เลิกแล้ว !!! จี ฮยอนอู (Ji Hyun Woo) และ ยู อินนา (Yoo In Na) จบสัมพันธ์รัก 2 ปี

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นต่างออกมารายงานข่าวว่านักแสดงหนุ่ม จี ฮยอนอู และนักแสดงสาวสวย ยู อินนา เลิกกันแล้ว โดยต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวแล้วว่า ทั้ง จี ฮยอนอู และ ยู อินนา ลดระดับความสัมพันธ์เหลือเพียงรุ่นพี่-รุ่นน้องเท่านั้น ส่วนสาเหตุของการเลิกรานั้นต้นสังกัดขอให้เป็นเหตุผลส่วนตัวของทั้งคู่ที่พวกเขาไม่ต้องการเปิดเผยรายละเอียด

ก่อนหน้านั้นหลายคนต่างก็สับสนและสงสัยในความสัมพันธ์ของนักแสดงทั้งคู่ เนื่องจากวันที่ 6 พฤษภาคม 57 ที่ผ่านมา หนุ่ม จี ฮยอนอู เพิ่งจะปลดประจำการอย่างเป็นทางการ โดยที่แฟนสาว ยู อินนา ไม่ได้ไปต้อนรับเขา ทาง YG Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวโดยให้เหตุผลว่า ยู อินนา กำลังยุ่งกับการถ่ายทำละครของเธอ เป็นสาเหตุให้เธอไม่สามารถไปร่วมงานได้

จี ฮยอนอู และ ยู อินนา เปิดเผยว่ากำลังคบหาดูใจกันเมื่อปี 2012 หลังจากที่พวกเขาแสดงละครเรื่อง Queen In Hyun’s Man ร่วมกัน

ที่มา:  http://www.dkpopnews.net/
บันทึกภาพ:  http://www.dkpopnews.net/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

YG Entertainment จับมือ YG’’MM เปิดออดิชั่นครั้งใหญ่ร่วมกันครั้งแรก!กับโปรเจกต์ 2022 YG x YG”MM Audition ค้นหาศิลปินฝึกหัดเข้าสังกัดทั้งในไทยและเกาหลีใต้

ผนึกกำลัง 2 ยักษ์ใหญ่ GMM Grammy และ YG Entertainment คลอดบริษัทใหม่ YG”MM เฟ้นหาและพัฒนาศิลปินสู่ระดับโลกแบบครบวงจร

พีคไปอีก! 3 ยักษ์ใหญ่ระดับชาติ “โฟร์วันวัน-ไลฟ์เนชั่น-วายจี” โดดจับมือ จัด 2 คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “ไอคอน-วินเนอร์” ดับเบิลความพีคที่ไทย!! >>

ไม่ปล่อยให้แฟนๆคิดถึงนาน #WINNER เตรียมคัมแบ็ค 4 สิงหาคมนี้!

คริส-สิงโต นำทีม เต-นิว ,ออฟ-กัน ,แม็ก-ตุลย์ และ พีค-บูม ชวนสาวๆ ออกเดทปิดท้ายแคมเปญ พร้อมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ “YG Republique” ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9 >>