“มิ้น” ฟุ้งสุดชิล “หนูดอก” ก๊อปปี้คาเร็คเตอร์จากผู้จัดการส่วนตัว

สาวเปิ่น มาดเป๊ะ ที่เป็นเหมือนบอดี้การ์ดพิทักษ์มาดามพุชชี่ อย่าง “หนูดอก หรือ มาดามเฟล” ที่เรียกได้ว่าฉากไหนที่เธอออกมาต้องมีเรื่องให้คนดูต้องขำในความโก๊ะของเธอตลอด งานนี้สาว “มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล” ยืดอกรับคาเร็คเตอร์ที่เห็นในละครเธอขอลอกมาจากผู้จัดการส่วนตัวล้วนๆ

“กระแสละครดีมากค่ะ เพราะเวลาไปไหนมาไหนเจอเด็กๆ หรือแฟนละครก็มีเรียกเราหนูดอกค่ะ ชอบนะค่ะชอบมากรู้สึกฟินเพราะเค้าเรียกเราแบบนี้แสดงว่าเค้าดูละครเราจริงๆ ซึ่งเอาจริงๆ ตอนแรกพอรู้ว่าชื่อตัวเองชื่อนี้ก็ฮาอยู่เหมือนกันคนอะไรชื่อ “หนูดอก” (หัวเราะ) ยังแอบคิดว่าสงสัยต้องได้เล่นบทแซ่ปๆ แน่เลย แต่พอมาจริงๆออกมาแนวสดใสร่างเริง เพราะตัวละครออกแนวแอ็กทีฟ ตั้งใจทำงาน โก๊ะๆ งงๆ เนิร์ดๆ แต่บทนี้เล่นง่ายนะค่ะดูคาเร็คเตอร์ได้จากคนใกล้ตัว ผู้จัดการเราเอง (หัวเราะ) เพราะพี่เค้าจะเป็นแบบนี้เลย ตั้งใจทำงาน หน้าตาเลิ่กลั่กตลอดเวลา บางครั้งบอกให้ช่วยหยิบนี่หน่อย ก็วิ่งเลยผิดทางด้วย (หัวเราะ) แต่พี่เค้าน่ารักนะค่ะที่เค้าดูงงๆ โก๊ะๆ เพราะข้างในมีหลายอย่างที่ต้องคิด พูดง่ายๆ มีความเบลอ แต่พร้อมนะ นางลุยมาก ซึ่งมิ้นตอนอ่านบทแรกเลยคิดจินตนาการเป็นพี่เค้าเลยก๊อปปี้มาเกือบเหมือนเป๊ะ ยังไงมิ้นก็อยากฝากติดตามชม มาดามดัน ด้วยนะค่ะ ละครใกล้จบแล้วเดี๋ยวจะมีฉากหวานของพี่พลอยกับมาริโอ้ที่ฝรั่งเศสสวยมากด้วย พูดเลยว่าไม่ควรพลาดนะค่ะ”

                ติดตามชมเรื่องราวเบื้องหลังวงการบันเทิงไทยและอีกหนึ่งผลงานของสาวน้อยคนนี้ได้ในละคร “มาดามดัน” ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซาร่า เอเอฟ ขึ้นแท่นบิ๊กบอสมาดมั่น มุ่งทำธุรกิจอาหารเสริม ANYTIME เพื่อนซี้ซุปตาร์ร่วมแสดงความยินดีเพียบ >>

นักแสดงช่อง 3 เฟิสท์ เอกพงศ์ – นน ธนลภย์ – มิ้น มิณฑิตา เข้าร่วมแสดงดนตรีร่วมกับ วงดุริยางค์กองทัพบก >>

“เต้ย พงศกร – เชียร์ ฑิฆัมพร” จับคู่ลงจอด้วยกันครั้งแรก ปลุกกระแสคู่จิ้น คู่ใหม่ ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ >>

นักแสดงช่อง 3 ร่วมยินดีงานแถลงข่าวการแข่งขันขี่ม้าโปโลระดับเอเชีย “All Asia Cup 2014”

“หน่อง อรุโณชา” ถือฤกษ์ดีบวงสรวง “ดาวเคียงเดือน” แปลงโฉม “น้ำตาล พิจักขณา” สาวมั่นสุดเฟี๊ยว ประกบ “เคน ภูภูมิ”