“บอย-ก้อ” ผุดโปรเจคท์พิเศษ “theBOYKOR” ส่ง “Hello” ซิงเกิ้ลแรกทักทายแฟนเพลง

หลังสั่งสมประสบการณ์ในวงการเพลงทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง มายาวนานกว่า 15 ปี ล่าสุดนักแต่งเพลงฝีมือดี “บอย – ตรัย ภูมิรัตน” และ “ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ” ก็ขอลุกขึ้นมาจับมือทำโปรเจคท์พิเศษร่วมกัน ในชื่อ “theBOYKOR(เดอะ บอยก้อ)” ภายใต้สังกัด “Spicy Disc(สไปร์ซซี่ ดิสก์)” โดยเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก “Hello” เพลงสไตล์เท่ๆ ในแนวอิเลคทรอนิกส์ ป็อบ ที่สื่อความหมายคำว่า คิดถึง ผ่านคำว่า Hello ซึ่ง บอย-ตรัย และ ก้อ-ณฐพล คู่หูนักดนตรีพ่อลูกอ่อน ได้เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

“จริงๆ ก็เหมือนกับเราสองคนรู้สึกอิ่มตัวและอิ่มใจในผลงานการแต่งเพลงของกันและกันจนเกิดไอเดียอยากที่จะเอาสิ่งที่เราคิด สิ่งที่เราอยากทำ มาทำร่วมกัน จากที่เราได้พูดคุยกันมันมีความลงตัวหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเนื้อร้องที่บอยถนัด หรือเรื่องทำนองที่ก้อถนัด หรือแม้แต่แนวทางการเรียบเรียงที่เราชอบตรงกันซึ่งตอนนี้เราสองคนก็มีซิงเกิ้ลแรก Hello ออกมาให้ฟังกันแล้ว เพลงนี้เป็นเพลงสนุกๆ ในจังหวะอิเลคทริค ป็อบ ตามสไตล์เท่ๆ ของก้อ ในส่วนเนื้อร้อง บอย ก็ต้องการสื่อความหมายคำว่าคิดถึงผ่านเสียงเพลง โดยตั้งใจสื่อสารกับคนสำคัญแทนด้วยคำว่า Hello  ความพิเศษของเพลงนี้ เรายังได้พี่ บอย – โกสิยพงษ์ มาร่วมร้องในท่อนแร็พ อีกด้วย และนอกจากพี่บอยแล้ว ในโปรเจคท์นี้เรายังได้พี่ๆ น้องๆ หลายศิลปินให้เกียรติมาร่วมร้อง ไม่ว่าจะเป็น บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, วิน ศิริวงศ์, แอน ธิติมา ประทุมทิพย์, มาเรียม B5, กรู๊ฟไรเดอร์ส, นภ พรชำนิ รวมถึงพี่ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของพวกเรา อย่างพี่
เต้ง – พิชัย จิราธิวัฒน์ ยังไงก็อยากให้ติดตามกันต่อไป แต่ตอนนี้เราสองคนก็ขอฝากซิงเกิ้ลแรกเพลง Hello ให้แฟนเพลงได้ฟังกันก่อน และหวังว่าทุกคนจะมีความสุขไปกับเพลงที่เราสองคนตั้งใจทำมาให้ฟังกันครับ”

pr1

ติดตามฟัง “Hello” ซิงเกิ้ลแรก จากโปรเจคท์พิเศษ “theBOYKOR” ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วที่ *491544 กด 49 หรือทาง iTunes

THE BOYKOR (1)

THE BOYKOR (4)

ที่มา:  SPICYDISC
บันทึกภาพ:  SPICYDISC
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย-นภ” มีวันนี้เพราะยุค 90 อัดอั้นมา 3 ปี เตรียมลุยคอนเสิร์ตยาว 8 ชั่วโมง >>

ประทับใจทุกโมเม้นต์ กับคอนเสิร์ต In The Studio with Nop Ponchamni and The Groovetomatix Band >>

“เพลงที่เซ็กซี่ที่สุด” ของเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ >>

 “บอย โกสิยพงษ์” เจ้าพ่อเพลงรัก จับมือ “เนย รัสรินทร์” ขึ้นแท่นผู้จัดฯ “สุดร้ายสุดรัก”  ขนเพลงดังลงจอเอาใจคอละคร

“อเล็กซ์-บัว” สวมบทนักดนตรีครั้งแรก! ใน “สุดร้ายสุดรัก” ได้ “เนย รัสรินทร์” จับมือ “บอย โกสิยพงษ์” ขึ้นแท่นผู้จัดฯ