ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน แดนซ์สะบัด มอบความสุขให้แฟนคลับและลูกค้าโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88

ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม ช่วงนี้เดินสายออกงานต่างจังหวัดและปริมณฑลไม่ขาดสายแต่พลังของซุปตาร์ตลกดังก็เต็มที่ เพราะล่าสุดได้จัดปาร์ตี้เรียกเสียงฮา!!! ณ โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88 งานนี้แฟนคลับและลูกค้าโตโยต้า บัสส์ แห่มารอแน่นขนัดหน้าโชว์รูมตั้งแต่เช้า ทันทีที่เปิดตัวตุ๊กกี้ เสียงกรี๊ดได้เทกระหน่ำ และพอยิ่งได้รับกำลังใจจากคนดูล้นหลามซุปตาร์ตลกดังยิ่งมีกำลังใจ งัดท่าเต้นใส่ไม่ยั้งมอบความสุขให้กับคนที่มาร่วมงาน

tookky (5)

tookky (1)

ตุ๊กกี้ – สุดารัตน์ บุตรพรม เผยว่า “วันนี้ตัวตุ๊กกี้เองรู้สึกดีใจมากที่ได้มามอบความสุขให้กับพี่น้องโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88 งานนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มกับโชว์ที่จะมาแสดงอีกทั้งยังพา ทีมแดนเซอร์มามอบความสุขให้กับแฟนๆ และได้ร่วมจับแจกของรางวัลอีกมากมายพูดได้เลยว่า โตโยต้า บัสส์แจกจริง แจกเยอะจริง ถ้าพูดถึงรถโตโยต้า ตัวตุ๊กกี้เองก็ได้มีโอกาสมาเป็นพรีเซนเตอร์ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ ตัวตุ๊กกี้เองจะประทับใจในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน เพราะตุ๊กกี้ใช้รถโตโยต้าตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งตุ๊กกี้เดินทางออกงานต่างจังหวัดบ่อยพอมาดูจึงรู้ว่ามันประหยัดน้ำมันจริงๆคะ และวันนี้ตุ๊กกี้ก็ขอบคุณโตโยต้า บัสส์   เพชรเกษม 88 ที่ให้โอกาสตุ๊กกี้ได้มาสร้างความสุขให้กับครอบครัวโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88 ตัวตุ๊กกี้เองก็รู้เป็นปลื้มกับการต้อนรับของพี่น้องชาวเพชรเกษมทุกท่าน ขอบคุณค่ะ ”

tookky (2)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โค้งสุดท้าย 18 กันยายนนี้ รอบบ่ายโมง “โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง” เพิ่มรอบ พร้อมเพลงใหม่ในรอบ 9 ปี “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ”

คอนเสิร์ต “โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง” พร้อมถล่มทลาย เปิดขายบัตร เสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ !! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “ปรากฏการณ์เฉลียง”ได้พร้อมกันวันที่ 17-18 กันยายน 2559 นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์

“โตโน่” พบปะลูกค้าโตโยต้า บัสส์

“โตโน่ ภาคิน” ร่วมมิตติ้งกับลูกค้าโตโยต้า บัสส์

“ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ร่วมมิตติ้งกับลูกค้าโตโยต้า บัสส์ และแฟนคลับ