‘เยสเซอร์เดย์’ ดึง 3โสดบ้าน ‘ฉัตรบริรักษ์’ โชว์เกรียนป่วนคนคู่

ปล่อยเพลง ‘มนุษย์ล่องหน’ มาให้ได้ยินกันสักพักแล้ว ถึงคราวปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงนี้บ้าง 4 หนุ่มวง Yes’sir Days (เยสเซอร์เดย์) อัทธ์(นักร้องนำ), อาร์ต(กลอง), บอย(กีต้าร์) และ ปลั๊ก(เบส) สังกัด WE Records (วีเรคคอร์ดส) ขอชวน 3หนุ่มโสด บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา และ ภัทร แห่งบ้าน ‘ฉัตรบริรักษ์’ มาร่วมปล่อยความเกรียนป่วนชาวบ้าน โดยได้     กู่ – เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ผู้กำกับมือรางวัลโทรทัศน์ทองคำปีล่าสุดร่วมกำกับความเกรียนในครั้งนี้

โดย4 หนุ่มเยสเซอร์เดย์ ขอร่วมกันแฉความเกรียนในครั้งนี้ว่า

“ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณพี่ฟองเบียร์ (ผู้บริหารค่าย WE Records) ที่แต่งเนื้อเพลงนี้ให้พวกเรา และวันนี้ก็มาให้กำลังใจพวกเราด้วยครับ (ยิ้ม) วันนี้พวกเรามาถ่ายทำกันที่ธัญญะช็อปปิ้งพาร์ค ซึ่งพวกเราก็ตื่นเต้นมากครับที่ได้ร่วมงานกับ 3พี่น้องบ้านฉัตรบริรักษ์ คุณบอย, คุณหน่อง และ คุณภัทร ต้องขอบคุณมากเช่นกันที่สละเวลาคิวทองมาเล่นมิวสิควิดีโอเพลงนี้ให้พวกเรา ส่วนสาเหตุที่เลือก 3 พี่น้องมาเล่น ก็เพราะพี่เบียร์ครับ (หัวเราะ) พี่เบียร์เคยเกริ่นๆ ชักชวนกันไว้ พอจังหวะและเวลาลงตัว จึงได้พวกเขามาเล่น และที่สำคัญ เพราะเป็นหนุ่มโสดเหมือนพวกเราเยสเซอร์เดย์ครับ(ยิ้ม)”

ทาง 3พี่น้อง ก็ขอเผยความรู้สึกถึงความเกรียนในครั้งนี้เช่นกันว่า

“คือบอย กับ หน่อง เคยร่วมงานกับทางวีเรคคอร์ดสมาแล้ว เพลง ไม่ใช่ความลับแต่ยังบอกไม่ได้ และหน่องก็เคยร่วมงานเพลง ตั้งใจ ทั้งสองเพลงเป็นของพี่เอ๊ะ จิรากร ก็ดีใจนะครับที่พี่ฟองเบียร์ให้โอกาสมาเล่นอีกครั้งหนึ่ง และดีมากๆ ที่คราวนี้พี่ฟองเบียร์ให้มาเล่นด้วยกันทั้ง 3 คนเลย ส่วนภัทรเอง ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ให้ผมได้มาเล่นด้วยเป็นครั้งแรก ทุกคนเป็นกันเองมากครับ(ยิ้ม) บรรยากาศในวันนี้ก็สนุกดีครับ เราได้มาทำงานกับทีมที่คุ้นเคย อย่างพี่กู่ ผู้กำกับ เราเจอกันมาหลายเพลงแล้วนะครับ เนื้อหาในมิวสิควิดีโอนี้ เราจะหยุดเวลาเพื่อแกล้งคนโน้นคนนี้ครับ เพลงก็ฟังสบายๆ สนุกดีครับ ก็ขอฝากมิวสิควิดีโอเพลงแรกที่พวกเราเล่นด้วยกัน 3 คนไว้ด้วยนะครับ”

ติดตามเรื่องราวสนุกๆ ในมิวสิควิดีโอเพลง ‘มนุษย์ล่องหน’ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ Yes’sir Days ได้แล้ววันนี้ทางรายการเพลงในเครือแกรมมี่ ช่องเคเบิลทีวี และ ยูทูบ ดาวน์โหลดเสียงรอสาย ริงโทน และเพลงเต็มได้ที่ *1234555 แล้วกดโทรออก และทาง iTunes สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของเยสเซอร์เดย์ได้ที่ www.facebook.com/Yessirdays และ www.facebook.com/werecords

ที่มา:  WE Records
บันทึกภาพ:  WE Records
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย-เกรท” ขึ้นแท่นกัปตันทีมจับฉลากแบ่งลูกทีมที่รัก “มหกรรมฟุตบอลฉลอง 50 ปี Channel 3 Infinity Fun Presented by Toyota” >>

“เจมส์ จิรายุ” เสริมทัพพรีเซ็นเตอร์ “เอสโคล่า” แท็คทีม 3 พระเอกเกรียนแก๊งคนดีที่ไหน “บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช” >>

#บอยปกรณ์ ชวนสองหนุ่มคู่จิ้น #มิวกลัฟ รักษ์โลกไปพร้อมกับ Yves Rocher (อีฟ โรเช่) >>

เตรียมนับถอยหลังสู่งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว” ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ >>

“เยสเซอร์เดย์” สมหวังได้ร่วมงาน “อาเล็ก” อีกครั้ง ในMVเพลง “ระบาย” เพลงใหม่ล่าสุดที่ตั้งใจเป็นเพื่อนคนอกหักโดยเฉพาะ >>