ทีกรุ๊ปโฮลดิ้งฯ ซุ่มเซอร์ไพรส์! ลุยโปรเจ็กต์ต่อเนื่อง “เวิลด์ทัวร์ คิมฮยอนจุง” คว้าสมาชิก “รันนิ่งแมน” จัดแฟนมีตติ้ง “เรซ สตาร์ท อิน ไทยแลนด์”

กำลังไปได้สวยกับการลงสนามผู้จัดงานอีเวนท์เกาหลีอย่างเต็มตัว! สำหรับ บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ประเดิมงานแรกเอาใจแฟนคลับเกาหลีด้วยคอนเสิร์ต “2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก” (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) เวิลด์ทัวร์สุดอลังการของหนุ่มหล่อตัวพ่อแถมความสามารถครบสูตรอย่าง “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) ซึ่งใกล้ได้ฤกษ์ระเบิดความมันเข้ามาทุกทีแล้ว คือวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม 2557 ที่จะถึงนี้ เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  ใครยังไม่มีบัตรต้องรีบซื้อทาง http://ticket.tgroupthai.com/kimhyunjoong2014/

poster Kim Hyun Joong world tour in Bangkok

นาทีนี้ยังมีข่าวล่ามาแรงที่ต้องแจ้งทราบเป็นการด่วนคือ โปรเจ็กต์ลำดับที่ 2 สุดเซอร์ไพรส์! ซึ่งทาง T-Group Holding ประเทศไทย จับมือกับ Urban Works Media & Entertainment ประเทศเกาหลีใต้ คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้ว และภูมิใจนำเสนอข่าวดีสำหรับแฟนคลับรายการเกมโชว์ทางโทรทัศน์ยอดฮิตอันดับหนึ่งของแดนกิมจิที่ครองใจผู้ชมทุกชนชาติไปทั่วโลก เตรียมตัวพบกับงานแฟนมีตติ้งสายฟ้าแลบของเหล่าสมาชิก “รันนิ่งแมน” อันประกอบด้วย จีซอกจิน (Jee Seok Jin), คิมจองกุก (Kim Jong Kook), ฮ่าฮ่า (HaHa), ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) และ อีกวางซู (Lee Kwang Soo) ในเอเชียทัวร์ปี 2014 ที่ใช้ชื่อว่า “เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู อิน ไทยแลนด์” (RACE START Season2 in Thailand) วันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2557 ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้เรียกว่าลัดคิวทุกประเทศมาโผล่ไทยเป็นที่แรกประเดิมตารางทัวร์กันเลยทีเดียว!!

RM1 - JEE SEOK JIN

ทั้งนี้ทาง Urban Works Media & Entertainment ตัวแทนของเหล่าสมาชิกพิธีกรรายการ “รันนิ่งแมน” ทั้งห้าคนซึ่งจะวิ่งลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยได้ฝากสาส์นมาให้ชัวร์ใจด้วยว่า “จะมีอีกหนึ่งประเทศที่เข้าร่วมในตารางทัวร์แฟนมีตติ้งซีซั่นนี้ เนื่องจากจำนวนแฟนที่สนับสนุนรันนิ่งแมนมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น และสมาชิกรันนิ่งแมนเองก็หวังว่าจะมีโอกาสได้เจอกันบ่อยครั้งขึ้น มาพบกับประเทศที่โชคดีของเรา! เจอกันในวันที่ 27 กันยายน 2557 ที่ประเทศไทย!”  เหล่ารันเนอร์ (ชื่อเรียกแฟนคลับรายการ รันนิ่งแมน) ทั่วไทยจงฟิตร่างกายเตรียมลงสนามกันได้เลย งานนี้ผู้จัดฯ จะเปิดให้จองบัตรก่อนใครในรอบพรีเซล ช่วงเวลาพิเศษ 3 วันเท่านั้นคือ ตั้งแต่วันที่ 8-10 ส.ค.นี้  ติดตามรายละเอียดในส่วนของผังที่นั่ง, ราคาบัตร, สิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมทั้งสอบถามเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/Tgroupthai  ทวิตเตอร์ @tgroup_thai  อินสตาแกรม @tgroupthai

RM2

RM3 - HAHA

RM4 - SONG JI HYO

RM5 - LEE KWANG SOO

Print

ที่มา:  T-Group Holding
บันทึกภาพ:  T-Group Holding
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พัค ซอจุน – โก อารา” พาย้อนความฟินใน “Hwarang: The Poet Warrior Youth” ซีรีส์รวมหนุ่มหล่อระดับตำนาน บน “โมโนแมกซ์ >>

“คิม ฮยอนจุง” ส่งคลิปย้ำความพร้อมเจอ “เฮเนเซียชาวไทย” จัดให้ “ไฮทัช” ทุกที่นั่ง!!! >>

#KIMHYUNJOONG คัมแบ็คระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตในไทย กับงาน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” In Thailand >>

คิม จอง กุก นำทีมดาราเกาหลีพาแม่เที่ยวทั่วเอเชียในรายการ ‘Let’s Travel with Mom’

#KIMHYUNJOONGinBkk คิมฮยอนจุง คัมแบ็ค!จัดมินิคอนเสิร์ตทวงคืนหัวใจสาวๆชาวไทย Kim Hyun Joong 2018 World Tour in Bangkok >>