“เบนซ์” ของขึ้น! โดนโกงค่าตัว เผย..เตรียม “แจ้งความ” คำเนินคดี

โดนเข้าอีกรายสำหรับ เบนซ์-มนัญญา ตริยานนท์ ที่โกงค่าตัวละคร ซารางเฮซึ่งว่ากันว่าเป็นผู้จัดคนเดียวกับกับภาพยนตร์ดัง ฟินสุโค่ย ที่มีข่าวกระฉ่อนวงการเมื่อไม่นานมานี้ งานนี้สาวเบนซ์ขอเปิดศึกทางค่าตัวในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” พร้อมเผยว่าจะกำลังจะเตรียมตัวเข้าแจ้งความดำเนินคดีในทางกฎหมายเร็วๆ นี้

benz (1)

เรื่องค่าตัวนี่ยังไง ?

“ยังไม่ได้ค่าตัวเลยค่ะ”

ไม่ได้เลยสักส่วน ?

“ได้มาส่งวนน้อยนิดแล้ว น้อยนิดมากค่ะ เพราะว่าตอนแรกที่เราทำงานก็เริ่มมีอะไรที่เราไม่ค่อยสบายใจ ก็เลยไปคุยกับทางผู้จัดว่าเราขอส่วนหนึ่งก่อน เพราะว่าของเบนซ์เนี่ยที่ไปเล่นคือไปเล่นแทนนักแสดงอีกคนหนึ่ง ตอนแรกเขาบอกว่าจะให้รับเชิญ น้อยๆ ไม่ได้เยอะอะไร แต่ที่สุดแล้วก็เล่นรับเชิญมา 10 ตอนเลย เราก็เลยคิดว่าโอเคพอถ่ายไปออนไปเราก็มีสิทธิ์ที่ได้เบิกเงินก่อน แล้วเราก็คุยกันตั้งแต่ตอนแรกแล้วว่าถ้าเบนซ์รับ ค่าตัวเบนซ์เท่านี้นะ แล้วก็บอกว่าขอทำงานถ้าเบนซ์เบิกเงินได้ไหม เขาก็บอกว่าได้ทุกสิ่งอย่าง พอเรารู้สึกว่ามันมีกลิ่นตุๆ แล้วเราก็ไปขอเบิกเงินก่อน 4 ตอน ตอนแรกของเบิกไป 6 ตอนด้วยซ้ำ แต่ว่ามันได้แค่ 4 ตอน เราก็โอเคได้ดีกว่าไม่ได้เลย เราก็แบบไม่เป็นไรค่ะ ได้ 4 ตอนก็ 4 ตอน เพราะเราไปบอกกับเขาว่าเพื่อความสบายใจแล้วก็ทำงานต่อได้อย่างมีความสุข ถ้าให้เรามาเราก็จะทำงานต่อ แล้วก็เพื่อความสบายใจเราด้วย สบายใจทางคุณด้วย”

ค้างจ่ายอีกเท่าไหร่บอกได้ไหม ?

“เหลืออีก 9 หมื่น บอกได้สิทำไมจะบอกไม่ได้ เพราะเราไม่ได้เมคตัวเลข”

benz (2)

ครั้งแรกได้เท่าไหร่ ?

“ประมาณ 4 หมื่น 5 หมื่น นิดๆ”

แจ้งความดำเนินคดีไหม ?

“ตอนแรกว่าจะไปแจ้งค่ะ แล้วก็มีการรวมตัวของนักแสดงในเรื่องด้วย แต่ว่าคิวเราไม่ตรงกัน เบนซ์ทำงานค่ะ มันไม่ได้จริงๆ มันก็เลยไม่ได้ไปแจ้ง สำหรับตัวเรานะยังไม่ได้แจ้ง”

คนอื่นๆ ไปแจ้งความรียัง ?

“คนอื่นๆ ได้แจ้งแล้วค่ะ”

เราได้คุยกับเขาอีกรอบไหม ?

