ล้างแค้นสิบปีไม่สาย! STAGE FIGHTER ROUND 2 ปลุกสังเวียนดวลไมค์ฟัดกันอย่างสาสม >>

เคยมีคำกล่าวไว้ว่า “สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร” เลยทำให้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ต้องปลุกสังเวียนเดือดเลือดกลบปากขึ้นมาอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต STAGE FIGHTER ROUND 2 ด้วยการรวมตัว 7 ศิลปินคุณภาพที่มีพิษสง    ทั้งพลังเสียงและฝีปากมาฟาดฟันกันบนเวที นำโดย โบ สุนิตา ลีติกุล, ปาน ธนพร แวกประยูร, เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ, ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง, นิว นภัสสร – จิ๋ว ปิยนุช และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

STAGE FIGHTER ROUND (6)

เปิดตัวแนะนำนักสู้ทั้ง 7 คน กลางสังเวียนบนเวทีเพื่อจะบอกผู้ชมว่าฉันเกิดมาเพื่อสู้ด้วยเพลง Born This Way ก่อนจะยกเวทีให้คู่หูนิว-จิ๋วได้โชว์ลีลาแซ่บๆ ก่อนใครในเพลง Single Ladies ต่อด้วยโชว์น้ำเสียงดุดันของโบในเพลงZombie ส่งต่อไปที่หนุ่มป๊อปที่ทำเอาน้ำตาผู้ชมท่วมฮอลล์ในเพลง สิ่งของ จากนั้นปานก็ขอร้องเพลง คำยินดี  ด้วยอินเนอร์เกินร้อยที่ทำให้คนดูสะใจกันสุดๆ ปอดเหล็กสลาตันอย่างเบนก็ไม่น้อยหน้าขยี้ทุกโน๊ตแบบไม่ไว้หน้าในเพลง  เจ็บนิดเดียว และแดนซ์ไฟแลบไปกับอ๊อฟในเพลง Poker Face เบรกอารมณ์ด้วย The Music Series ที่นำเพลงเพราะมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวได้อย่างลงตัว และพลาดไม่ได้กับเพลงพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ วันหนึ่ง จากโบ-ป๊อป, เบน-นิว-จิ๋วในเพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร และปาน-อ๊อฟในเพลง อย่ารักกันเลย ที่แฟนๆ ปรบมือให้ดังสนั่น และด้วยการรวมกันที่ลงตัวก็ทำให้ยอดวิวทะลุหลักล้านไปแล้ว คอนเสิร์ตนี้ไม่ได้มีแค่การพ่นไฟใส่กัน ช่วงน่ารักๆ ก็มีให้ได้ดูกันในเพลง Beauty and The Beast และคงไม่มีใครเหมาะกับการเป็นอสูรมากไปกว่าหนุ่มป๊อป ซึ่งเคยฝันไว้ว่าครั้งหนึ่งอยากจะเป็นเจ้าชายดูบ้าง และสองสาวนิว-จิ๋วก็สวมบทเป็นโฉมงามที่จัดให้แบบคูณสองกันไปเลย ฟากอ๊อฟกับเบนก็ขอพลิกคาแรคเตอร์ให้ได้หวนนึกถึงอดีตคนเคยแมนด้วยเพลงร็อคๆ อย่าง อมพระมาพูด และ หมื่นฟาเรนไฮต์ มาถึงช่วงที่ดีว่าจากฝั่งอโศกปะทะกับดีว่าฝั่งลาดพร้าวกันบ้าง โบและปานขนเพลงมาร้องกันแบบไม่ต้องพัก กับเพลงจากอัลบั้มที่ขายได้ล้านตลับที่ร้องตามกันได้ทุกคน อย่างเพลง ป่านนี้, กดดัน, หมากเกมนี้ และ คาใจ จากนั้นด้านสาวๆ ขอรวมตัวกันทำซึ้งในเพลง รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ก่อนจะปล่อยให้ฝั่งหนุ่มๆ โชว์ลีลาสยิวเผ็ดพริกยกสวนในเพลง Lady Marmalade ที่เรียกเสียงฮาได้มากกว่าความเซ็กซี่ ก่อนจะขอส่งท้ายสั่งลาแบบสมานฉันท์จับมือกันในเพลงน่ารักกุ๊กกิ๊กอย่าง คู่กัด นอกจากจะได้สนุกกับการต่อสู้ของ 7 ศิลปินคุณภาพในครั้งนี้แล้ว รายได้ส่วนหนึ่งยังได้มอบให้กับมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี อีกด้วย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อ๊อฟ” ทิ้งทวน “MAGIC NIGHT CONCERT” ร้องเจ็บ!! เต้นสุด!! ฟาดจุกทุกอารมณ์ >>

ไอคอนสยาม จัดงาน “THE ICON OF LOVE CONCERT” มหัศจรรย์แห่งรัก ชวนคุณมาฉลองเดือนแห่งความรักกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินเพลงรักแถวหน้าของเมืองไทย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เบน ชลาทิศ, แก้ม วิชญาณี, นนท์ ธนนท์ ณ ริเวอร์ พาร์ค ริมน้ำเจ้าพระยา ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร >>

บิ๊ก! ชน บิ๊ก! 2 ธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ทำเซอร์ไพรส์!! ผนึกกำลังปั้นโปรเจกต์ลับ “Secre7 Room”สะเทือนวงการ >>

“อ๊อฟ” โสดพร้อมแซ่บ !! ควงทัพแขกรับเชิญ ประกาศกร้าวซ้อมไปให้สุด แล้วหยุดที่ “MAGIC NIGHT CONCERT” >>

เสถียรธรรมสถาน ชวนเจี๊ยบ วรรธนา นำทีม5 ศิลปินสาวตัวแม่ แอม-โบ-ปาน-อิน-แอน จัดคอนเสิร์ต โอมตาเร ตูตาเร ตูเร CelebrationConcert ชวนคนไทยร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ สร้างพระอารยตารามหาโพธิสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก!! >>