หวานทุกวันหยุด “Where Stars Land” ซีรีส์ใหม่ลงจอ “ช่อง MONO29” ดูฟรีเริ่ม 1 ตุลาคมนี้ >>

แรงปรารถนาหรือจะสู้ชะตาฟ้าลิขิต เตรียมฟินจิกหมอนขาดไปกับซีรีส์เรื่องใหม่ในวันหยุด โดยโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) พร้อมเอาใจแฟนคลับนักเขียนชื่อดัง คังอึนคยอง ที่เคยฝากผลงานหวานการันตีไว้มากมาย อาทิ Dr. Romantic 1-2 และ Teacher Kim สู่เรื่องราวใหม่แนวสายการบินในซีรีส์เรื่อง เรื่องรัก ณ แดนดาว (Where Stars Land) ซีรีส์แนวโรแมนติก-เมโลดราม่า ที่ได้นางเอกแถวหน้าละครเกาหลี แชซูบิน มาประกบหนุ่มหล่อมากฝีมือ อีเจฮุน เกิดเป็นเคมีที่ลงตัว ชวนให้ทุกคนได้อมยิ้มไปกับเรื่องราวที่ครบทุกรสชาติ งานนี้ยังได้สมทบนักแสดงนำชายมีฝีมือ อีดงกอน ร่วมเสริมทัพความสนุก ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 23.10 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้

เรื่องรัก ณ แดนดาว (Where Stars Land) เรื่องราวของความรักของเหล่าเจ้าหน้าที่ประจำท่าอากาศยานอินชอน ฮันยอรึม (แชซูบิน) หญิงสาวที่มีความฝันและมุ่งมั่นที่จะทำงานในสนามบิน จนเธอได้ทำงานที่สนามบินอินชอน ด้วยความที่เธอเป็นคนซุ่มซ่ามก่อเรื่องจนถูกผู้โดยสารร้องเรียนหลายครั้ง ทำให้ถูกย้ายมาอยู่ทีมภาคสนามและได้พบกับ อีซูยอน (อีเจฮุน) พี่เลี้ยงหนุ่มที่ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เขามีพลังบางอย่างแอปแฝงในตัว ความไวและความแข็งแรงที่มากกว่าคนปกติ เขามักใช้พลังช่วยเหลืออุบัติเหตุที่ไม่ตั้งใจของ ฮันยอรึม จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักที่มีตัวแปรพลิกเกมอย่าง ซออินอู (อีดงกอน) พี่ชายต่างแม่ผู้กุมความลับบางอย่างในตัว อีซูยอน ที่อาจจะเปลี่ยนเส้นทางหัวใจของทั้งสองไปตลอดกาล

 พิสูจน์ความรัก ตราตรึงไปกับบทประพันธ์ชั้นครูด้วยตัวคุณเอง กับซีรีส์เรื่อง เรื่องรัก ณ แดนดาว (Where Stars Land) ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 23.10 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ทางช่อง MONO29 หรือ แอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น

#Mono29 #PremiumSeries #WhereStarsLand #Kdrama #Romantic

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อีเจฮุน – แชซูบิน -อีดงกอน แท็กทีม เอาใจสายหวาน เสิร์ฟ “เรื่องรัก ณ แดนดาว Where Stars Land” บน “โมโนแมกซ์” >>

คนขับแท็กซี่สุดหล่อสายโหด “อีเจฮุน” จากซีรี่ส์ Taxi Driver เตรียมจัด แฟน มีตติ้ง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในเมืองไทย ครั้งแรก! 22-23 มิ.ย.นี้เปิดขายบัตร 24 เม.ย. 65 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์