศษ ‘เติมเต็มทุกการเดินทาง’ ที่คัดสรรและรวบรวมเพลงแนวแอมเบียนต์ ฟังสบายๆ ชิลๆ รวมถึงเพลง Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย ไว้ให้ได้ฟังอย่างจุใจ ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ทาง
แอปพลิเคชัน JOOX และที่พีทีที สเตชั่นทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี 2565  ยังไม่หมดเท่านี้ พีทีที สเตชั่น ยังเตรียมความสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มผ่านเสียงเพลงภายใต้โปรเจกต์นี้ไว้อีกมากมาย สามารถติดตามความสนุกกันได้ที่เฟซบุ๊ก PTT Station

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สิงโต” เผยที่มาที่ไป “ใจฟู” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ใจฟู..สตอรี่” >>

สิงโต นำโชค ชวนร่วม “ร้องไป ช้อปไป ลดทั้งไลฟ์ ถูกใจเต็ม 10” กับ “Central/Robinson 10.10 Mega Festival”

CAT RADIO TV ดึง “สิงโต-นำโชค” รับบท ลุงยาม ประจำคลื่น CAT >>

ปังกว่าที่คิด! “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ส่งเพลง “หัวใจสั่งให้รัก-มันดีกว่าที่คิด” ประกอบละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” มาแรงติดลมบน! >>

“สิงโต นำโชค” ทุ่มเต็มที่ ทั้งร้องทั้งแต่ง “Second Chance” เพลงประกอบซีรีส์ #TurnLeftTurnRight #สมองเลี้ยวซ้ายหัวใจเลี้ยวขวา >>