ครึ่งทางรอบออดิชั่น ผู้เข้าแข่งขันพกความมั่นใจเกินร้อย งัดโชว์เจ๋ง พิชิตใจกรรมการใน “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6”

เป็นที่น่าเสียดายจริงๆ สัปดาห์ที่ผ่านมา ยังไม่มีผู้แข่งขันทีมไหนโดนใจคณะกรรมการจนสามารถพิชิตโกลด์ บัซเซอร์ (ปุ่มทอง) ไปได้ ในการแข่งขันรอบออดิชั่นของรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น6: มั่นใจ…ไม่มีอะไรต้องปิด presented by CLEAR” สำหรับการแข่งขันรอบออดิชั่นในสัปดาห์ที่สาม ในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 17.10-19.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง HD 3 นี้ ยังคงทวีความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะยังมีผู้เข้าแข่งขันทั่วฟ้าเมืองไทย รวมไปถึงสมาชิกจากประเทศเพื่อนบ้านและชาวต่างชาติอีกเพียบ ที่พกพาความมั่นใจ ฝ่าฟันผู้เข้าสมัครสามร้อยกว่าทีมมาสู่รอบออดิชั่นได้สำเร็จ เป้าหมายของพวกเขานอกจากรางวัลรวมมูลค่ากว่าสิบล้านบาทแล้ว ยังมีอีกหลายๆ ทีมที่อยากกลับมาเยือนที่นี่อีกครั้งเพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองจะไปได้ไกลแค่ไหนบนเวทีแห่งนี้

TGT6 (11)

TGT6 (2)

เสิร์ฟความสนุกสนานกับโชว์เครื่องดนตรีของกลุ่มเพื่อนที่รวมตัวกันมากว่า 10 ปี ใน “ทีมแอมเบอร์กรุ๊ป” (Amber Group)      กับโชว์เพอร์คัสชั่น บรรเลงเครื่องดนตรีหลากหลายชนิดที่เน้นการ “ตี” โดยเฉพาะกลอง กับลีลาผุดลุกผุดนั่ง สลับกันส่าย สลับกันตี ทำเอาคณะกรรมการทั้งสี่คนแอบมีโยกตัว โยกไหล่ ไปตามจังหวะกันเลยทีเดียว ต่อกันด้วยสาวๆ “ทีมดูโอ้ โซล ซิสเตอร์” (Duo Soul Sister) ผู้เข้าแข่งขันหน้าเก่าอย่าง “น้องเท็น” ที่เคยทำโชว์ไว้อย่างดีเยี่ยม กลับมาคราวนี้ ไม่ได้มาโชว์เดี่ยวเหมือนเคย แต่พาเพื่อนซี๊มาร่วมโชว์กายกรรมลอดห่วงบนอากาศ ซึ่งต้องใช้ทักษะ การฝึกฝนมาอย่างจริงจัง แถมยังมีบางท่าจะต้องอาศัยการพึ่งพา และความเชื่อมั่นของกันและกันอย่างสูง ทำเอากรรมการและผู้ชมในห้องส่งหวีดร้องด้วยความหวาดเสียว จนสาว กาละแมร์ถึงกับออกปากว่า “เป็นโชว์ที่น่าหวาดเสียวที่สุดในซีซั่น 6” ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮาจาก “ทีมเมจิก มิเรอร์” (Magic Mirror) กว่า 25 ชีวิตรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อเป้าหมายหลักในการคว้าชัยชนะบนเวทีแห่งนี้ ขนโชว์ล้อเลียนนิทานสุดคลาสสิกอย่าง “สโนว์ไวต์” ที่มีทั้งกระจกวิเศษ ราชินีใจร้าย และคนแคระทั้งเจ็ด รวมกันมาระเบิดความฮาสุดติ่งแบบเต็มเวที ทั้งลีลาการเต้น     ตีลังกา แถมโชว์ลิปซิ้งค์อย่างฮาๆ แบบเป๊ะทุกช็อต!

TGT6 (4)

TGT6 (7)

สัปดาห์นี้จะมีโชว์ไหนคว้าใจกรรมการจนต้องลุกมากดปุ่มโกลด์บัซเซอร์อีกหรือไม่ คอยลุ้นกันให้ดี!!!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทีมนางฟ้าเทอร์โบ” โชว์แซ่บหลาย โดนใจคนไทยทั้งประเทศ จับมือ สาวเสียงมหัศจรรย์ “จณิน” สู่ TGT รอบไฟนอล “เบน ชลาทิศ” เน้นแฟนรายการฯ รักทีมไหน โหวตทีมนั้น!

“น้าเน็ก” ชวนบอกรักแม่ เตรียมโชว์ใหม่แกะกล่อง เป็นของขวัญแด่แม่ทั้งประเทศ ในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สเปเชียล 12 สิงหาคมนี้

“ทีมบางกรวย” คว้า “โกลด์บัซเซอร์” สุดท้ายจาก “กาละแมร์” จับตาลุ้น ทีมใดจะผ่านรอบออดิชั่นสัปดาห์สุดท้ายใน “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6”

แตกอีกแล้ว! “เบน” กดโกลด์บัซเซอร์ ให้โชว์สุดฮาจาก “เมจิก มิเรอร์” ลุ้นออดิชั่นวีคที่สี่กับความกล้าครบรสใน “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6”

ย้อนรอย! ที่สุดแห่งชัยชนะ ของเหล่าเดอะ วินเนอร์ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์” ซีซั่น 1-5 >>