ทีวี ธันเดอร์ เปิดตัว “TVT Green Park Studio” มั่นใจ ใหญ่และทันสมัยที่สุดในกรุงเทพ!!!

บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “TVT Green Park Studio” (ทีวีที กรีนพาร์ค สตูดิโอ) อย่างเป็นทางการ โดยมีลักษณะเป็นโมเดิร์นสตูดิโอที่มีขนาดใหญ่และทันสมัยที่สุดมาตรฐานระดับสากล รองรับการผลิตโปรดักชั่นได้ทุกระดับ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ อาทิเช่น รายการโทรทัศน์, ภาพยนตร์, ละคร,โฆษณาและงานอีเว้นท์ต่างๆ โดยในแต่ละอาคารมีฟังก์ชั่นที่ให้บริการได้แก่ ห้องแต่งตัว, ห้องประชุมและห้องรับรอง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่า  เราเปิดให้บริการทั้งหมดจำนวน 3 สตูดิโอ บนเนื้อที่ 8 ไร่ มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท

TVT stu (11)

TVT stu (9)

“มาดามโจ้-ภัทรภร วรรณภิญโญ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทีวีที กรีนพาร์ค สตูดิโอ ถือว่าเป็นสตูดิโอที่ทันสมัยและครบวงจรมาก เริ่มดำเนินการก่อสร้างมาตั้งแต่กลางปี 2558 ปัจจุบันได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และรายการต่างๆ ของบริษัทได้เข้ามาทดลองใช้ถ่ายทำทุกรายการ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ อย่างรายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ และรายการฟอร์มยักษ์ใหม่แกะกล่องจากทางช่อง 3 La Banda Thailand (ลา แบนดา ไทยแลนด์) ซุป’ตาร์ บอยแบนด์ หลังจากที่ได้ทดลองใช้มาสักระยะหนึ่ง ทำให้เรามั่นใจว่า สตูดิโอแห่งนี้ สามารถทำงานได้มีอย่างประสิทธิภาพ และรองรับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ รวมไปถึงกลุ่มผู้ค้าที่มีความสัมพันธ์อันดีกับเรามาโดยตลอด

TVT stu (6)

TVT stu (5)

TVT stu (7)

สำหรับกรณีการเปลี่ยนตัวพระเอกละคร “สะใภ้กาฝาก” มาดามโจ้เปิดเผยถึงกรณีนี้ว่า การเปลี่ยนตัวพระเอกละครเรื่องนี้ “แฟร์-กันต์ดลย์” สาเหตุมาจากเรื่องปัญหาสุขภาพของตัวน้องเอง เขาเป็นโรคภูมิแพ้ แพ้หลายอย่างมาก จากที่น้องเล่าให้ฟัง ส่วนกระแสข่าวเรื่องที่น้องมากองสายนั้น เป็นเพราะเกิดจากเรื่องสุขภาพของน้องเขาที่เป็นโรคภูมิแพ้ ส่วนพระเอกคนใหม่ที่จะเข้ามารับบทนี้คือ “อาร์ต-พศุตม์” ซึ่งทางเราได้มีการพูดคุยตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะเริ่มเดินหน้าเปิดกล้องเร็วๆ นี้

ที่มา:  ทีวี ธันเดอร์
บันทึกภาพ:  ทีวี ธันเดอร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โซเชียลร้อนระอุหลัง “ทีวี ธันเดอร์” ปล่อยหมัดเด็ด ผลงานติดเทรนด์ทวิตเตอร์รัวๆ 

ปัง!“ทีวี ธันเดอร์” ปล่อยทีเซอร์ซีรีส์แห่งปีกระแสแรงขึ้นแท่นติดเทรนทวิตเตอร์ >>

ทีวี ธันเดอร์ ผนึก AIS PLAY นำ “เสน่หาสตอรี่” ขนทัพพระเอกซีรีส์วายสุดฮอตพลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ สะท้อนชีวิตจริง เมื่อผู้ชายต้องกลายเป็นเหยื่อ!! #เสน่หาสตอรี่S3 >>

สิ้นสุดการรอคอย “นุ่น – แอนดริว” ประชันบทสนุกเข้มข้น ในละคร “วุ่นรักนักข่าว” 12 กุมภานี้ ทางพีพีทีวี ช่อง 36 >>

“Dance Dance Dance Thailand” LINE TV Originals รายการล่าสุด บน LINE TV มิติใหม่ของเรียลลิตี้กับการแข่งขันเต้น ที่มาพร้อมกับโชว์สุดอลังการ สะท้อนศักยภาพและการก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของเซเลบไทย >>