เหล่าสาวกไอโฟนแห่รับเครื่อง iPhone 5 จากเอไอเอส พร้อมชวนเหล่าเซเลบร่วมมอบไอโฟนให้แก่ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ

พร้อมเฉิดฉายแล้วกับ iPhone 5 ตัวล่าสุดจากเอไอเอส บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส นำโดย มาร์ค ชอง ชิน ก๊อก หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการและคณะผู้บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัว iPhone 5 จาก AIS จัดเต็มเทคโนโลยีเหนือระดับ มาให้บริการพร้อมสิทธิพิเศษสมบูรณ์แบบในงาน Play the Future with AIS 3G” เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต และสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในทุกมิติ โดยมีเหล่าสาวกไอโฟนแห่มารับเครื่องที่จองซื้อเต็มจำนวน พร้อมเชิญชวนเหล่าเซเลบริตี้ซึ่งเป็นลูกค้าเอไอเอส อาทิ ดร.แคทลีน มาลีนนท์ , ชนัดดา จิราธิวัฒน์ , เพ็ญสุภา คชเสนี , สลิล ล่ำซำ และ กรณ์  ณรงค์เดช เป็นต้น ร่วมมอบไอโฟนให้แก่ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ เพื่อให้อาสาสมัครและเจ้าหน้าที่ใช้ตรวจสอบข้อมูลอากาศและเหตุภัยพิบัติผ่าน iPhone พร้อมแพ็กเกจดาต้าบนเครือข่ายเอไอเอส โดยมี น.อ.สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์เตือนภัยพิบัติ เป็นผู้รับมอบ  ณ   เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ภายในงานได้เนรมิตลาน Sky Hall เป็นสวนสนุกแห่งอนาตค เพื่อให้บรรดาสาวกไอโฟนหลายร้อยชีวิต รวมทั้ง นักแสดง อาทิ แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อีกทั้งยังมีเหล่าเซเลบริตี้ ที่หลั่งไหลกันมาได้เอนจอยกันเต็มที่ตลอดทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็น โซนเกมส์สุดไฮเทค ที่ยกเอาเกมยอดฮิตอย่าง The Adventure, Fruit Ninja, Gyroscope Controlled มาให้เล่นแบบสะใจบนจอสกรีนขนาดยักษ์ และตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์สุดพิเศษแห่งยุคดิจิตอล ที่ผสานเทคโนโลยี แสง สี เสียง เข้าไว้ด้วยกันอย่างอลังการ รวมถึงความบันเทิงแบบไร้สายสุดคูลจากศิลปินรุ่นใหม่ อาทิ Apple Girl Band, Beat Box, iPad Booth DJ เป็นต้น

รับรองใครที่ได้สัมผัสต้องไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากจะมั่นใจกับสุดยอดเครือข่ายคุณภาพอย่างเอไอเอสแล้ว ยังคุ้มค่าสุดๆ กับแอพพลิเคชั่นอันล้ำสมัยที่เอไอเอสจัดให้ อาทิ AIS Roaming App, AIS Bookstore และ AIS Music Store สามารถเป็นเจ้าของ iPhone 5 จากเอไอเอสได้ตั้งแต่บัดนี้ ที่เอไอเอสช้อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการ

ที่มา:  บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AIS ผนึก Netflix มอบความสุขให้คอซีรีส์ดูฟรี 3 เดือน ต้อนรับ “เคว้ง” ออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องแรกจาก Netflix เพื่อรอดูพร้อมกันทั่วโลก 15 พ.ย. นี้ >>

เอไอเอส เชิญชวนลูกค้าเซเรเนด ร่วมชมความวิจิตรงดงามของริ้วขบวนพยุหยาตราทางชลมารค >>

“เอไอเอส” ชวนสองหนุ่ม #ออฟกัน ร่วมกิจกรรม “AIS FAMILY RALLY” ครั้งแรกของแรลลี่จักรยาน ประเภทครอบครัว >>

#แอฟทักษอร แฮปปี้รับแบรนด์แอมบาสเดอร์คลินิกความงามครั้งแรก! เปิดใจเพราะอะไรถึงต้องเป็น DESTINY CLINIC >>

“แอฟ ทักษอร” ตกปากรับคำเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกให้กับ DESTINY CLINIC >>