ชิล เอฟเอ็ม 89 ย้อนวันวานด้วยเสียงเพลงกันกลางกรุง ใน Music Chill Out : ชิลวาน ณ กลางกรุง

ชิลกันเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ต “มิวสิค ชิล เอาท์ ธีม ชิลวาน ณ กลางกรุง” ที่ คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 นำโดย ดีเจ.เอิร์ธ-ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ และ ดีเจ.เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ ชวนคนฟังมาย้อนวันวานด้วยเสียงเพลงกันกลางกรุง กับ 3 ศิลปินชอบชิล อย่าง ว่าน ธนกฤต, ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส และ อีทีซี ในบรรยากาศย้อนยุคสไตล์เรโทร ที่สวนสันติชัยปราการ เมื่อวันก่อน

เปิดเวทีความชิลด้วยศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ ว่าน ธนกฤต ที่ขนเพลงดัง อย่าง อยู่บำรุง, วัยทองรำลึก, ระยะปลอดภัย มาฝากชาวชิล พร้อมหยิบเพลงสุดคลาสสิคของ เต๋อ เรวัติ อย่าง เจ้าสาวที่กลัวฝน มาขับกล่อมสร้างความประทับใจให้คนฟังได้ตั้งแต่เริ่มงาน ต่อด้วยศิลปินโมเดิร์นที่ใช้ซาวด์ยุคเรโทรมาผสมผสานได้อย่างลงตัว อย่าง ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส มาเร่งจังหวะความสนุกให้คนชอบชิลได้โยกตามกัน แถมกระโดดลงมาเต้นกับคนฟังอย่างเป็นกันเองในเพลง เลดี้ ซิงเกิ้ลล่าสุด และ เธอที่รัก (ชูวับ ชูวับ) เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องวัยอลวน ก่อนปิดท้ายค่ำคืนดีๆ ด้วย อีทีซี ที่ขนเพลงฮิตติดหู อย่าง เจ้าชายนิทรา, นางฟ้า, เธอคือใคร พร้อมโชว์เมดเล่ย์เพลงเพราะตลอดกาล คนไม่มีวาสนา, คนของเธอ, ชายคนหนึ่ง, อย่าต่อรองหัวใจ มาสร้างความอบอุ่นให้ชาวชิลได้หอบความสุขกลับบ้านกันถ้วนหน้า

ที่มา:  บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คอนเสิร์ตนั่งใกล้ (ได้แค่นี้) เจี๊ยบกะจุ้ย คุย.เล่น.ร้อง” 7 พ.ย.นี้ >>

“ว่าน ธนกฤต” เล่าความสัมพันธ์ผ่านเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก” ดึง “ต้น – เตย” ถ่ายทอดความดราม่า >>

3 ตัวพ่อ “ดีเจ.เผือก-ดีเจ.อาร์ต-ดีเจ.โบ” บุกรัง Soloist Channel เคลียร์ใจ “ว่าน ธนกฤต” >>

“ว่าน ธนกฤต” และ “ป๊อป ปองกูล” เตรียมไปรอชมมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน ที่สองศิลปินจะมาสร้างสีสันเรียกเสียงกรี๊ดส่งท้ายปีในงาน “ลานนมสามย่าน” >>

ว่าน ธนกฤต โชว์อบอุ่นไปกับเพลง คาเฟอีน เวอร์ชั่นพิเศษสุดละมุน >>