ครี พัสวีพิชญ์ รับ โสดสนิท!! เปิดรับสมัครหนุ่มรู้ใจใน “สเต๊ป ไรท์ อัพ ใครเก่ง…ใครได้”

เป็นสาวเซ็กซี่ที่มาร่วมในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต๊ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้ สำหรับสาว “ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา” ที่มาร่วมแข่งขันรับรางวัลกลับบ้าน ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ที่ต้อนรับวาเลนไทน์ พร้อมบอกเลยว่า

“เรื่องหัวใจตอนนี้ว่างมากๆ ค่ะ ขอบอกกลางรายการ เลยว่าตอนนี้รับสมัครหนุ่มๆ อยู่นะคะ แล้ว 14 กุมภาพันธ์ปีนี้ เป็นทั้งวันมาฆบูชา และยังเป็นวันวาเลนไทน์อีกด้วย ปีนี้ ครี ก็คงอยู่กับครอบครัว ไปวัดฟังธรรม – เวียนเทียน แล้วค่อยไปเดินดูคู่รักคู่อื่นๆ เค้าสวีทหวานให้คนโสดๆอย่างเราอิจฉากันไป (หัวเราะ)

แต่ก่อนจะออกไปไหนกัน ตอนหกโมงเย็นก็อย่าลืมเปิดดูรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” ก่อนนะคะ มาช่วย ครี ลุ้นว่าวันนี้จะสามารถแข่งเอารางวัลกลับไปได้หรือเปล่า แถมยังมี 3 หนุ่ม ดีเจโป้ง-ณัฐพงษ์    สมรรคเสวี , ดีเจเจได-ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ และหนุ่มสุดท้าย จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ที่มาร่วมล่ารางวัลกลับไปด้วยกันเรียกว่าทั้งสนุก ทั้งลุ้น ทั้งฮา  ส่วนใครจะได้รางวัลอะไรกลับไปได้บ้าง มาช่วยกันลุ้นด้วยนะคะ”

แถม 3 พิธีกร “ป๋าเอ” วราวุธ เจนธนากุล , ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ที่ต่างใจดีอยากแจกของรางวัลในรายการให้หมดอีกด้วย ซึ่งใครจะได้รางวัลกลับไปมาติดตามชมในรายการ  “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” วันศุกร์ที่ 14  ก.พ.นี้ เวลา 18.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จอย-เจี๊ยบ-หมูตั้ง-แตงโม มุ่งมั่นร่วมบริจาคค่าเทอม!! มอบให้ ร.ร. ที่ขาดแคลน ใน “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้ ให้ค่าเทอม”

แม่บ้านมีหนวด บุกเวที “ใครเก่ง…ใครได้ฯ” ชวน ปั้นจั่น , เต๊ป OIC , แอล วันวิสา , โจอี้ เชิญยิ้ม ขนรางวัลกลับบ้าน

เอ วราวุธ ชวนชม “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” วันใหม่-เวลาใหม่ ทุกวันพุธ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี แจกกระจายไม่มียั้ง!!!

เอ วราวุธ แจกรถ ISUZU คันที่ 8 สาวผู้โชคดีทางบ้าน เฮลั่น!!! เตรียมขับรถไปทำบุญ ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”

นารา-เจสซี่-เดียร์ ปริษา-เอ เชิญยิ้ม เฮลั่น!!! คว้ารางวัล ใน “ใครเก่ง…ใครได้ฯ”