พอลล่า มั่นใจ!! ยังเริ่ด เชิด แซ่บไม่สร่าง

พอลล่า – เทเลอร์ คุณแม่ยังสาว ทุกวันนี้ยังคงดูสวยใส สุขภาพดี ราวกับครั้งแรกที่เข้าวงการ และนับวันยิ่งสวยดูดีขึ้นไปเรื่อยๆ แม่คู้ณณ!! การมีลูกมันทำให้สวยขึ้นใช่มั้ยเนี่ย แต่สังเกตดีๆ ไม่ใช่แค่เรื่องการออกกำลังกายเท่านั้นที่นางทำ เรื่องการดูแลลุคส์ของนางเองก็มีส่วนช่วยให้นางมั่นใจมากขึ้นนะเธอ ก็เนี่ยพอลล่า นางบอกว่าอยากจะรู้ความลับของความมั่นใจที่การันตีว่านางยัง เริ่ด เชิด แซ่บ ไม่สร่างจนถึงทุกวันนี้ได้เพราะทรงผมเปลี่ยนชีวิต เพิ่มความมั่นใจให้นางในการดำเนินกิจกรรมของทุกๆวันได้ อยากจะรู้ก็คงต้องตามไปดูในงานของเลอซาช่า “ค้นพบเสน่ห์ใหม่ๆในตัวคุณ คุณเปลี่ยนทรงผมได้ ทรงผม…ก็เปลี่ยนคุณได้” ที่นางจะไปเป็นไฮไลต์ของโชว์สุดพิเศษและเผยทุกความลับซึ่งเป็นที่มาของความมั่นใจ ของ พอลล่า – เทเลอร์ หลุดปากบอกไปตั้งเยอะแบบนี้ เก็บความคันไว้ไม่อยู่แล้ว ต้องไปติดตามกันซะแล้วว่าจะ เริ่ด เชิด แซ่บ ได้ขนาดไหน ที่โรงแรม โซฟิเทล สุขุมวิท 13.30 น. เป็นต้นไป

ที่มา:  โฟร์ฮันเดรท
บันทึกภาพ:  โฟร์ฮันเดรท
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พอลล่า-นานา” เผยพลังครอบครัวสำคัญที่สุด >>

พอลล่า ควงสามี วิ่งจับมือ ร่วมบันทึก กินเนสส์ เวิร์ด เรคคอร์ด เป็นครั้งแรกของโลกกับกิจกรรม ‘Holding Hands Together Run’

วิชี่ มอบผิวเด้งนุ่ม เรียบเนียน ดุจผิวเด็ก เปิดตัว ‘วิชี่ มิเนอรัล 89’ ดึง พอลล่า เทยเลอร์ เผยผิวเด้งนุ่ม เรียบเนียน ดุจผิวเด็ก >>

พอลล่า เทเลอร์ เตรียมมาแชร์เคล็ดลับหน้าเด้งดุจผิวเด็ก ในงานเปิดตัว วิชี่ มิเนอรัล 89 (VICHY MINERAL 89) วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 14.00 น. ที่โรงแรมยู สาทร

“พอลล่า” เตรียมจูงมือหนุ่มน้อย “ลูก้า” ท้าประลองความเร็ว เคลื่อนไหวสบายตัว ใน “เบบี้เลิฟ แข่งคลาน 2016”