“ป๊อบ” ชวนแชร์ความรู้สึกดีๆ ภายในงาน “IF” 2 ธันวาคมนี้

แม้ช่วงนี้จะมีงานรุมเข้ามาจนไม่มีเวลาพักผ่อนก็ตาม แต่นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ป๊อบ” ปองกูล สืบซึ้ง ก็ไม่ลืมที่จะแบ่งเวลามาสร้างสรรค์ช่วงเวลาดีๆเพื่อสังคม ล่าสุดได้ชวนเพื่อนๆและแฟนเพลงมาทำกิจกรรมร่วมกันภายใต้ชื่องานว่า IF” (อีฟ) ซึ่งงานนี้เป็นกิจกรรมที่ “ป๊อบ” ตั้งใจอยากจัดทำขึ้นเพื่อสร้างความรู้สึกดีๆร่วมกับเพื่อนๆและแฟนเพลง เพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้กับ กองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลมหาวชิราลงกรณ์ธัญบุรี

โดย “ป๊อบ” เล่าถึงที่มาของงานให้ฟังว่า  “ช่วงก่อนที่คุณพ่อของป๊อบจะเสียป๊อบมีโอกาสได้พาพ่อไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลมหาวชิราลงกรณ์ธัญบุรี ที่นี่จะรักษาคนป่วยด้วยการประคับประครองทั้งร่างกายและจิตใจ ทำให้ป๊อบได้เห็นถึงการดูแลที่อบอุ่นน่ารักมากมาย ในขณะเดียวกันป๊อบก็ได้รับรู้ถึงค่าใช้จ่ายที่มากของผู้ป่วยและโรงพยาบาล บางคนมาทำคลีโมเสร็จต้องนั่งรถเมล์กลับบ้าน สภาพร่างกายตอนนั้นก็ไม่ไหวแล้ว โรงพยาบาลก็นำเงินของโรงพยาบาลมาจ้างรถเพื่อไปส่ง หรือแม้กระทั่งผ้าอ้อมผู้ใหญ่บางคนไม่มีโรงพยาบาลก็เป็นธุระจัดหาให้ แต่เงินกองทุนของโรงพยาบาลก็ไม่ได้มากพอที่จะสนับสนุนตรงนี้ได้ครบ ป๊อบเองก็อยากจะช่วยเหลือในส่วนที่ป๊อบพอจะทำได้ ก็เลยจัดงานเล็กๆขึ้นมาหนึ่งงานโดยใช้ชื่องานว่า IF” ป๊อบอยากให้งานนี้เป็นงานที่     ป๊อบกับเพื่อนๆ และแฟนเพลงของป๊อบมาเจอกัน มาสร้างและแบ่งปันความรู้สึกดีๆให้กันและกัน เพื่อที่กลับไปแล้วเราจะมีความรู้สึกว่าอยากเอาตรงนี้ไปต่อยอดเพื่อจะสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับคนอื่นอีก พอป๊อบเล่าความรู้สึกตรงนี้ออกไปทุกคนก็น่ารักมากครับ มาช่วยกันเติมเต็มสิ่งที่พอจะช่วยได้ จนเกิดเป็นงานขึ้นในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ที่ร้าน coffee model ย่านสะพานควาย ตั้งแต่ 14.00-18.00 น. ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ตามความสะดวก ภายในงานจะเป็นบรรยากาศสบายๆ ไม่มีสคริปหรือพิธีการอะไร เราจะมาทานอาหารและฟังเพลงด้วยกัน นอกจากป๊อบจะร้องเพลงแล้ว ก็จะมีเพื่อนๆศิลปินผลัดกันขึ้นมาแจมบนเวที ไม่ว่าจะเป็น ว่าน-ธนกฤต,เป็ก-ผลิตโชค,เบล-สุพล,หมู มูซู ฯลฯ นอกจากนี้ป๊อบยังได้ทำเสื้อขึ้นมาจำนวน 300 ตัว เพื่อจำหน่าย โดยรายได้ทั้งหมดในงานจะนำไปบริจาคให้ กองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลมหาวชิราลงกรณ์ธัญบุรีโดยไม่หักค่าใช้จ่ายครับ

ที่มา:  ไวท์ มิวสิค
บันทึกภาพ:  ไวท์ มิวสิค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โคตรฟิน! “เป๊ก ผลิตโชค” จัดเต็มคอนเสิร์ตปิดไตรภาคสุดอลังการครั้งแรกที่อิมแพคใน THE CONCERT APPLICATION presents 15th Anniversary The Final Odyssey Concert >>

เต้นทุกเมโลดี้ “เป๊ก ผลิตโชค” โชว์สเต็ปเทพ ใน “You are the one” #PeckPalitchoke #เป๊กผลิตโชค #FinalOdysseyConcert #Youaretheone >>

#เป๊กผลิตโชค สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับศิลปินไทยคนแรกที่มีโมเดล ในรูปแบบกาชาปองเป็นของตัวเอง >>

“คอนเสิร์ตนั่งใกล้ (ได้แค่นี้) เจี๊ยบกะจุ้ย คุย.เล่น.ร้อง” 7 พ.ย.นี้ >>

ปังไม่หยุด!!! #เป๊กผลิตโชค ดึง #ใหม่ดาวิกา ร่วมงานกันครั้งแรก โชว์สเต็ปในเอ็มวี “GET TO KNOW YOU” >>