รวมซุปตาร์น่าหลงใหล ก้อง-สหรัถ ศรีริต้า ตู่-ภพธร ดา-เอ็นโดรฟิน เผยรสชาติกาแฟที่หลงรัก!!!

กาแฟพรีเมี่ยมชั้นเลิศ ก็ต้องคู่กับพระเอกยอดนิยมตลอดกาลอย่าง ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ ‘เนสกาแฟโกลด์ ใหม่’ กาแฟพรีเมี่ยมปรุงสำเร็จผสมฟองนมในสไตล์คาเฟ่ ที่รังสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลก เพื่อคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่างโดยเฉพาะ โดยมี ศรีริต้า ดา-เอ็นโดรฟิน และ ตู่-ภพธร ร่วมร้องเพลงคู่กับก้องในมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นการสะท้อน
ถึงเอกลักษณ์ของเนสกาแฟ โกลด์ในแต่ละรสชาติทั้ง คาปูชิโน่ ลาเต้มัคคิอาโต้ และไวท์เอสเพรสโซ่ นอกจากนี้เหล่าซุปตาร์ที่น่าหลงใหลยังได้เผยสเปครสชาติกาแฟที่หลงรักอีกด้วยยย

NESCAFE GOLD (3)

NESCAFE GOLD (2)

กิจกรรมการเปิดตัว “เนสกาแฟโกลด์ ใหม่” ในวันนี้ สร้างความเซอร์ไพร้ส์ให้กับทุกๆ คนเป็นอย่างมากเมื่อแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา นำทีมหนุ่มอารมณ์ดี ตู่-ภพธร และ ร็อกเกอร์สาว ดา-เอ็นโดรฟิน ร่วมร้องเพลงสะท้อนความเป็นเอ็กซเพิร์ตด้วยเพลง ‘นิยามรัก’ และ ‘เติมใจให้กัน’ ตามลำดับ ก่อนเสิร์ฟโมเม้นต์ที่ลงตัวด้วยการร้องเพลงรักสุดหวาน ‘สู่กลางใจเธอ’ คู่กับดาราสาวคนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น หลังจากนั้นทั้ง 4 ก็ได้เชิญชวนให้แขกผู้มาร่วมงานได้ดื่มด่ำกับรสชาตินุ่มละมุนและกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟพรี่เมี่ยมชั้นเลิศ ซึ่งหลังจากที่ทุกคนได้ชิมเนสกาแฟโกลด์ ใหม่ ต่างร่วมคอนเฟิร์มถึงความอร่อยของเนสกาแฟโกลด์ ณ โรงแรม โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

NESCAFE GOLD (11)

NESCAFE GOLD (13)

ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา กล่าวว่า “ผมรู้สึกประทับใจกับเนสกาแฟโกลด์ ใหม่ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส ผมชอบกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ และรสชาติของกาแฟคั่วบดละเอียด ผสานกับความอร่อยกลมกล่อมลงตัวของการผสานอย่างเป็นเอกลักษณ์ ระหว่างกาแฟอาราบิก้าชั้นดีเข้ากับกาแฟโรบัสต้าชั้นเยี่ยม  และฟองนมหนานุ่มละมุน ซึ่งเป็นสุนทรียรสที่แตกต่างและน่าหลงใหลรังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญในทุกสัมผัสอย่างแท้จริง วันนี้ผมตื่นเต้นมากที่จะได้เชิญชวนคนรักกาแฟสละเวลามาร่วมสัมผัสความแตกต่างของเนสกาแฟโกลด์ สุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศที่คุณสัมผัสได้ในทุกมิติ” ทางด้าน ศรีริต้า เจนเซ่น ตัวแทนความกลมกล่อมลงตัวของรสคาปูชิโน่ กล่าวว่า “ส่วนตัวเป็นคนชอบดื่มกาแฟ มากอยู่แล้ว  ถ้าวันไหนไม่ได้ดื่มจะรู้สึกว่าชีวิตมีอะไรบางอย่างขาดหายไป ซึ่งอยากบอกว่าเมื่อได้ลองสัมผัสเนสกาแฟโกลด์ ใหม่ พบว่ามีฟองที่หนานุ่ม ละมุนหอมหวาน อร่อยมากๆ”

NESCAFE GOLD (8)

โดยมี ดา-เอ็นโดรฟิน ตัวแทนความเข้มเต็มรสจากรสไวท์เอสเพรสโซ่ ร่วมคอนเฟิร์มถึงความนุ่มละมุนว่า“ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานนี้ เพราะตนเองเป็นคนที่ชอบดื่มกาแฟมาก 3 เวลาต่อวัน ดารู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมใน
การสร้างพลังงานตอนเช้าให้กับทุกท่าน โดยรู้สึกถึงความเหมาะสมที่ได้รับบทในการนำเสนอ รสไวท์เอสเพรสโซ่ ที่มีรสชาติกาแฟเข้มเต็มรสแต่ยังคงความนุ่มละมุนของฟองนม ก็เหมือนกับดาที่ข้างนอกหลายคนมองว่าเป็นคนแข็งแกร่ง แต่จริงๆ แล้วข้างในเป็นคนอ่อนหวาน”

NESCAFE GOLD (12)

พร้อม ตู่-ภพธร ตัวแทนความนุ่มละมุนจากรสลาเต้มัคคิอาโต้ กล่าวว่า “รู้สึกยินดีมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ก้อง โดยส่วนตัวก็เป็นคนชอบทานกาแฟอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็ไม่ได้มีเวลามากพอสำหรับกาแฟดีๆ สักแก้วที่ต้องใช้เวลาในการทำ จึงรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์นอกจากจะอร่อย แถมยังสะดวกและรวดเร็วในการชง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตนยุคใหม่ที่มีความเร่งรีบ ”

NESCAFE GOLD (10)

ดื่มด่ำกับความนุ่มละมุนหอมกรุ่นของ เนสกาแฟโกลด์ ใหม่ ได้แล้วใน 3 รสชาติ ได้แก่ คาปูชิโน่ ที่มอบรสชาติอันกลมกล่อมลงตัวของกาแฟคั่ว ลาเต้มัคคิอาโต้ กับรสนุ่มละมุนหอมหวาน และ ไวท์เอสเพรสโซ่ ที่เข้มทั้งกลิ่นและรสกาแฟ เนสกาแฟโกลด์ วางจำหน่ายใน 2 ขนาดบรรจุ ได้แก่ แพ็คบรรจุ 10 ซองราคา 99 บาท และแพ็คบรรจุ 4 ซอง ราคา 40 บาท ที่ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วประเทศ

ที่มา:  NIPPON Communtation
บันทึกภาพ:  NIPPON Communtation
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มูลนิธิคุณ จับมือ ก้อง สหรัถ-เจฟฟรี่ เบญจกุล” ชวนปั่นจักรยาน Yes, We Can! เริ่มที่คุณ” ลดฝุ่น PM 2.5 และการก่อมลพิษ >>

สุดอลังการ! ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดตัวรายการประกวดขับร้อง “เพลงเอก” Best Song Contest โดยวง “คุณพระช่วยออร์เคสตรา” >>

เริ่มคลายล็อก ตู่ ภพธร ไม่รอช้าจัดคอนเสิร์ต “TWO POPETORN ตอน อยากพบเธอ >>

ตู่ ภพธร ปลื้มมีตติ้งออนไลน์ #แฟนแคมกับตู่ สุดอบอุ่น  >>

ตู่ ภพธร ชวนมาสนุกแบบสนิทสุดใกล้ชิดร่วมจอเดียวกันใน #แฟนแคมกับตู่ >>