“กัน” เสิร์ฟความน่ารักสดใส!! ในซีรีส์ “คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ THE THREE GENTLEBROS”

เรียกว่างานนี้แฟนๆ เทใจให้กับคาแรกเตอร์ความน่ารักตะมุตะมิของนักแสดงสุดฮฮต “กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” ในซีรีส์ “คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ THE THREE GENTLEBROS” จากGMMTV” แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แถมยังคอมเมนต์ชมทั้งเนื้อเรื่องสนุกคลายเครียดและฝีมือทางการแสดงที่อินเนอร์ในการสื่ออารมณ์ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

“กัน” เผยว่า “ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากครับที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งกันมีความสุขมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ เพราะเป็นแนวคอมเมดี้ ซึ่งเวลาที่เราเล่นก็จะไม่เครียด คือพูดง่ายๆ ว่ายิ้มตั้งแต่ตอนที่ได้อ่านบทแล้ว เพราะเนื้อเรื่องสนุก ตัวละครมีเสน่ห์เฉพาะตัว มีความน่ารักสดใส อย่างเวลาที่ผมเข้าฉากร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ แล้วเราเข้าถึงอารมณ์ของตัวละคร ก็ยิ่งทำให้ผมรู้สึกว่าละครเรื่องนี้มันมีอรรถรสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ซึ่งในเรื่องผมรับบท “อชิระ” เป็นลูกชายคนเล็ก จิตใจดี เป็นคนเรียบง่าย สบายๆ อยากที่จะปรับตัวเองให้เข้มแข็งขึ้นเพื่อที่จะมีอำนาจในการต่อรองกับแม่จอมเนี้ยบอย่าง “พี่แหม่ม-คัทลียา” ได้ ที่สำคัญคือมีจุดอ่อนคือเป็นที่ปิดกั้นตัวเองจากความรัก พอได้เจอกับ “วิว” ซึ่งเล่นโดย “ฟิล์ม-รชานันท์” สาวสวยหัวใจแกร่งที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงมุมมองความรักของเราไปในทางที่ดีขึ้นครับ สำหรับบรรยากาศในการถ่ายทำก็สนุกสนานมาก เพราะเพื่อนๆ ที่เข้าฉากด้วยกัน สนิทและเคยร่วมงานกันอยู่แล้ว เลยรู้จังหวะในการรับส่งอารมณ์ การทำงานเลยราบรื่น และที่สำคัญขอฝากโค้งสุดท้ายของซีรีส์เรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ มาลุ้นกันว่าความรักของ “อชิระ-วิว” จะต้องเจอกับบททดสอบอะไรบ้าง แอบย้ำว่าพลาดดูไม่ได้เลยครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ THE THREE GENTLEBROS” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดฟิน 2 หนุ่ม “ออฟ – กัน” ควงคู่เสิร์ฟความแซ่บในงานเปิดตัว “แจ่วบอมบ์” เมนูน้องใหม่ล่าสุดจาก “เท็กซัส ชิคเก้น” กัดคำไหนก็ถึงเครื่อง >>

“มุก” โชว์เสียงใสทัชใจแฟนๆ ในเพลง “แม่ไม่ชอบ แต่ฉันชอบ” ประกอบซีรีส์ “คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ THE THREE GENTLEBROS

“ปันปัน” ดีใจ!! เสียงชมตีบทแตกในซีรีส์ “คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ THE THREE GENTLEBROS”

“เต” แฮปปี้!! แฟนๆ อินเคมีคู่ “ปันปัน” ในซีรีส์ “คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ THE THREE GENTLEBROS”

กลับมาแล้วววว “K-Food Fair 2022” คริส พีรวัส และกัน อรรถพันธ์ เตรียมมาเสิร์ฟความอร่อยในการทำอาหารเกาหลีแบบจัดเต็ม พร้อมโชว์สุดพิเศษจากเหล่าศิลปิน T-POP >>