“กัสจัง” เผย “อั๋น” น่ารักแต่ยังไม่ใช่ “แฟน”

หลังจากเลิกรากับหนุ่มหล่อขั้นเทพ “กัสจัง-รันธนิน พิทักษ์พรตระกูล” ก็เป็นที่จับตามองว่าผู้ชายคนต่อไป หวานใจคนใหม่ของเธอจะเป็นอย่างไร ล่าสุดเจ้าตัวมีข่าวกับหนุ่มหล่อล่ำนามว่า “พี่อั๋น” งานนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แนบชิดแค่ไหน “พี่ก้อง-เจ๊แหม่ม” จากรายการ “โต๊ะข่าวไฮเอ็นฯ” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง ทำหน้าที่จับเข่าคุย อัพเดตเรื่องรักของสาวเจ้าก่อนไปเรียนต่อ

“เป็นพี่น้องกันค่ะ มีแนะนำให้รู้จัก คุยกันแล้วก็น่ารักดี แต่เวลาไม่ค่อยตรงกันพี่เขาทำธุรกิจบันเทิง เขานอนเช้า ตื่น 6 โมง 1 ทุ่ม(หัวเราะ) เวลาเลยไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ ก็มีเจอกันบ้าง พี่อั๋นก็มีขับรถมาดินเนอร์ด้วยบ้าง แต่อย่างที่บอกตอนนี้คงยังไม่เรียกว่าแฟน ยังเป็นพี่น้องกันอยู่นะ(หัวเราะ) คุณแม่ก็ไม่ได้ถามอะไร(ยิ้ม) ถามว่าหนูชอบผู้ชายแบบไหน หนูชอบคนที่บุคลิกมากกว่า หน้าตาไม่ต้องหล่อก็ได้ แต่งตัวดี คุยสนุกก็พอ เพราะเราเองเป็นคนชอบคุย ถ้าคุยแล้วคลิกก็โอเค หรือจะหล่อด้วย คุยสนุกด้วยก็ดี(หัวเราะ)”

ติดตามรายการ “โต๊ะข่าวไฮเอ็นฯ” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง กดง่ายจำง่ายหมายเลข 12 ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00/14.00/19.00 น.

 

ที่มา:  Star Max Channel
บันทึกภาพ:  Star Max Channel
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อั้ม-กัสจัง ชวนหลอนรับฮาโลวีน

“ดวง มนตร์ลดา” จัด “Fashion Flashing Partyz by Monlada”เซลล์ชุดสวย…คืนกำไรลูกค้า พร้อมบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิ “เพื่อนหญิง” …คืนกำไรสังคม

มอบเค้กวันเกิด “อ.ยิ่งศักดิ์”

“ชาม” เมินเลิฟซีน “อ้น” ขยี้ปาก เผยโปรกอล์ฟหนุ่มขายขนมจีบ

“ต้อม-รัชนีกร” เปิดใจอินเลิฟ “สามีใหม่” พร้อมเผยเป็นเจ๊ดัน ผลัก “ลูกสาว” เข้าวงการ