“จันจิ” ประเดิมหนังเรื่องแรก รับบทสาวหมวยขาลุย ในหนังฮาฮวงซุ้ยแตกเรื่อง “อาม่า”

หลังจากมีผลงานเพลงในนามเกิร์ลกรุ๊ป “วงไกอา” และงานแสดงในรายการทีวีมามากมาย ฝีมือและความสามารถหลากหลายของสาวหมวยตาคม “จันจิ-จันทร์จิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ก็ไปเข้าตา “จืด-บดีกร โลหะชาละ” ผู้กำกับภาพยนตร์ผีตลกเรื่อง “อาม่า” เข้าอย่างจัง เธอจึงได้รับการคัดเลือกให้มาแสดงนำเต็มตัวครั้งแรกกับบท “หยก” หลานสาวของพ่อบ้านประจำตระกูลของอาม่าที่ต้องเข้ามาพัวพันกับภารกิจพินัยกรรมทำเพื่อเงินของลูกหลานตระกูลนี้อย่างช่วยไม่ได้

junji (1)

“ในเรื่อง ‘อาม่า’ นี้ จันจิรับบทเป็น ‘หยก’ ค่ะ ก็จะเป็นหลานสาวของพ่อบ้านเหมาที่เล่นโดยพี่หม่ำ หยกจะได้นิสัยมาจากอาม่า เพราะว่าอยู่ใกล้ชิดอาม่าที่คอยดูแลฟูมฟักเรามาตั้งแต่เด็ก และก็รักเราเหมือนลูกเหมือนหลาน อาเหมากับหยกก็จะเป็นคนที่กุมความลับของตระกูลนี้เอาไว้ด้วย เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกค่ะ ก็กดดันอยู่นะคะ แต่ว่าโชคดีที่เราได้มาทำเวิร์กช็อปกับพี่ต๊งเหน่ง, พี่หม่ำ, ฮัทแล้วก็ทีมนักแสดงคนอื่นๆ ก็มีการซ้อมบทเยอะมาก ก็เลยทำให้เวลาเข้าฉากจริงๆเนี่ยไม่เครียด ทำให้เรารู้ว่าจะต้องทำยังไงต่อไป ก็ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ”

junji (3)

                “หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับครอบครัวใหญ่ที่มีปัญหา แล้วทุกคนก็ไม่รู้ว่าจะแก้ไขกันยังไง ก็มีความเห็นแก่ตัวในแต่ละบุคคล แต่ว่าด้วยเหตุการณ์ต่างๆ มันก็ทำให้เห็นว่าครอบครัวยังไงก็เป็นครอบครัว ก็จะมาช่วยกันในทุกๆเรื่อง แน่นอนอยู่แล้วว่า มันต้องสนุกสนาน มีทั้งความรัก ความสยอง ความฮา ดราม่า มีทุกอย่างเลย มันจะมีหลายมู้ดหลายโทนเลย อาม่าก็จะเป็นหนังตลกอยู่แล้วถ้าพูดถึงหนังที่พี่หม่ำร่วมแสดง แล้วก็มีเรื่องของผีเข้ามาหลอกหลอนด้วย ก็เป็นหนังที่ค่อนข้างจะครบรสเลยค่ะ ก็อยากให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ”

junji (4)

junji (6)

“อาม่า” พร้อมฮาฮวงซุ้ยแตก 25 สิงหานี้ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ก็อตอิทธิพัทธ์ #จันจิไกอา #เกรทสพล นำทีมแฟนคลับแน่น พารากอนซีนีเพล็กซ์ ยืนยันความน่ารักของภาพยนตร์ “ Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก “

“จันจิ” ฟินสุดๆ ที่ได้รับเชิญไปชิมเมนูเด็ดฝีมือ 20 หนุ่ม ‘คูล กาย’

จันจิ-เทวี 2 สาวจากเวิร์คพอยท์ร่วมงานแถลงข่าวจัดงานวันมหิดล

เปิดพินัยกรรม “อาม่า” รอบปฐมทัศน์ ลูกหลานมาพร้อมหน้า โชว์ภารกิจฮาฮวงซุ้ยแตก

“อาร์ต พศุตม์” ควง “จันจิ” วิ่งท้าชนมะเร็ง ในกิจกรรม “วิ่งให้สุด หยุดมะเร็งตับ”