“ญาญ่าญิ๋ง” สวยประเดิมปก “ทัช แมกกาซีน” ผ่านธีมแฟชั่นแบรนด์ไทยแน่นทั้งเล่ม…กันยายนนี้!

TOUCH MAGAZINE (ทัช แมกกาซีน) เดือนกันยายน ชวนไปสัมผัสแฟชั่นจัดเต็มลุคฟอล / วินเทอร์ (Fall/Winter) จาก 15 แบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย ในธีม Made in Thailand ถ่ายทอดผ่านศิลปินและนักแสดงสาวความสามารถรอบด้าน “ญาญ่าญิ๋ง–รฐา โพธิ์งาม” กับแฟชั่นเซตที่อัดแน่นทั้งเล่ม พร้อมอัพเดทผลงานและประสบการณ์ล่าสุดที่ได้ไปร่วมเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 66 ประเทศฝรั่งเศส จนทำให้คนทั่วโลกได้รู้จักความงดงามของเธอได้เพียงชั่วข้ามคืน!

พลาดไม่ได้กับบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟจากปาก ‘นิค บาโรส” เมคอัพอาร์ติสท์ระดับโลกที่มาเปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ในทัช แมกกาซีนเพียงฉบับเดียวเท่านั้น! และเซ็คชั่นใหม่ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากฉบับที่ผ่านมาอย่าง TOUCH MEN ที่ขอเอาใจผู้ชายเมโทรกับหลากคอลัมน์อัพเดทเทรนด์แฟชั่นที่กำลังอิน ฉบับนี้นำเทคนิคสร้างกล้ามท้องให้สวยเพอร์เฟกต์กับกีฬาที่ผู้ชายมองข้ามอย่าง พิลาทิส (Pilates) และวิธีปรับลุคหลากสไตล์ง่ายๆ เพียงใช้แจ็คเกตตัวโปรด

ติดตาม TOUCH Magazine ฉบับกันยายน 2556 ได้ตามแผงหนังสือชั้นนำ พร้อมฟรีดาวน์โหลดดิจิตอลแมกกาซีน ก่อนใครที่ iPad, Android Tablet และ แอพพลิเคชั่นบน iPhone ติดตามอัพเดทข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทัช แมกกาซีน
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทัช แมกกาซีน
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สินจัย’ นำทีมดาราสุดยอดฝีมือ เข้าฉากศักดิ์สิทธิ์ ใน ‘ศรีอโยธยา’ >>

‘ศรีอโยธยา ภาค ๒’ ถ่ายทำฉากใหญ่ ‘สมโภชพระพุทธบาท’ ‘นุ่น’ , ‘โดม’ ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก >>

“มิ้นต์-ชาลิดา” อวดลุคสาววัยใส รีเทิร์นปก “ทัช แมกกาซีน” ฉบับเดือนพฤษภาคมนี้!

“มาริโอ้ เมาเร่อ” เคลียร์คิว! อวดมาดหนุ่มโรแมนติก ใน “ทัช แมกกาซีน”

เปิดตัวโยเกิร์ตและนมเปรี้ยวแอคทีเวียสูตรใหม่ “แอคทีเวีย ไลท์แอนด์ฟิตต์” โอปอล์ อึ้ง! ญาญ่า ญิ๋ง อวดหน้าท้องแบนราบโชว์เต้นคัฟเวอร์เพลง “ชากีร่า”