โค้งสุดท้าย 18 กันยายนนี้ รอบบ่ายโมง “โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง” เพิ่มรอบ พร้อมเพลงใหม่ในรอบ 9 ปี “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ”

อีกหนึ่งผลงานดีๆ ของ 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี ดี้นิติพงษ์ ห่อนาค / เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม / แต๋ง ภูษิต ไล้ทอง / จุ้ย ศุ บุญเลี้ยง / เกี๊ยง เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์  และนก ฉัตรชัย ดุริยประณีต ในนาม “เฉลียง” ที่ได้ปล่อยออกมาให้ฟังกันก่อนงานคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งหลังจากห่างหายจากเวทีไป 9 ปีเต็ม กับซิงเกิ้ลพิเศษที่ ดี้นิติพงษ์ ได้แต่งขึ้นสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” ด้วยสไตล์แนวเพลงที่มีเนื้อหาสาระ และแนวความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร ตามแบบฉบับของเฉลียง เพื่อมาเอาใจแฟนเพลงในวันคอนเสิร์ตทั้ง 3 รอบ หลังจากที่สร้าง   ปรากฏการณ์บัตรหมด เต็มทุกที่นั่ง อย่างรวดเร็ว ไปถึง 2 รอบด้วยกัน แต่ทั้งนี้ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ในฐานะผู้จัดและทีมเฉลียง เปิดโอกาสให้กับแฟนๆได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ  “ปรากฏการณ์เฉลียง” อีกครั้งใน วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 เวลา 13:00 . โดยรอบนี้ได้ร่วมมือกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนสร้างอาคาร “ศูนย์เรียนรู้สิ่งแวดล้อมกายภาพสู่สังคม” ของคณะฯ (การแสดงไม่มีความแตกต่างจากรอบอื่นๆ) แฟนๆ เฉลียงท่านใดที่ยังไม่มีบัตร หรือที่มีบัตรคอนเสิร์ตรอบอื่นๆ ไปแล้วอยากจะมาร่วมสมทบทุนเพื่อการกุศลอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้เหลือบัตรไม่ถึงหนึ่งพันใบเท่านั้น และจะไม่มีการเพิ่มรอบการแสดงอีก ท่านใดที่ไม่อยากพลาดเป็นส่วนหนึ่งของ “ปรากฏการณ์เฉลียง” ครั้งสำคัญ สามารถซื้อบัตรได้ที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และจุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

Chaliang (2)

มาร่วมเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ต โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง ได้ใน วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 เวลา 13.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 เวลา 19.00 น. รอยัล พารากอน ฮอลล์ และ ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 เวลา 13:00 . ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  และสามารถติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต ได้ที่ www.chaliangteam.com หรือ www.facebook.com/chaliangteam โทร 089-811-1901

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เฉลียง” โชว์เรียกน้ำย่อย รวมตัวอีกครั้งในรอบ 9 ปี ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ ที่ทุกคนรอคอย “โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง” วันที่ 17-18 กันยายน 2559 นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์

คอนเสิร์ต “โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง” พร้อมถล่มทลาย เปิดขายบัตร เสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ !! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “ปรากฏการณ์เฉลียง”ได้พร้อมกันวันที่ 17-18 กันยายน 2559 นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์

กวาง-เติ้ล-ซานิ สุดปลื้ม แฟนๆ ภูเก็ตร่วมสนุก โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 คับคั่ง

“ไอซ์- ปรีชญา” ชวนแฟนๆ ไปสนุกกับ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 ชมการแข่งรถสุดเร้าใจ ร่วมกระทบไหล่ทีมดารา กวาง AB Normal – เติ้ล ธนพล – ซานิ AF 8-9 สิงหาคมนี้ ที่ ภูเก็ต

โชว์รูมโตโยต้า อุทัยธานี (สำนักงานใหญ่) คึกคัก “อั้ม พัชราภา” เซอร์ไพรส์ “จับ แจก รถ” ให้ลูกค้า