พี่ฉอด จัดใหญ่จัดหนัก นำทัพดีเจเอ-ไทม์ มีเดีย แถลงข่าวบิ๊กโปรเจ็กต์ 2013

จัดใหญ่จัดหนักแบบเต็มที่ทุกปี สำหรับบริษัท เอ – ไทม์ มีเดีย จำกัด ซึ่งประกอบด้วยคลื่นวิทยุ ชิล เอฟเอ็ม 89 , 94 อีเอฟเอ็ม , กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมช่องกรีนแชนแนล บริษัทผู้จัดคอนเสิร์ต เอ-ไทม์ โชว์บิส บริษัททัวร์ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ บริษัท เอ-เจน อีเว้นท์ เอเจนซี่ และค่ายเพลง จีเอ็มเอ็ม เอ จัดงานแถลงข่าว “A-TIME Media Big Happening2013” กับบิ๊กโปรเจ็กต์มากมายบอสใหญ่ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจสื่อ) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมขนเหล่าศิลปินและดีเจเผยในงานนี้

พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กล่าวถึงภาพรวมของ เอ-ไทม์ มีเดีย 2013 ว่า “คลื่นชิล เอฟเอ็ม 89 เราปรับรูปแบบรายการให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนฟังมากยิ่งขึ้น ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ชิล เอฟเอ็ม 89 คลื่นเดียว…กิน เที่ยว ช้อป รายการวิทยุรายการเดียวในเมืองไทยที่เป็นศูนย์รวมเรื่อง กิน เที่ยว ช้อป และไลฟ์สไตล์ของคนเมือง โดยเพิ่มเหล่ากูรูชื่อดัง อาทิพลอย หอวัง, พลอย มัลลิกะมาส, จ๋า ยศสินี และ เชฟฟาง ที่มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ เพื่อเจาะลึกเรื่อง กิน เที่ยว ช้อป กันแบบรู้จริง พร้อมด้วยนงพงา Chill Reporter ที่จะมาอัพเดตของกินอร่อย ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด และที่ช้อปที่น่าสนใจ รายงานกันแบบสดๆ ทั้งวันทั้งคืน คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ก็ไม่น้อยด้วยเหล่าดีเจเซเลบริตี้ชื่อดังและกิจกรรมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่น เช่น EFM on Tour ทัวร์คอนเสิร์ตที่จะไปเรียกเสียงกรี๊ดในจังหวัดต่างๆ ทุกเดือน และEFM Online Festival กิจกรรมสนุกๆ เพื่อคอโซเชียลเน็ตเวิร์ค พร้อมกันนี้ในปี 2556 ก็เริ่มขยายความแข็งแรงของแบรนด์ออกไปสู่สื่ออื่นๆ หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากแฉแต่เช้า ออน ทีวี และ ไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย ออน ทีวี ที่ออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมGreen Channel ด้วยการตั้งสำนักข่าวบันเทิง EFMที่นำเสนอข่าวอย่างเที่ยงตรงและฉับไว รายงานข่าวผ่านทางรายการในชื่อ EFM On TV คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม นับเป็นรายการวิทยุรายการเดียวที่ได้รับรางวัลสถาบันต่างๆ ทุกปี และมีศักยภาพและความแข็งแรงของแบรนด์ดิ้งสูง เห็นได้จากรายการ Club Friday ที่สามารถขยายความนิยมไปเป็นรูปแบบคอนเท้นท์ต่างๆ มากมาย อาทิ พ็อคเก็ตบุ๊ค,เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ดัง กวน มึน โฮ, เพลง , มิวสิควิดีโอ , คอนเสิร์ต และล่าสุดกับ Club Friday the Series และในปีนี้เราจึงตอกย้ำความแข็งแรงของคลื่นด้วยการเพิ่มคอนเซ็ปต์ Green Wave Super Fan, Super Activity และ Super Participation เพื่อตอบรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น ให้กับกลุ่มแฟนของ Green wave”

