เมื่อน้ำตาละลายมาจากหัวใจที่เคยแข็งแรง 88.5 E-D-S ส่งเพลง “ละลาย – The Parkinson” จากโปรเจค 8 เพลงพิเศษ ‘E-D-S Special Songs’

เมื่อน้ำตาละลายมาจากหัวใจที่เคยแข็งแรง 88.5 EDS กลับมาตอกย้ำความเศร้า กันอีกครั้งกับ 1 ใน 8 เพลงพิเศษ E-D-S Special Songs ละลาย ของ เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย ที่ได้วงมากความสามารถและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว The Parkinson” มาช่วยถ่ายทอดความรู้สึกของหัวใจที่ถูกทำร้าย จะเพราะซึ้งกินใจแค่ไหน ติดตามรับฟังพร้อมกันได้ที่นี่ที่เดียว 88.5 E-D-S (Everyday Station) “เพราะทุกวันคือวันพิเศษ” ฟังเพลงฟิน อินเพลงเพราะย้อนความประทับใจที่หายาก!! พบกิจกรรมดีๆมากมาย  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/88.5EDS หรือฟังออนไลน์ที่ www.everydaystation.com หรือ Application 88.5 Everyday Station ทั้งในระบบ Android และ IOS ความพิเศษจะเกิดขึ้นทุกครั้งเพียงแค่เปิดฟัง

 The Pakinson

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดีเจเปิ้ล’ เปิดห้องออนแอร์ 88.5 ต้อนรับ ‘โอม ชาตรี’ ร้องสดเล่นสดในช่วง ‘E-D-S คิดถึงเสมอ’

ดีเจนะ ทำฟิน ถอดเสื้อชวนทะเลาะ!! U-PRINCE Series >>

“เป็นประจำ” ความในใจของผู้ชาย ที่อยากให้ผู้หญิงได้ฟัง จาก “เดอะ พาร์คินสัน”

เสียงที่คุ้นเคย เพลงที่คุณคิดถึง!! พบการกลับมาอีกครั้งบนหน้าปัดวิทยุของ ดีเจรุ่นใหญ่ตั้งใจเป็นพิเศษ ‘เปิ้ล หัทยา’ สแตนบายหลังไมค์แล้วในช่วง ‘E-D-S คิดถึงเสมอ’

ทุกคำขอของคุณจะเป็นจริง!! 88.5 E-D-S (Everyday Station) เนรมิตรความสุข ส่งต่อโอกาสดีๆ…กับกิจกรรม E-D-S BONUS : MAKE A WISH