วง SHINee ปล่อยภาพทีเซอร์คัมแบค มินโฮ (Minho) จากมินิอัลบั้มชุด Everybody

หนุ่มๆวง SHINee ยังคงสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงด้วยการเปิดตัวภาพทีเซอร์คัมแบคของสมาชิกคนถัดไป หนุ่ม มินโฮ !!!

ภายในปีนี้หนุ่มๆวง SHINee คัมแบคพร้อมผลงานใหม่ๆหลายครั้ง นับตั้งแต่การเปิดตัวเพลง Dream Girl เพลง Why So Serious และเพลง Selene 6.23 โดยล่าสุดพวกเขาเตรียมตัวจะคัมแบคกลับมาพบกับแฟนเพลงอีกรอบพร้อมผลงานมินิอัลบั้มชุด Everybody

ภาพทีเซอร์คัมแบคของ มินโฮ ถูกปล่อยออกมา 2 ภาพ โดยภาพแรกเป็นภาพสี ส่วนภาพทีเหลือเป็นภาพในโทนสีขาว-ดำ โดยยังมีการคงคอนเซปของชุดเครื่องแบบไว้เช่นเดิม แต่ชุดเครื่องแบบของ มินโฮ ดูโดดเด่นสะดุดตา ด้วยโทนสีขาว-แดง

เพลงไตเติ้ล Everybody จะเป็นเพลงแนวใหม่แบบ “Complextro” ซึ่งเป็นเพลงที่มีเมโลดี้ง่ายๆ แบบที่แฟนๆ สามารถร้องฮัมเพลงไปตามๆ กันได้ ซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันที่ 14 ตุลาคม 56 นี้

ก่อนที่จะมีการเปิดตัวมินิอัลบั้มคัมแบคอย่างเป็นทางการ วง SHINee จะจัดงานกิจกรรมพิเศษ SHINee Comeback Special in Gangnam Hallyu Festival ซึ่งงานนี้จะจัดในวันที่ 6 ตุลาคม 56 ณ ย่าน ซัมซองดง กรุงโซล สำหรับกิจกรรมสุดพิเศษนี้ยังมีการวางแผนที่จะถ่ายทอดสดผ่านเวปไซด์ YouTube ซึ่งแฟนเพลงของวง SHINee ทั่วทุกมุมโลกสามารถติดตามชมการแสดงเพลงใหม่ของวง SHINee ได้พร้อมๆกัน

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SuperM โชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ ‘100’ สมาชิก MARK มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และทำนอง! >>

พร้อมมั้ย? 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK ประกาศผัง พร้อมเปิดขายบัตร 1 กันยายนนี้!! >>

กุญแจสำคัญแห่งเค-ป๊อป #KEY (คีย์) วง #SHINee มอบของขวัญพิเศษให้แฟนคลับ ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ กับเพลงใหม่ ‘I Wanna Be’ จากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดแรก >>

นับถอยหลังสู่ช่วงเวลาที่ดีสุดของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “ชเว มินโฮ” กับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยที่จะบันทึกในความทรงจำของคุณตลอดไป เตรียมสัมผัสความสุขที่เกินกว่าจะจินตนาการ 2 มีนาคมนี้! >>

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมเฮ พร้อมสัมผัสเสน่ห์ของหนุ่มหล่อนัยน์ตาชวนฝัน “ชเว มินโฮ” ในงานแฟนมีตติ้งทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย 2 มีนาคมนี้!! >>