“หน่อง อรุโณชา” เดินหน้าเต็มสูบ ป้อนละครช่อง 3 ต่อเนื่อง ล่าสุดจับ “ฟิลม์-รัฐภูมิ” ประกบ “ซูซี่-สุษิรา” ใน“ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู”

เดินหน้าทำละครป้อนช่อง 3 กันอย่างต่อเนื่องกับ บอสใหญ่ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ก็ได้ฤกษ์ดีลั่นฆ้อง เปิดกล้องบวงสรวงกันไปแล้ว กับละคร “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู” เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าคอมเมดี้ ที่งานนี้ได้นางเอกสาวเผ็ดสวยดุอย่าง “ซูซี่ สุษิรา แอนจิลิน่า” หวนคืนจออีกครั้ง หลังจากห่างหายจากวงการบันเทิงไปศึกษาต่อต่างประเทศ มาประกบคู่พระเอกหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากความสามารถที่พร้อมหน้าพร้อมตาบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง อาทิ  ธัญญาเรศ เองตระกูล, นาคร ศิลาชัย ,โบวี่ อัฐมา ,เกริก ชิลเล่อร์,กอลฟ์ เบญจพล และนอกจากนี้ทัพนักแสดงทั้งหลายก็จะมาปะทะกังฟูแบบไม่ธรรมดาให้ได้ชมกันนี้ๆอย่างแน่นอน

สำหรับละครเรื่อง “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู” เป็นแนวโรแมนติกดราม่าคอมเมดี้ ที่เข้มข้นไปด้วย วิชาหมัดหมวยกังฟูเพื่อให้ได้ท่าทางการต่อสู้ที่ถูกต้องตามแบบเส้าหลินแท้ๆ ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู เป็นบทประพันธ์ วาเจณ และ บทโทรทัศน์ ณัชภีม – สมภพ  เวชชพิพัฒน์ พร้อมการันตีด้วยผู้กำกับสุดฮา พี่ซ้ง ธรธร  สิริพันธ์วราภรณ์  ที่จะสร้างสนุกสนานให้กับเหล่าบรรดาแฟนๆละครช่อง 3 ได้ยิ้มกันไม่หุบกันเลยทีเดียว เรื่องราวเมื่อ25ปีก่อนที่เกาะฮ่องกง เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป การดำรงอยู่ของเหล่าชาวยุทธภพก็ต้องมีการปรับตัวเพื่อสืบทอดมรดกทางวิชายุทธที่ถ่ายทอดกันมานับพันปีให้คงอยู่ “สำนักยุทธอสูรเทวา” ก็ต้องปรับตัวให้เข้ายุคเข้าสมัยด้วยการเปิดไนท์คลับ ภายใต้การดูแลของ จางเหลียง หัวหน้าสำนักที่ไร้ทายาทสืบสกุลมานาน จนเมื่อเมียของจางเหลียงคลอดเด็กชายหน้าตาน่ารักน่าชังออกมา แต่เสียชีวิตก่อนที่จะได้ทันตั้งชื่อลูก จางเหลียงจึงให้ เหมยอิง น้องสาวร่วมสายเลือดเป็นแม่บุญธรรมช่วยเลี้ยงดูลูกชาย และวางแผนอนาคตให้เป็นผู้สืบทอดสำนักอสูรเทวาต่อไป โดยหารู้ไม่ว่า จางซื่อ มือขวาคนสนิท และเป็นสามีของน้องสาวคิดวางแผนโค่นล้มจางเหลียง เพื่อยึดสำนักยุทธและธุรกิจไนท์คลับมาเป็นของตัวเอง ซึ่งจางซื่อก็ทำได้สำเร็จ หลังฆ่าจางเหลียงตายด้วยวรยุทธ์ “หมัดเทวาสลาตัน” (เคล็ดวิชาสุดยอดของสำนักอสูรเทวา ที่มีแต่เฉพาะผู้สืบทอดสำนักเท่านั้นที่จะได้ฝึก แต่จางซื่อหลอกใช้เหมยอิงจนเข้าถึงคัมภีร์และฝึกจนสำเร็จ) จางซื่อต้องการฆ่าลูกชายของจางเหลียง เหมยอิงที่รักหลานชายมากและผิดหวังที่ถูกสามีหลอกใช้จึงต้องพาหลานหนีตายออกจากฮ่องกงมุ่งหน้าสู่เมืองไทย โดยหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจาก “สำนักยุทธฟ้าดิน” ซึ่งมีสุดยอดจอมยุทธประจำสำนักคือ…หนึ่งสตรีผู้กล้า และสามผู้พิทักษ์ธรรม

          เรื่องราวของ “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู”  จะเป็นอย่างไรนั้น แฟนๆละครห้ามพลาดต้องติดตามได้ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วนี้ๆ

เมื่อคุณธรรมถูกทดสอบ คนดีถูกเมิน คนเล็กถูกรังแก

และยุทธภพกำลังเรียกหายอดฝีมือ  พยัคฆ์เล็กพยัคฆ์ใหญ่จึงต้องหลบไป เพราะพยัคฆ์ร้ายกังฟูกำลังมา !!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพลิงรักเพลิงแค้น” นำ จุ๋ย วรัทยา ปะทะ ศรีริต้า เจนเซ่น ครั้งแรก !! ดีกรีความแซ่บไม่แพ้ใคร คอนเฟิร์มจากลายเซ็นผู้จัด “หน่อง- อรุโณชา ภาณุพันธุ์” >>

“หน่อง อรุโณชา” นำทีม ผู้จัดฯ บุก “The Best of All” “ป๋อ ณัฐวุฒิ” รับสุดเกร็ง ! ลั่น เทปนี้มีผลต่อหน้าที่การงาน

เพราะแต่ละคนมีปัญหาผิวไม่เหมือนกัน อาร์ทิสทรี เปิดตัว “อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม” ซีรัมที่ให้คุณออกแบบสูตรเฉพาะของตัวเอง เพื่อจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด >>

#ซูซี่ สุษิรา เผยสูตรเด็ดเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าอย่างไรให้สวยใสในงานแถลงข่าวเปิดตัว “อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอเซอนัลไลซ์ ซีรัม” วันที่ 7 มิถุนายนนี้ 14.30 น. ที่เซ็นทรัล คอร์ท เซ็นทรัลเวิล

#ลิขิตรักข้ามดวงดาว “พี่หน่อง-อรุโณชา” นำทัพนักแสดง #ณเดชน์ คูกิมิยะ – #แมทภีรนีย์ บวงสรวงละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว อีกครั้ง