เบิร์ธเดย์สุดอบอุ่นของผู้หญิง ยิ้มอ่อน ‘เดียร์น่า ฟลีโป’

เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดมาได้ไม่กี่วัน ‘เดียร์น่า  ฟลีโป’ นั้น ก็รีบเคลียร์คิว แท็คทีมเพื่อนสนิทและแฟนคลับที่น่ารัก หอบข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น  และนำเงินจากการขายเสื้อเพื่อมาทำบุญรวมทั้งเงินบริจาคเพิ่มจากแฟนคลับ มาร่วมทำบุญที่สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญาหญิง (บ้านราชาวดีหญิง) อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2559

1 dearna (11)

2 dearna (2)

โดยพี่เดียร์น่านั้น ได้นำไอติมมาเสริฟให้น้องๆ ได้ทานกัน สมทบด้วย ขนมมากมายจากแฟนคลับ พี่เดียร์น่าตักไอติมเดินแจกน้องๆ และทักทายกันอย่างสนุกสนาน และน้องๆ เองก็ตอบแทนพี่เดียร์น่าด้วยการร้องเพลง Happy Birthday ให้อีกด้วย การทำบุญครั้งนี้อาจจะไม่มีอะไรมากมาย แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น จากบรรดาครูพี่เลี้ยง ที่คอยแนะนำเดียร์น่า ถึงเรื่องการมาทำบุญในครั้งนี้ ส่วนเดียร์น่าเองนั้นได้เดินไปเยี่ยมน้องๆ บนตึกที่สามารถเดิน หรือพูดได้ ซึ่งก็ได้รับรู้ว่ายังมีน้องๆ ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ต้องให้นมทางสายยางไปตลอดชีวิต จนกว่าน้องจะจากไป เดียร์น่านั้นได้สอบถามถึง ยี่ห้อของนมที่ใช้ให้น้องๆ แล้วก็จะมาบริจาคอีกในครั้งต่อไปแน่นอน (ในการเก็บภาพขอสงวนสิทธิ์ภาพน้องๆ ที่ไม่สามารถเผยแพร่ได้ จึงขออภัยไว้ ณ ที่นี่)

1 dearna (1)

1 dearna (4)

จากนั้นพอเดินออกมาก็พบเซอร์ไพร์สเล็กๆ จากแฟนคลับ มอบเค้กแสนน่ารัก เป็นรูปเดียร์น่าตอนงานบอลช่อง3 นั่นเอง สวยงามตามท้องเรื่องไปเลยค่า

จากนั้นเดียร์น่าก็เป่าเค้กและขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมทำบุณด้วยกันในวันนี้ด้วยรวมทั้งผู้ที่ร่วมทำบุญแต่ไม่ได้มาในวันนี้  เรามาฟังความรู้สึกของเจ้าของวันเกิด อย่างเดีร์น่ากันบ้างดีกว่า…

1 dearna (8)

 

เดียร์น่า : สนุกดีค่ะ ดีใจทีได้มาค่ะ จริงๆ ก็ตั้งใจเอาไว้อยู่แล้ว ว่าอยากมาทำบุญอะไรซักอย่างนึง เดียร์ ก็เลยโทรมาหาเลยค่ะ ว่าที่นี่ขาดอะไรบ้าง จริงๆ เดียร์ก็ทำเสื้อขายเพื่อเอาเงินทั้งหมดมาบริจาค โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ เลย เสื้อนี่น้องชายเดียร์เป็นคนออกแบบค่ะ เค้าชอบแนวนี้เลยออกแบบให้ คือเค้าจะติสๆ หน่อยค่ะ ออกแบบมายังไงเดียร์ก็ OK ค่ะ เพราะเราก็นำมาทำบุญอยู่แล้วค่ะ ของที่เอามาทำบุญวันนี้ก็มีผ้านุ่งอาบน้ำที่มียางยืด พอดีคุณแม่ไปหาแล้วต้นทุนมันสูงหน่อย เลยคิดว่าเรามีร้านขายผ้าอยู่แล้ว เราก็มีช่างตัดเย็บ ไปซื้อผ้าแล้วเอามาเย็บใส่ยางยืดดีกว่า แล้วคุณแม่ก็แพ็คใส่กล่องส่งมาทางรถไฟอีกที วันเดียวก็ถึงแล้วค่ะ แล้วก็มีนมผง ที่ใช้สำหรับเด็กโตที่ไม่สามารถกินนมปกติเหมือนเด็กทั่วไปได้ค่ะ แพมเพิสผู้ใหญ่ แล้วก็เครื่องใช้ สบู่ ยาสระผม แฟนคลับก็เอาพวกขนมมาช่วยแจกน้องๆ ด้วยค่ะ ขนมเยอะมาก มีไอติมด้วย ส่วนเค้กจากแฟนคลับ ที่Copy ตัวเดียร์น่ามาเลย เป็นตอนที่ไปงานบอลช่อง 3 ชอบมากนะคะ เค้กน่ารักดี หอมด้วย จริงๆ วันเกิดผ่านไปแล้วเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม แต่ทุกคนก็เอาเค้กมาให้ก็ขอบคุณมากๆ เลย ที่มาทำบุญด้วยกัน และอยู่ข้างๆ เดียร์เสมอ อบอุ่นมาก ยังไงถ้ามีโอกาสเรามาร่วมทำบุญด้วยกันอีกนะคะ

