คือดีอีกแล้ว… ซิงเกิ้ลใหม่ “Mama” จาก Jonas Blue >>

ดีเจโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากอังกฤษ “Jonas Blue” กับผลงานซิงเกิ้ลใหม่เอาใจวัยรุ่น ด้วยเพลง “Mama” ที่ครั้งนี้ได้ร่วมงานกับนักร้องนักแต่งเพลงชาวออสเตรเลีย “William Singe” (วิลเลียม ซิงก) มาร่วมกันขับเคลื่อนเพลงนี้ให้สดใส และจะทำให้อารมณ์ของคุณสดชื่นขึ้นกว่าเดิมไปตลอดซัมเมอร์นี้

Jonas Blue

เพลงนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต เมื่อตอนสมัยที่พวกเรายังเด็กไม่ต้องมีเรื่องอะไรให้ใส่ใจหรือเครียด พวกเราไม่มีปัญหา ไม่มีภาระ แต่สิ่งที่พวกเราสนใจเพียงอย่างเดียวก็คือ การได้ใช้เวลาทั้งหมดที่มีสนุกไปกับเพื่อนๆไม่ว่าจะเช้าหรือมึดค่ำก็ตาม” – Jonas กล่าว

 

“Jonas Blue” เคยปล่อยซิงเกิ้ลที่ทำให้หลายคนรู้จักมาแล้วก่อนหน้าอย่าง “Fast Car ft. Dakota”, “Perfect Strangers ft. JP Cooper” (เจ้าของเพลงฮิต September Song ที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงอยู่ในขณะนี้) และซิงเกิ้ล “By Your Side ft. Raye” อีกด้วย

 

จากความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงเพราะๆ ในแต่ละซิงเกิ้ลของ “Jonas Blue” นั้น จึงทำให้เขากลายเป็นดีเจที่ก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว และเป็นที่หมายตาของแฟนเพลงด้วยงานโชว์มากมาย และที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ ตั้งแต่ที่เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์, ฝรั่งเศส และ สหราชอาณาจักร

 

ฟัง Preview  เพลง “Jonas Blue – Mama ft. William Singe”

 

ดาวน์โหลดซิงเกิ้ล “Mama ft. William Singe”

http://umusicth.lnk.to/oyeu3

ที่มา:  Universal Music (Thailand)
บันทึกภาพ:  Universal Music (Thailand)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาใจสาวก K-POP ทั่วโลก! JOOX ส่งตรงไลฟ์สด MMA และ MAMA 2021 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ยกขบวนเหล่าไอดอล เสิร์ฟความสนุกแบบใกล้ชิด กับไลฟ์สดและชมย้อนหลัง

“Jonas Blue” โปรดิวเซอร์มือทองเจ้าของยอดสตรีม 11,000 ล้านครั้ง แท็กทีม “Max” ศิลปินป็อปสุดฮอตทำเพลง Naked ดนตรีเพลงแดนซ์ จังหวะสนุกที่เต็มไปด้วยพลังบวก >>

#2018MAMA CJ ENM คอนเฟิร์มจัด 2018 MNET ASIAN MUSIC AWARDS (MAMA) เกาหลี – ญี่ปุ่น – ฮ่องกง เดือนธันวาคมนี้แน่นอน! >>

CJ E&M เผย LINEUP ศิลปินกลุ่มแรกที่จะเข้าร่วมงาน 2017 MAMA SEVENTEEN (ประเทศญี่ปุ่น) WANNA ONE (ประเทศเวียดนาม และ ฮ่องกง)

งาน Mnet Asian Music Awards (MAMA) ประจำปี 2017 ประกาศแล้ว! ออนทัวร์ 4 วัน 3 เวที เวียดนาม-ญี่ปุ่น-ฮ่องกง