จินยอง (Jinyoung) ขอบคุณแฟนเพลงหลังวง B1A4 คว้ารางวัลชนะเลิศครั้งแรกหลังจากที่เดบิวต์

ในที่สุด หนุ่มๆ วง B1A4 ก็คว้าถ้วยรางวัลแรกจากรายการเพลงไปครองเป็นผลสำเร็จ

ตอนล่าสุดของรายการเพลง Music Core ทางช่อง MBC บอยแบนด์หนุ่มวง B1A4 ส่งเพลงไตเติ้ลใหม่ล่าสุด What’s Going On? คว้ารางวัลที่ 1 ไปครอง นี่ถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่พวกเขาเดบิวต์สาวงการเพลงมากเป็นเวลา 756 วัน โดยเพลงของวง B1A4 เบียดแซงเพลง Miss Korea ของ ลี ฮโยริ (Lee Hyori) ไปได้เป็นผลสำเร็จ จนทำให้เหล่าสมาชิกต่างก็ร้องไห้ออกมาบนเวทีหลังจากที่ได้ยินพิธีกรประกาศชื่อวงของพวกเขา

หลังจากนั้น หนุ่ม จินยอง หัวหน้าวง B1A4 ได้อัพเดททวิตเตอร์ฝากข้อความถึงแฟนๆ ชาว BANA เพื่อกล่าวขอบคุณแฟนเพลงที่คอยสนับสนุนพวกเขามาโดยตลอด “ผมไม่รู้เลยครับว่าตอนนี้จะต้องพูดอะไรออกไปดีบ้าง ผมคิดว่าวันนี้คือของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่ผมจะไม่มีวันลืมเด็ดขาด บนเวทีซึ่งเป็นรายการสดเป็นอะไรที่บ้าบอมากเลยครับ เพราะผมไม่ได้พูดสิ่งที่อยากจะพูดออกไปเลย แต่ในตอนนี้ผมต้องขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งหนึ่งครับ ที่คอยอยู่เคียงข้างกับพวกเรามาโดยตลอดจนถึงตอนนี้ นั่นคือสิ่งที่ผมอยากจะพูดครับ”

“เนื่องในโอกาสที่ดีในวันนี้ ผมหวังว่าทุกคนจะสนับสนุนวง B1A4 ต่อไปเรื่อยๆและมากกว่าเดิม พวกเราจะพยายามนำความสนุกมาให้ทุกคนเอง ได้โปรดติดตามพวกเราต่อไปด้วยนะครับ พวกเรามาผ่านมันไปด้วยกันให้ได้นะครับ ชาว B1A4 ทุกคนที่คอยอยู่กับพวกเราในทุกช่วงเวลา พวกเรารู้สึกขอบคุณมากนะคับ ทุกคนรู้ใช่ไหมครับ ผมรักชาว B1A4 ทุกคนนะครับ ขอบคุณครับ ♡♡

http://youtu.be/1WhDHG7skZI

ที่มา:  http://koreanupdates.com/
บันทึกภาพ:  http://koreanupdates.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#HeisPsychometricFMinBKK #JINYOUNG เสิร์ฟความฟิน สร้างความทรงจำสุดประทับใจให้ “อากาเซชาวไทย” ได้หัวใจพองโตใน [He is Psychometric] Drama Fanmeeting in Bangkok with PARK JINYOUNG (GOT7) >>

“พัค จินยอง” #JinYoung ลุยเดี่ยวงานแฟนมีตติ้งในไทย ล็อควันเคลียร์คิว 21 ก.ค.นี้ เจอกัน!! >>

5 ศิลปินเสิร์ฟคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ก่อนลัดฟ้าเจอแฟนไทย ในงาน iMe K-Pop Fantival 2017 เสาร์หน้า!!

ไอมี่ไทย เตรียมขนขบวนไอดอลเสิร์ฟความฟิน กับเฟสติวัลสุดพิเศษในงาน “iMe Kpop Fantival 2017” >>

7 หนุ่ม #GOT7 (ก็อตเซเว่น) เตรียมพร้อมแถลงข่าวเปิดทัวร์ #Got7Thailandtour2017 ”NESTIVAL”