“เมย์” มีเฮ ปิดกล้อง “ชิงรักหักสวาท” จัดปาร์ตี้สุดชิล ขอบคุณทีมงาน

ถ่ายทำกันมายาวนานร่วม 8 เดือน กว่า มาวันนี้ถึงคิวปิดกล้องซะที สำหรับละครพีเรียดดราม่าเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส งานนี้ผู้จัดยังสวย“เมย์ เฟื่องอารมณ์”เลยจัดปาร์ตี้สุดชิล ที่ร้าน Bitter Sweet’s Bar&Bistro ลาดพร้าว 64 เพื่อเลี้ยงขอบคุณนักแสดงและทีมงานยกกองที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขถ่ายทำละครเรื่องนี้ชนิดที่เรียกว่ามาราธอนกันมา 8 เดือนกว่า มีเหล่านักแสดงร่วมปาร์ตี้คับคั่ง อาทิ นุ้ย-สุจิรา ,ตอง-ภัครมัย ,เอี๊ยง-สิทธา ,ขนมจีน-กุลมาศ มด-ณปภัช ,แจม-ชรัฐฐา ,ดิว-อริสรา ,เอ-พสิน ,บอย-สิทธิชัย ,ปาล์ม-ธัญวิชญ์ ,อะตอม-ภัคจิรา ฯลฯ และผู้กำกับศุภฌา ครุฑนาค

IMG_1415

IMG_1474

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง เมื่อนักแสดงทยอยกันมาจนครบ เจ้าแม่พิธีกร นุ้ย-สุจิรา ควงมากับหนุ่มหล่อหน้าใส เอี๊ยง-สิทธา ทำหน้าที่พิธีกรเอ็นเตอร์เทนคนในงาน หลังจากนั้นนุ้ยได้เริ่มเชิญตัวแทนของแต่ละทีมในกองละครไม่ว่าจะเป็น ทีมกล้อง ทีมไฟ ทีมอาร์ต ทีมสวัสดิการ ทีมช่างหน้าและทีมช่างผม เรื่อยมาจนถึงทีมนักแสดงที่ผลัดกันขึ้นมากล่าวขอบคุณ จนมาถึงคิวของผู้จัดละคร เมย์ เฟื่องอารมณ์ ถูกเชิญเป็นคนสุดท้ายเพราะเป็นคนสำคัญที่สุดที่ทำให้งานนี้เกิดขึ้นได้ พอกล่าวขอบคุณเสร็จปุ๊ป ผู้จัดของเราก็แอบส่งซิกส์ไปให้พนักงานในร้านช่วยนำเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดของทีมช่างหน้าที่ทำงานด้วยกันมานาน ไม่เพียงเท่านี้ ไฮท์ไลท์สำคัญของงานอยู่ที่เหล่านักแสดงใจป้ำ ที่ควักกระเป๋ารวบรวมเงินได้กว่าครึ่งแสนบาท แจกรางวัลให้กับเหล่าทีมงานแบบเทหน้าตัก เรียกได้ว่าทั้งนักแสดงและทีมงานหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง แถมยังหอบเงินกลับบ้านไปเป็นเงินขวัญถุงอีกต่างหาก คริคริ!!

jam2

IMG_1462

สามารถติดตามชมละคร “ชิงรักหักสวาท” ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 08.00น. /12.30น./20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2557 จ้า..

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์ช่อง 8
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์ช่อง 8
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมย์ เฟื่องอารมณ์ ควง น้องมายู ภูรดา เที่ยว ชม ช้อป แชะ ” The Field Animals Dream ” (เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม) ทุ่งแห่งความฝันของเด็ก..เด็ก >>

“แจม” คุณหนูมือตบ

ละคร “ชิงรักหักสวาท” ตอนที่ 30-32

“มด” คลั่งแทง “เอ” ยับ!! กรรมสนองโดนกรอกยาพิษคาปาก

“นุ้ย” ขำเรียก “เต๋า” ผัวแก่