วง Girls’ Generation แย้มข่าวดี เตรียมเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ภายในปีนี้

3 สาว ซูยอง (Sooyoung) ยุนอา (YoonA) และ ฮโยยอน (Hyoyeon) วง Girls’ Generation เป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ Park Kyung Lim’s 2 O’Clock Date ของช่อง MBC เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 57 ที่ผ่านมา

ดีเจ ปาร์ค คยองลิม (Park Kyung Lim) ได้ถามสาวๆว่า “มินิอัลบั้มชุดใหม่ของพวกคุณมีทั้งหมด 6 เพลง แล้วทำไมพวกคุณถึงไม่ทำเพลงเพิ่มให้กลายเป็นอัลบั้มเต็มไปเลยละคะ?”

สาว ซูยอง จึงตอบว่า “พวกเรามีแผนการจะเปิดตัวอัลบั้มเต็มภายในปีนี้คะ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเราเปิดตัวแค่เพลงมินิอัลบั้มเท่านั้น พวกเรารู้สึกว่าการที่จะประสบความสำเร็จได้นั้นจะต้องอยู่ที่คุณภาพไม่ใช่ปริมาณคะ พวกเราใช้เวลานานมากในการทำเพลงและเลือกเพลงคะ”

ด้าน ยุนอา กล่าวเสริมว่า “ในปีนี้พวกเราวางแผนจะเปิดตัวอัลบั้มเต็มอีกชุด นอกจากนั้นเรายังเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคนด้วยคะ”

ส่วน ฮโยยอน กล่าวว่า “ปีนี้พวกเราไม่อยากจะหยุดพักกันเลยละคะ ดังนั้นแฟนๆจะได้เห็นหน้าพวกเราบ่อยขึ้นแน่ๆเลยคะ”

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Girls’ Generation ปิดท้ายการฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปีอย่างงดงามด้วยงานอีเวนต์พิเศษที่จำหน่ายบัตรหมดทุกที่นั่ง และแฟนคลับจาก 96 ประเทศทั่วโลกร่วมรับชมทางออนไลน์

Girls’ Generation คัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘FOREVER 1’ คำมั่นสัญญาถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ >>

Girls’ Generation เตรียมคัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก พร้อมอัลบั้มใหม่ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ในเดือนสิงหาคมนี้!

HYO ส่งซิงเกิลใหม่ ‘Second’ มามอบพลังบวกและปัดเป่าความร้อนพร้อมครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Song ของ iTunes 8 ประเทศ!

#TAEYEON มอบความสุขผ่านของขวัญพิเศษสำหรับแฟนคลับ ในเพลงใหม่ ‘Happy’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลกกว่า 15 ประเทศ! >>