“ด้านเอ-ไทม์ โชว์บิส บริษัทผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ในปี 2013 นี้ ได้จัดคอนเสิร์ตที่เป็นที่สุดของความเอ็นเตอร์เทน มีผู้ชมเรียกร้องมากที่สุดในยุคนี้ขึ้นมาทั้งหมด 9 คอนเสิร์ตด้วยกัน โดยจะจัดในกรุงเทพมหานคร 6 คอนเสิร์ต ได้แก่6-2-13 / 45th Year Anniversary Jennifer Kim / DJs On Stage 2 / Dance Fever / สามแยกปากหวาน เฟส3 / GIVE ME 5 Concert และคอนเสิร์ต สามแยก on the Road ที่เราจะเอาความสนุกทั้งหมดบนเวที“สามแยกปากหวาน” ออกตระเวนแจกความสุขสู่ 3 ภูมิภาค ทั้ง เชียงใหม่,ขอนแก่น และ ชลบุรี ซึ่งเชื่อว่าคอนเสิร์ตทั้ง 9 คอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิสในปีนี้จะยังคงอัดแน่นไปด้วยความสนุกที่เต็มอรรถรสถูกใจคอคอนเสิร์ตแน่นอนค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) ค่ายเพลงภายใต้สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับความสำเร็จ ในปี 2012 จากอัลบั้มClub Friday Based On True Story by เอิ้น พิยะดา ด้วยการนำเรื่องจริงจากรายการ Club Friday ของคลื่นวิทยุ Green Wave 106.5 เอฟเอ็ม มาถ่ายทอดผ่านบทเพลง จากฝีมือการแต่งเพลง เอิ้น พิยะดา หาชัยภูมิ ที่ได้ 12 ศิลปินคุณภาพมาร่วมถ่ายทอด และในปี 2013 จะได้พบกับอัลบั้มClub Friday #2 ที่จะกลับมากระชากอารมณ์คุณผู้ฟังให้ได้อินกับบทเพลงคุณภาพกันอีกครั้ง

 

นอกจากนี้ยังจะได้พบงานเพลงใหม่จาก 2 ศิลปินคุณภาพ “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” กับอัลบั้มชุดที่ 6 หลังจากห่างหายจากงานเพลงไปถึง 2 ปี และโปรเจ็กต์พิเศษจาก “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” ที่รับรองว่างานนี้คุณจะไม่ผิดหวังกรีนแชนแนล ในปีนี้เรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเนื้อหารายการให้เหมาะสม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและขยายฐานกลุ่มผู้ชมให้กว้างขึ้น โดยที่ผ่านมาความสำเร็จของClub Friday the Series ทำให้เห็นได้ถึงการเพิ่มจำนวนผู้ชมอย่างเห็นได้ชัดในช่วงเวลาที่มีการออกอากาศของซี่รี่ส์ ในปีนี้กรีนแชนแนลจึงเพิ่มความบันเทิงให้กลุ่มผู้ชมด้วยละครซิทคอมDJ Atime เพื่อสร้าง loyalty ของช่องให้แข็งแรงขึ้น นอกจากนี้จะเพิ่ม ข่าวบันเทิง EFM on TV ในผังรายการเพื่อตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ชมให้มากขึ้นด้วยค่ะ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ เรามีทริปพม่า ซึ่งถือเป็น Signature ของ A-time Traveller ปีนี้เราเปิดเส้นทางใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยจะเริ่มเปิดจองในเดือนกุมภาพันธ์นี้ นอกจากนี้A-time Traveller ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายรายให้เป็นผู้จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริป และสำหรับใครที่ยังอยากล่องเรือ เราก็ยังมีทริปA-time Traveller On Cruise ให้คุณได้อิ่มบุญ อิ่มท้อง อิ่มใจ กันตลอดทั้งปีเช่นเคยค่ะ” พี่ฉอด กล่าว

ที่มา:  บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พี่ฉอด-พี่อ้อย รับรางวัลเกียรติยศผู้ใช้ภาษาไทยสร้างสรรค์ดีเด่นวันภาษาไทยแห่งชาติ >>

“CHANGE(เช้นจ์) 2561 พร้อมสู้ศึก ชิงเรตติ้งละครส่ง “พลอย เฌอมาลย์” ปะทะ 5 พระเอก ใน “เพลิงนาง” แซ่บ ! >>

กรีนเวฟ สุดซึ้งทุกน้ำใจ พร้อมส่งมอบ ชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้ 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>

ครั้งแรกของพี่อ้อยพี่ฉอดใน TALK ABOUT LIVEเปิดประเดิมด้วย 5 นักแสดงนำจากละคร เนื้อใน  >>

พี่ฉอด สายทิพย์ พร้อมเหล่านักแสดง CHANGE 2561 เปิดหลากหลายวิธีช่วงเทศการณ์สงกรานต์ถึงห่างกายแต่หัวใจเราจะดูแลกันในช่วงโควิด-19 >>