แบคฮยอน (Baekhyun) วง EXO เตรียมเดบิวต์ละครเวที

หลังจากที่มีข่าวออกมาได้ไม่นานนักว่า ลู่หาน (Luhan) วง EXO เตรียมตัวจะเดบิวต์ผลงานการแสดง โดยเขาจะร่วมแสดงภาพยนตร์จีนเรื่อง Mid-Twenties ล่าสุด แบคฮยอน ก็เป็นสมาชิกอีกคนที่กำลังจะมีผลงานการแสดงเช่นกัน

แบคฮยอน จะร่วมแสดงละครเวทีเรื่อง Singin’ in the Rain โดย SM Entertainment อำนวยการสร้าง ซึ่งละครเวทีเรื่อง Singin’ in the Rain ถือเป็นละครเวทีเรื่องแรกที่อำนวยการสร้างโดย SM Entertainment ผ่านทางบริษัทย่อย SM C&C ละครเวทีเรื่อง Singin’ in the Rain จะอ้างอิงมาจากภาพยนตร์อเมริกันปี 1952 ที่มีชื่อเดียวกัน

ในละครเวทีเรื่องนี้ แบคฮยอน จะรับบทนำ ดอน ลอควูด (Don Lockwood) โดย คยูฮยอน (Kyuhyun) วง Super Junior และ อนยู (Onew) วง SHINee ก็จะร่วมแสดงบทนี้เช่นเดียวกัน

ละครเวทีเรื่อง Singin’ in the Rain จะเริ่มต้นเปิดม่านการแสดงตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน – 3 สิงหาคม 57 ณ Chungmu Art Hall กรุงโซล

ที่มา:  http://www.soompi.com/
บันทึกภาพ:  http://www.soompi.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิว ศุภศิษฏ์ เรียกเสียงกรี๊ดแบบคูณสอง ได้ SUHO EXO บินลัดฟ้ามาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลงใหม่ TURN OFF THE ALARM >>

“เลย์” จาง อี้ซิง กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands) ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย

การกลับมาของศิลปินในตำนาน KANGTA พร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘Eyes On You’ ฉลองการครบรอบเดบิวต์ 26 ปี!

‘SUPER JUNIOR’ ตอกย้ำศักยภาพตำนานแห่งเค-ป๊อปในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 9 : ROAD in BANGKOK’ ขึ้นแท่นศิลปินเกาหลีวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยติดต่อกันเป็นครั้งที่ 9 >>

SUPER JUNIOR เปิดฉากความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ต ‘SUPER SHOW 9 : ROAD’ ณ กรุงโซล เตรียมเดินทางมาทัวร์คอนเสิร์ตประเทศไทยที่แรก 30-31 ก.ค. นี้! >>