“น้ำผึ้ง” โชว์บทร้ายโรคจิต เล่น “เวียงร้อยดาว”ชั่วสุดๆ ปลื้ม “พี่ถา” ผู้กำกับ ร่วมงานสุดแฮปปี้

โชว์ความร้ายกาจออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง กับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์”  ที่ติดใจกับบทร้ายซะเหลือเกินกับละครเรื่อง เวียงร้อยดาว  รับบทเป็น เต็มเดือน ที่คอยวางแผนแบบชั่วร้ายสุดๆ แถมยังปลื้มกับผู้กับมือฉมัง อย่างพี่ถา สถาพร นาควิไลโรจน์  ถึงการร่วมงานอย่างแฮปปี้ งานนี้จะเป็นอย่างไรนางร้ายประจำวิก3 เผยว่า

ในเรื่องนี้พี่เป็นคนฉลาดมากบงการ ใช้ความฉลาดไปในทางที่ไม่ดี ซึ่งยากมากเล่นได้ชั่วสุดๆ เป็นคนอำมหิต เห็นแก่ตัวที่สุด แต่ว่าฉลาดที่สุดหน้าเนื้อใจเสือ กับ “โดนัท” เราก็แบบสั่งให้เค้าแขวนคอตาย กล่อมให้เค้าฆ่าตัวตายอะไรแบบนี้ คือแผนร้ายๆ เราคิดหมด ซึ่งภายนอกนะ คนเห็นนึกว่าเป็นคนดี เป็นคนอ่อนโยน จะเป็นไปไม่ได้เลยที่ทั้งหมดเราจะเป็นคนทำ แต่ความจริงคือนี่แหละ คนนี้แหละที่วางแผนทำทั้งหมด คือร้ายมากๆ ร้ายจริงๆ ก็ต้องใช้ความพยายามและอาศัยได้ “พี่ถา” ซึ่ง “น้ำผึ้ง” ว่าพี่ถาเป็นผู้กำกับฯที่เปิดใจ รุ่นใหม่ แล้วก็เป็นผู้กำกับฯที่อาร์ตมาก เพราะว่าเค้าจะให้เกียรติศิลปินในกองถ่ายทุกคน คือเค้าจะมาแชร์ความคิดกับเรา แบบนี้มันทำให้เราปล่อยของออกมาได้หมดเลย ซึ่งแบบมันไม่กั๊กนักแสดงด้วยค่ะ

เข้ากันได้ดีทั้งผู้กำกับและนักแสดง งานนี้ใครไม่ดูถือว่าพลาดอย่างแรง ก็เจ้าตัวเล่นได้เต็มที่ขนาดนั้น ต้องติดตาม “เวียงร้อยดาว”  ทุกวันจันทร์ – อังคาร  เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 8 รุกหนัก ดูดดาราระดับแม่เหล็ก ลงละคร ปี 2563 >>

“น้ำผึ้ง – ณัฐริกา” เป็นปลื้ม ประทับใจบท “เจ้าจอมเพ็ญ” ในละครพีเรียดน้ำดี “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” >>

“น้ำผึ้ง ณัฐริกา” แฮปปี้สุดคุ้มเล่น “กลกิโมโน” ถึงยาก…แต่เหมือนรับโชคหลายชั้น

“น้ำผึ้ง” โอดบท “กิเลส” มโนคาแรคเตอร์ยาก หันพึ่งศึกษาพุทธศาสนาช่วย

ซึ้งไปกับน้ำใจจากศิลปะ ช่วยเปิดโลกสว่างให้แก่เพื่อนมนุษย์! ในรายการ The Expert ปลุกฝัน 2 ตอน “ฝันล้านสี” ศุกร์ที่ 21 มีนาคม เวลา 21.10 – 21.50 น. ทาง สถานีวิทยุกองทัพบก ช่อง 5