รายการ Running Man ปล่อยตัวอย่างตอนต่อไป ตอน Running Man Avengers

แฟนๆรายการ Running Man เตรียมตัวต้อนรับความสนุกให้ดี ล่าสุดทางรายการ Running Man ปล่อยตัวอย่างรายการตอนต่อไป โดยสมาชิกในรายการ Running Man ได้แปลงโฉมรับบทซุปเปอร์ฮีโร่จากภาพยนตร์ The Avengers ของค่ายหนัง Marvel

หนุ่ม แกรี่ (Gary) รับบทเป็นไอ้แมงมุม สไปเดอร์แมน (Spider-Man) ยู แจซอก (Yoo Jae Suk) สวมบท กัปตันอเมริกา (Captain America) ชายหนุ่มที่มีเจตนาต้องการที่จะสร้างความรักชาติ คิม จองกุก (Kim Jong Kook) รับบทเทพเจ้าสายฟ้า ธอร์ (Thor) จี ซอกจิน (Ji Suk Jin) รับบท ฮัลค์ (The Hulk) มนุษย์ตัวสีเขียวที่มีพลังมหาศาล ซง จีฮโย (Song Ji Hyo) รับบทเป็น แบล็ค วิโดว์ (Black Widow) สายลับสาวฝีมือขั้นเทพ และยังเป็นมือสังหารฝีมือดีที่สุดในโลก ลี กวางซู (Lee Kwang Soo) รับหน้าที่เป็นนักธนูฝีมือดีและแม่นยำที่สุดในโลก ฮอว์คอาย (Hawkeye) และหนุ่ม ฮาฮา (HaHa) รับบท มหาเศรษฐียอดนักประดิษฐ์อาวุธ มีความฉลาดในด้านวิทยาศาสตร์สูง ไอรอนแมน (Iron Man)

แม้ว่าจะมีการปล่อยตัวอย่างรายการที่เผยให้เห็นสมาชิกแปลงโฉมเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง พร้อมพลังวิเศษของซุปเปอร์ฮีโร่แต่ละคนแล้ว รายการ Running Man ในตอนถัดไปนั้นจะต้องสนุกสนานและน่าติดตามมากแน่นอน

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SPIDER-MAN: FAR FROM HOME เปิดตัวถล่มรายได้ 5 วัน เฉียด 250ล้าน ทั่วไทย !!! >>

#เติร์ดลภัส ชวนคนดังและแฟนคลับ ชมภาพยนตร์ Spider-Man: Far From Home ก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ >>

“ทอม ฮอลแลนด์” เปิดอก ถึงลุคใหม่ของ “สไปเดอร์-แมน” ให้เลือกชุดไหนเยี่ยมสุด …ไปฟังกัน !!! >>

ครั้งแรกในชีวิต #เจมส์จิรายุ โชว์(ชุดสุดพิเศษ) โซนี่ ประเทศไทย จัดหนักจัดเต็ม งาน Spider-Man: Far From Home Thailand Gala Premiere >>

“เจค จิลเลนฮาล ” รอทั้งชีวิต ที่สุดได้ปรากฎตัวใน “SPIDER-MAN: FAR FROM HOME” >>