“ทางผู้จัดละครเรื่องนี้ใช่ไหมคะ ก็มีได้คุยนะ แต่ว่าส่วนมากแล้วจะติดต่อเขาไม่ได้ จะโทรไม่รับ หรือปิดเครื่อง แล้วก็อ้างโน้นอ้างนี่ตลอด เขาบอกว่าเขาไม่คุยกับเราหรอกมันไม่ใช่หน้าที่ของเขา มันเป็นหน้าที่ของบัญชี”

เครียด หรือกังวลไหม ?

“ไม่มีแล้วค่ะ ปล่อยวางหมดแล้ว ตอนแรกไม่คิดว่าจะไม่ได้ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะเราก็เล่นละครกับทางดิจิตอล ทีเฮชวีเนี่มาอีกเรื่องหนึ่งกับพี่พีท ดั่งไฟใต้น้ำ พอปิดกล้อง ยังไม่ออนแอร์เลยด้วยซ้ำเราก็ได้เงินแล้ว ก็ไม่คิดว่าเรื่องซางรางเฮเนี่ยจะมีปัญหา”

คาดหวังมากน้อยแค่ไหนที่จะได้เงิน ?

“ก็ต้องคาดหวังคนทำงานทุกคนก็คาดหวังว่าจะได้เงิน ก็ยอมรับนะคะว่าคาดหวังเหมือนกัน ก็คาดหวังว่าเราจะได้เงิน มันเป็นส่วนของเรา หน้าที่เราก็ทำเต็มที่ แล้วก็อยากจะได้ แต่ถ้ามันไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะว่าถ้าไปคิดเยอะมันก็เป็นทุกข์ในใจ”

benz (3)

คนอื่นๆ ที่เขาไปแจ้งความมาแล้ว มีฟีดแบคอะไรไหม ?

“ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่ว่าที่เห็นคุยกันในกรุ๊ปนะคะว่าจะมีการออกหมายจับแล้ว แต่อันนี้เราไม่รู้นะ เราไม่ได้ไปแจ้งความแต่ว่าอีกไม่กี่วันนี้ก็อาจจะต้องไปแจ้งความทับไปด้วย เป็นคู่กรณี”

หลังจากนี้เรื่องรับงานก็ซีเรียสมาขึ้นไหม ?

“เบนซ์ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการโดนโกงแบบนี้เลย แล้วเบนซ์ก็ทำงานมาตั้งนานแล้ว ไม่อยากบอกอายุงาน เดี๋ยวเขาจะรู้ว่าอายุเยอะ(หัวเราะ) ไม่เคยโดนแบบนี้เลย เราไม่เคยโดนโง เราได้เงินครบทุกอย่าง ส่วนเรื่องละครเราไม่เคยต้องไปทวงมีแต่ทางบัญชีที่กองโทรมาบอกว่าได้เงินแล้ว มารับได้แล้ว แต่อันนี้มีแต่แบบพี่คะ ของหนูอกรึยังคะ วันที่ 5 เดือนนี้ พอวันที่ 5 พี่คะเงินเข้ารึยัง อ้าวบอกเป็นวันที่ 10 เลื่อนไปเป็นวันที่ 15 ตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงปัจจุบัน 5 10 15 สิ้นเดือนอะไรแบบนี้อยู่ตลอด ยังไม่ได้ จนถึงทุกวันนี้”

บทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ได้ทางช่อง 2 ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.30/14.00/20.00น. เสาร์-อาทิตย์10.30/14.30/19.30 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/thaich2

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 2
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 2
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราและเซเลบริตี้ ร่วมสนับสนุนเกษตรกร อุดหนุนผลไม้ “คุณภาพดี” ที่ตลาดสี่มุมเมือง >>

“เบเบ้” ออกตัว(ไม่)แอนตี้ “ศัลยกรรม” ยืนยันไม่เคยเปลี่ยนซีรี่ส์บนหน้า

“แนนนี่” โชว์เต้าหวังทวงบัลลังก์ “เซ็กซี่” ฟุ้ง! ความรักกำลังแฮปปี้กับ “หนุ่มนักลงทุน”

“กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน” ควงแขน “บี๋-สวิช” โดนโกงค่าตัว ลั่นเหมือนโดนปล้น

“แคท-รัตกาล” ตัดทางโลก “วางไมค์” หันหน้าเข้าสู่ทางธรรมตลอดชีวิต!?