บุ๊ดโก๊ะ-ต้นหอม ตัวย่าเก้งกวาง ยิงเรดาห์สแกนเกย์ หนุ่มบิ๊กไบท์ปากหวาน

เอกกี้ เปิดเวทีสู่รายการสแกนเกย์ ร่วมกันค้นหาเพศที่แท้จริงของหนุ่มๆ ใครเป็นเกย์ ใครเป็นแมน เราจัดให้ สัปดาห์นี้มีกรี๊ด มีฮาไม่ต้องยัง เมื่อแขกรับเชิญที่จะมาร่วมเปิดเรดาห์วันนี้เป็นตัวย่าของบรรดาเก้งกวาง ดีเจต้นหอม และดีเจบุ๊คโกะ แค่นี้ก็รับประกันความแซ่บแล้วจ้า

เปิดประสบการณ์เกี่ยวเก้งกันอย่างเม้าท์เมามันส์ จริงหรือหนูบุ๊คโก๊ะเกี่ยวผู้ชายผ่านแอพเกย์ในไอโฟน เธอก็เลยเม้าท์ตัวเองว่าชอบช่วยเหลือ เด็กๆ ที่กำลังเดือดร้อน ใครเดือดร้อนมาบุ๊คโก๊ะก็จะเห็นใจช่วยเหลือ ส่วนเจ๊ต้นหอมเปรี้ยงกันไปแล้วว่าเจอมากับตัว จะให้สแกนใครตอนนี้เรียงหน้ากันมาไม่มีพลาด แต่ไอ้ที่เม้าท์มอยว่าขึ้นห้องต้นหอมแล้วต้องเจอ “หมาเนย” คืออะไร อันนี้ต้องไปค้นหากันในรายการนะจ๊ะ มุขนี้ปล่อยกันทั้งรายการเลยจ้า พร้อมทิ้งทายไว้ว่า แรดจริง แต่ไม่ง่ายนะจ๊ะ”

มาถึงเวลาของเก้งผู้ต้องสงสัย กรี๊ดๆๆๆ หนุ่มโปรแกรมเมอร์ระดับพระกาฬ ชื่นชอบการขี่บิ๊กไบท์เป็นที่สุด ปากหวาน ชอบเล่นลูกโป่งประดิษฐ์ คิดดูเอาแล้วกันว่าเขาจะเป็นเกย์หรือแมน แมนหรือเกย์ ลุ้นๆ ให้ 2 ดีเจตัวย่าได้ยิงเรดาห์สแกนกันเลย

ติดตามชมรายการสแกนเกย์ หรือ Subscribe ที่ Tiger Channel หรือ www.youtube.com/tigercrychannel ออกอากาศทุกวันพฤหัส ออกอากาศวันที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 20.00 น.

ถ้าคุณสงสัยว่าผู้ชายข้างๆคุณเป็นแมนเต็มร้อย หรือเป็นเกย์เต็มขั้น ตรงคลิกมาดูเรา……สแกนเกย์ เอกกี้ขอนำเสนอ…….. และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวก่อนใครที่ faceboo.com/scangaytv และ twitter.com/scangay

ที่มา:  เสือร้องไห้
บันทึกภาพ:  เสือร้องไห้
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจต้นหอม ขอปลดล็อคความสนุกย้ายเวลาใหม่ EFM Talk Program เวลาใหม่! บ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็น

ดีเจเชาเชา-ดีเจต้นหอม รวมเป็นกรรมการรอบตัดสิน การประกวด BGPU Rabbit Girls Contest 2020 ชิงรางวัลรวม 4 ล้านบาท พร้อมเส้นทางต่อยอดในแวดวงบันเทิง >>

ดีเจบุ๊คโกะ ทุ่ม 8 หลัก เปิดตัว 2 ธุรกิจใหม่ BOOKKO CHANGE และ BOOKKO SURGERY พร้อมเผยโฉมหน้าใหม่น้องสาว “เบลเยี่ยม” หลังขึ้นเขียงอัพสวยครั้งแรก

Grab ขนทัพ ศิลปิน-ดารา ร่วมงาน “GrabBike Save BKK-Green Week” ห้ามพลาด! 13 มี.ค.นี้ ณ ลาน Hard Rock Café สยามเเสควร์

“แหม่ม-ธิติมา” ลั่นฆ้องบวงสรวงละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” หวนคืนคู่จิ้น NY จับ “ณเดชน์” ปะทะฝีมือ “ญาญ่า” อีกครั้ง