สาวก J Rock ห้ามพลาด! เตรียมความมันส์ไปกับ SuG LIVE 「VIRGIN」 IN BANGKOK 2016 >>

ตามคำเรียกร้องและตามสัญญากับเหล่าสาวก J Rock กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของศิลปินจากประเทศญี่ปุ่น ในนาม SuG (ซักกุ) ที่เตรียมพร้อมจะมาระเบิดความมันส์ให้แฟนคลับชาวไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มกันอีกครั้ง ทั้งนี้SuG (ซักกุ) เป็นวงดนตรีแนว Visual Kei ที่มีลักษณะการแสดงที่ผสมผสานความสดใสและแนวดนตรีร็อคที่แตกต่างจากวงอื่นๆ โดยก่อตั้งวงเมื่อปี 2006 มีสมาชิกคือ Vocalทาเครุ  / Guitarมาซาโตะ/ Guitar ยูจิ / Bassจิยุ / Drumชินเป

สำหรับชื่อวง SuG มาจากคำว่า thug ซึ่งเป็นภาษาแสลงของคนผิวสี แปลว่า “กลุ่มคนที่เดินหน้าต่อไปไม่หยุดยั้งตามความคิดของกลุ่มตัวเองโดยไม่สนใจความคิดเห็นของคนรอบข้าง” อีกความหมายหนึ่งก็คือ “Bad friend” SuG เมเจอร์เดบิวท์ในปี 2010 โดยมีคอนเซ็ปท์ คือ  “HEAVY POSITIVE ROCK” ก่อนจะหยุดทำกิจกรรมของวงไปในปลายปี 2012 และกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งหลังจากผ่านไป 1 ปี โดยตรงกับวันที่ 29 ธันวาคม 2013​ แล้วในต้นปีที่ผ่านมา SuG (ซักกุ) ก็ได้กลับเมืองไทยอีกครั้งเพื่อร่วมงาน Japan Expo Thailand 2016 ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้มีกลุ่มแฟนคลับเพิ่มเป็นจำนวนมาก มาในครั้งนี้ SuG (ซักกุ) จะกลับมาระเบิดความมันส์กันอีกครั้งในคอนเสิร์ต SuG LIVEVIRGININ BANGKOK 2016

Poster-SuG-newAnouce-Web

โดยจะเปิดทำการแสดงในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2559 ประตูเปิด 16.15 น.  เวลาแสดง 17.00 น. และMeet & Greet เวลา 19.00 น. สถานที่ TO-B at MUSE ทองหล่อ10 สำหรับประเภทบัตรมี 2 แบบให้เลือก Type-A 2,500 บาท กับ Type-B VIP set 4,500 บาท + Meet & Greet เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ https://www.facebook.com/gyucreative/  โทร 02-658-0555 ต่อ 112 งานนี้ สาวก J Rock ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนเจร็อค สุดฟิน!!! #SuG สร้างปรากฎการณ์ความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด

ตอกย้ำหนักแน่น “SuG” (ซากุ) เจ-ร๊อค มาไทยจริง!!! เตรียมมันส์กันแบบสุดเหวี่ยงในงาน ““โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016”

ระเบิดความมันส์คนพันธุ์ร็อคไปแล้วกับ คอนเสิร์ตที่จุดไฟดีเอ็นเอเหล่าสาวก J Rock ใน J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1

เตรียมจุดไฟดีเอ็นเอ J Rock ให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง ใน J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1 ครั้งแรกกับการเยือนไทยของ “เฮย์ดี” (heidi.)” และ “เดฟสไปรัล” (defspiral) 30 พฤษภาคม 2558 ที่ Live House Studio Bangkok >>

แฟนคลับสายเจได้เฮบ้าง! เตรียมกรี๊ดรับสามหนุ่มเท่ “แพลน-บี” อดีตวงแบคอัพไอดอลค่ายจอห์นนี่ส์ฯ บุกไทยแถลงข่าวด้วยตนเอง 12 พ.ย.นี้