“คูลเจ-กัญ” ชวนสัมผัสธรรมชาติน้ำใสไหลเย็น เห็นตัวปลา “คูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล 11 ออซั่ม ไทยแลนด์ #เขื่อนเชี่ยวหลาน

“คูล ฟาเรนไฮต์93” เปิดฤดูใหม่ของทริปสุดคูล ชวนชาวออฟฟิศ ร่วมสนุกกิจกรรม “คูล ฟาเรนไฮต์93” เอาท์ติ้ง สเปเชียล 11 ออซั่ม ไทยแลนด์” ออกสตาร์ททริปสุดพิเศษกันที่ เขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ได้รับฉายาว่า “กุ้ยหลินเมืองไทย” จนหลายบลอคเกอร์ท่องเที่ยวยกให้เป็นสวรรค์ของคนรุ่นใหม่ โดยมี “คูลเจกัญ-รังรอง วัณรถ” และ “คูลเจนิค-ถิรภัทร ชัยจรรยา” อาสาเป็นไกด์ท่องเที่ยวในครั้งนี้

chiewlarn (2)

“คูลเจกัญ กล่าวเชิญชวนว่า “ทริปนี้รับรองได้ว่า ชุ่มชื่นหัวใจแน่นอนค่ะ เพราะเขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ขึ้นชื่อว่าเป็นกุ้ยหลินเมืองไทย เราจะพาผู้ฟังไปชมทัศนียภาพของภูเขาสูงเสียดหมอกยามเช้า ที่สำคัญตรียมกล้องกันให้พร้อมเพราะจะได้ถ่ายภาพแบบพาโนรามา ตกตอนค่ำจะได้นอนดูดาวที่จะมาอวดแสงสะท้อนผืนน้ำ ที่สำคัญเรียกได้ว่ามองไปทางไหนจะได้เห็นมุมมอง 361 องศา และแคมปิ้งท่ามกลางวิวธรรมชาติ ปิดท้ายกับปาร์ตี้มินิคอนเสิร์ต จาก3 หนุ่มมากลีลาอย่าง “ปอ-นนท์-หนุ่ม” จากค่าย “ไอแอม” ในวันที่ 2-4 กรกฎาคม 2559 ณ แพคีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท

coolouting11_chiewlarn

ซึ่งกติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงแค่คุณรวมก๊วนออฟฟิศของคุณให้ครบ 10 คน และติดตาม FACEBOOK LIVE ของคูลเจ ผ่านทาง Facebook CoolfahrenheitPage” ในเวลา 16.00น. ของทุกวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อดูโจทย์ภาพออซั่มประจำวัน จากนั้นให้เรียงลำดับภาพความออซั่ม ของเขื่อนเชี่ยวหลานให้ถูกต้อง ออฟฟิตไหนที่ได้คำตอบแล้ว รีบโทรเข้ามาตอบรหัสภาพที่ถูกต้องให้ได้เป็นสายแรกที่เบอร์ 02-9385093 ก็จะได้ผ่านรอบแรก

จากนั้นให้ติดตาม FACEBOOK LIVE SPECIAL รอบตัดสินกันแบบสดๆ ผ่านทาง facebook COOLfahrenheitPage ในวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2559 เวลา 16.00 น.เพื่อ Random หา 5 ออฟฟิศผู้โชคดี ที่ได้แพ็คกระเป๋าไปร่วมทริปที่เขื่อนเชี่ยวหลานกับเรา สามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 มิถุนายน 2559 ค่ะ ”

ที่มา:  อาร์เอส
บันทึกภาพ:  อาร์เอส
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดฟัน! “คูลเจขวัญ-ซีเจ ยกก๊วนเที่ยว 4 เกาะ จ.กระบี่ กับ “คูล ฟาเรนไฮต์93” เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 ฟันทาสติก >>

คูลเจขวัญ-ซีเจ เปิดทริปสุดฟัน! กับ “คูล ฟาเรนไฮต์93” เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 ฟันทาสติก @ หาดไร่เลย์ กระบี่

อารมณ์สนุกมาเต็ม!! “แร๊พเตอร์” ชวนเต้นมันส์ยับ!! ในคอนเสิร์ต “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน”

“คูล ฟาเรนไฮต์93 แฟนฉัน แรลลี่ 15 ปีที่รักกัน” อลังการสีสันแรลลี่ & ปาร์ตี้ “รูม39-แทตทูคัลเลอร์” แท็กทีมส่งความสนุก

“อิ๊งค์-กัญ-ซีเจ” เปิดทริปลุยสระบุรี ท้าอร่อยร้านดังร่วมศตวรรษ กับกิจกรรม “อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี 5”