“อาร์ เดอะสตาร์” แทคทีม เพื่อนซี้ซิทคอม นัดกับนัด ตะลุยอาเซียน บุก “พระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง” ประเทศเมียนมาร์

เรียกว่า เป็นนักร้องชาย ที่ชนะเลิศการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว แถมตอนนี้ฟิตหุ่นจน ร่างกายกำยำ กล้ามบึ้ก  ผู้หญิงเป็นต้องซี๊ดปากตามกันเป็นแถวๆ อย่างหนุ่ม  “อาร์อาณัตพล ศิริชุมแสง หนุ่มผู้มีความร้อนแรง      รับฤดูซัมเมอร์แบบนี้  ครั้งนี้ หนุ่มอาร์ จึงยกมือขออาสามาร่วมเป็น “ดารานักคิด”   ให้รายการ นักคิดตะลุยอาเซียน  Asean Together”  (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์)  ด้วย

                เท่านั้นยังไม่พอ หนุ่ม “อาร์”  ยังนำขบวนทีมนักแสดง ละครซิทคอม นัดกับนัด อย่าง “จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม  และ เต่า เชิญยิ้ม” มาร่วมกันผจญภัย ไฟ่ว์ความรู้กันในเรื่องอาเซียน เรียกว่า งานนี้ ได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งความสนุกแบบยกกำลัง 2 เลยทีเดียว

                ซึ่งหนุ่ม “อาร์”  ยังเผยด้วยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆเลยครับ ที่ครั้งนี้ได้มาให้ความรู้กับเด็กๆ แล้วยิ่งรายการ   “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together”  เป็นรายการที่เตรียมความรู้เกี่ยวกับเรื่อง AEC ให้เด็กด้วย ก็จะทำให้เด็กได้มีความพร้อมมากยิ่งขึ้น มีความรู้รอบตัว เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อยจากประเทศเพื่อนบ้าน โดยดูผ่านจากทางรายการ  ถือว่าครั้งนี้ก็เป็นแรกของผมด้วยที่ได้มาร่วมงาน ร่วมกันมาแชร์ความรู้ให้กับเด็กๆแบบยกห้องเลยด้วย  ตื่นเต้นมากครับ

            แถมยังมีพี่ๆทีมนักแสดงละครซิทคอม เรื่อง นัดกับนัด  มาร่วมกันให้ความสนุกด้วย บอกเลยเทปนี้แข่งขันกัน     มันส์มาก ออกรสออกชาติกันสุดๆ และในรายการยังพาไปชม “พระมหาธาตุชเวกอง” ที่สุดแห่งความศรัทธา และการสักการะที่สุดแห่งมหาบูชาสถาน ของ “ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์” เพราะมีความเชื่อกันว่า ถ้าใครได้มากราบไหว้ขอพรกันที่ลานอธิษฐานแห่งนี้แล้ว จะสมหวังดังปรารถนาทุกประการ แต่ความพิเศษอยู่ที่พระพุทธรูปสำหรับเช่าบูชาของที่นี่ ที่ทำมาจากดอกไม้ที่ผ่านพิธีกรรมวันพระใหญ่ พระพุทธรูปดอกไม้นี้           มีเฉพาะที่นี่แห่งเดียวเท่านั้น ด้วยครับ สุดท้ายอยากจะให้ทุกคนได้ดู ให้ทุกคนได้รับความรู้ไปด้วยกันใน นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together”  ครับ

ติดตามความรู้เรื่องอาเซียนแบบเผ็ดร้อน  ร่วมแข่งขันกันค้นหาคำตอบ พร้อมติดตามสาระดีๆเรื่องรอบรู้  AEC แบบลึกซึ้งได้ใน รายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together”   วันพุธที่  23 เมษายน  เวลา 16.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บริษัทฮาไม่จำกัดฯ” ครบรอบ 5 ปีแห่งรอยยิ้ม พร้อมแจกความฮา ไม่มีที่สิ้นสุด >>

เรื่องย่อซิทคอม… #รักปรุงรส >>

“เต้ย ธโนทัย – ซาร่า AF” ควงคู่ตะลุยอาเซียน พาลัดเลาะเมืองตากอากาศ บุก “สวิสเซอร์แลนด์แห่งประเทศเวียดนาม!!!”

สพฐ.ชูรายการโทรทัศน์ กระตุ้นเด็กไทย รู้ เข้าใจ และเข้าถึงอาเซียน

แจ๊ส – โก๊ะตี๋ – พล่ากุ้ง” ชวนชม “ฟ้อนกิงกะหร่า” สวยงามตามฉบับชาวไทใหญ่ ใน “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together”