1 dearna (7)

เป็นนางเอกที่น่ารักแสนดี แบบนี้ ก็ต้องมีแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ…เสมอยังไงก็ขอให้ เดียร์น่า เป็นที่รักของทุกๆ คน ตลอดไป ติดตามผลงานของเดียร์น่า ที่ใกล้จะออนเต็มที่แล้ว สำหรับ ‘เลือดรักทระนง’ แสดงคู่กับ พี่โป๊ป ธนวรรธน์ ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้…

2 dearna (1)

Profile

ชื่อ :เดียร์น่า ฟลีโป

ชื่อเล่น : เดียร์น่า

เกิด : 11 สิงหาคม พ.ศ. 2537

เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เดียร์น่า ฟลีโป เกิดที่จังหวัดอุดรธานี มีพีน้องฝาแฝดชาย-หญิง ชื่อ แม็กซิม จบการศึกษาระดับประถมศึกษา-มัธยมศึกษา ที่โรงเรียนดอนบอสโกวิทยา ระดับมัธยมตอนปลาย ที่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล และระดับอุดมศึกษาที่คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภาควิชาภาษาไทย

2557     สามีตีตรา     แพทย์หญิง กันตา เทพทัต (ก้อย)

2558     ตามรักคืนใจ     ขนิษฐา เกียรติวรกรณ์ (คุณน้อง)

2559     เลือดรักทระนง     มินตรา ราชภักดี (กระถิน), บ่วงหงส์     ขนิษฐา (น้อง)

2559     รางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ 4     นักแสดงดาวรุ่งหญิงดีเด่น     ได้รับรางวัล[1]     ตามรักคืนใจ

มิวสิกวีดิโอ

“รักจัดให้” – โปเตโต้

“ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” – นรารักษ์ ใจบำรุง และ พรทิพย์ พันตาวงษ์

โฆษณา  Mistine White Spa ร่วมกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ

ติดตามความเคลื่อนไหวของเดียร์น่าได้ที่ : facebook.com/dianaflipofc

ที่มา:  STARUPDATE.COM
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Exclusive, Scoop, Special Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ชาติเสือพันธุ์มังกร “พี่ปิ่น – ณัฏฐนันท์” บิ๊กบอสจากค่ายทีวีซีน จับพระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ “เจมส์ มาร์ ประกบ เดียร์น่า” ในละครบู๊ดราม่าสุดเข้มข้น “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

พี่โป๊ป…หอบดอกไม้ร่วมยินดี เดียร์น่า ฟลีโป ในวันรับปริญญา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Happy Birthday สุดอบอุ่น เดียร์น่า จูงมือแฟนคลับ ร่วมทำบุญ

#เอสเคทู #skii #skiithailand #changedestiny เอสเค-ทู ชวนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยผิวที่กระจ่างใสดุจเกิดใหม่ พร้อมเปิดตัว เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ลวดลายนกฟีนิกซ์ สัญลักษณ์แห่งความสวยสง่า อันเป็นนิรันดร์

เกรท – วรินทร ควงคู่ เดียร์น่า ชวนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยผิวกระจ่างใสดุจเกิดใหม่รับตรุษจีน ในงาน SK-II Skin Destiny Reborn >>