เผยโฉม 8 สาว สวย สมาร์ท มากความสามารถ สู่เส้นทาง “เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9”

สมกับเป็นเวทีที่ทรงคุณค่า และเต็มเปี่ยมไปด้วยสุดยอดการคัดสรรสาวสวยเพอร์เฟกต์ กับโครงการ เคแบงก์ อี-เกิร์ล รุ่นที่ 9 (KBank e-Girls The 9th Generation 2017) ที่เพิ่งสิ้นสุดการค้นหา 8 สาวยุคดิจิทัล มาทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับธนาคารกสิกรไทย เป็นระยะเวลา 2 ปี พร้อมรับผลตอบแทนมูลค่าคนละกว่า 2 ล้านบาท หลังจากเก็บตัวติวเข้มมานานกว่า 3 เดือน โดยรอบตัดสินครั้งนี้มีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ นำโดย ดร.อดิศวร์ หลายชูไทย รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคาร   กสิกรไทย เพชรพริ้ง สารสิน ประธานกรรมการตัดสิน พร้อมด้วย ปรียามล ธนวิสุทธิ์, อลิซาเบธ   แซดเลอร์ ลีนานุไชย, ชลลดา เมฆราตรี, รสสุคนธ์ กองเกตุ, ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์, ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ และ ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี มาร่วมเฟ้นหาจนได้สาวอีเกิร์ลสตามแบบฉบับ “สวย สมาร์ท      มากความสามารถ” ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพุธที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา

KBank e-Girls 9 (21)

สำหรับรอบชิงชนะเลิศ “เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9” ครั้งนี้  ได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวด 16 คนสุดท้าย โชว์ศักยภาพกันอย่างเข้มข้น ด้วยการแสดงทักษะในด้านการสื่อสาร คนละ 2 นาที ในหัวข้อ   “ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลไลฟ์” ซึ่งสาวๆ แต่ละคนเตรียมตัวกับโจทย์ที่ได้รับกันมาอย่างดี ทั้งเทคนิคการนำเสนอ และข้อมูลข่าวสารที่สื่อสารอย่างชัดเจน จากนั้นผู้เข้าประกวดจะต้องสแกนนิ้ว เพื่อแรนดอมเลือกคณะกรรมการที่ต้องตอบคำถามคนละ 1 คำถาม อาทิ สาวในยุคดิจิทัลกับกุลสตรีไทย เป็นคนๆ เดียวได้หรือไหม เพราะอะไร, สมมติว่าคุณอยากจะเป็นคนดังแบบชั่วข้ามคืน จะมีวิธีทำอย่างไรที่จะทำให้คุณเป็นคนดังได้, ถ้าพูดถึงศักยภาพของวัยรุ่นไทยกับวัยรุ่นในประเทศเพื่อนบ้านแถบอาเซียน อะไรที่เราเหนือกว่า และอะไรที่เราด้อยกว่า เป็นต้น ซึ่งเหล่าผู้เข้าประกวดต่างตอบคำถามได้อย่างชัดเจน เรียกเสียงปรบมือจากกองเชียร์สนั่นฮอลล์

KBank e-Girls 9 (3)

KBank e-Girls 9 (22)

ด้าน เพชรพริ้ง สารสิน ในฐานะประธานกรรมการตัดสิน ได้เปิดใจถึงการตัดสินในครั้งนี้ว่า “หน้าตา รูปร่าง และบุคลิกภาพทั่วไปเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่ความสามารถ ทักษะการสื่อสาร อักขระ และปฏิภาณไหวพริบก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน สำหรับการเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เหนือสิ่งอื่นใด สาวเคแบงก์ อีเกิร์ลส ต้องมีความเป็นมิตรกับลูกค้า เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า ซึ่งทั้ง 8 สาว มีความเหมาะสม เพราะโจทย์ยากของเวทีนี้คือ การนำเอาความสวย สมาร์ท และความเป็นดิจิทัลเอจมาผสมผสานกับการเป็นกุลสตรีไทย ซึ่งเรายังทิ้งข้อนี้ไม่ได้ น้องทั้ง 8 คนเป็นที่พอใจ ซึ่งอยากให้น้องพยายามรักษาส่วนที่ดีไว้ค่ะ”

KBank e-Girls 9 (18)

ด้าน โอ๊ต-ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี ช่างภาพมืออาชีพผลงานระดับโลก 1 ในคณะกรรมการตัดสินกล่าวเพิ่มเติมว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้มาเป็นกรรมการตัดสินเวทีอันทรงเกียรตินี้ ตื่นเต้น ดีใจ และขอขอบพระคุณที่ทางเคแบงก์ให้เกียรติเชิญผมมาเป็นคณะกรรมการ สำหรับเคแบงก์ อีเกิร์ลส ต้องไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องมีความเป็นตัวของตัวเอง มีการแก้ปัญหา และตอบคำถามเฉพาะหน้าได้ดี นี่คือปัจจัยในการตัดสิน จริงๆ ผู้หญิงทุกคนมีความสวย มีความสามารถอยู่ในตัวเอง อยู่ที่ว่าจะสามารถนำมาใช้ในด้านที่ถูกต้องเหมาะสม และสื่อสารให้ผู้อื่นรับทราบได้อย่างไร”

KBank e-Girls 9 (12)

KBank e-Girls 9 (5)

ในที่สุดช่วงเวลาแห่งการลุ้นระทึกของสาวๆ ทั้ง 16 คน และเหล่ากองเชียร์ที่มาร่วมลุ้น   เมื่อประกาศผล 8 สาวสวย สมาร์ท มากความสามารถ ที่คว้าตำแหน่ง ‘เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9’   ไปครอง ได้แก่ ดวงใจ โพธิ์อินทร์, มุกวิชุดา ชีวเรืองโรจน์, อ๋อมแอ๋มชวัลญา ถนอมวงค์, นุ่น   ณัชชา ปัญจญานนท์, แป้งอัญชิสา กฤตยโสภณ, พั้นซ์วิรัลพัชร ธนันประดิษฐ์กุล, ชมพู่พิสุทธา นันทวรเวช และ บีบีประภาพร มาติ๊บ ซึ่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 8 คนจะต้องดำรงตำแหน่ง เคแบงก์ อีเกิร์ลส เป็นระยะเวลา 2 ปี

KBank e-Girls 9 (6)

เอ็มดีหญิงแห่งเคแบงก์ ขัตติยา อินทรวิชัย ประธานโครงการฯ กล่าวว่า “ภูมิใจกับสาวเก่งทุกๆ คนที่เข้าประกวด และยินดีต้อนรับสาวๆ ทั้ง 8 คนสู่บ้านหลังนี้ ปีนี้แต่ละคนล้วนมีความสามารถทั้งสิ้น เพียงแต่ว่าความโดดเด่นของแต่ละคนต่างมีความแตกต่างกันไป เชื่อว่าเวทีแห่งนี้จะเป็นบันไดอีกหนึ่งก้าวที่ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ๆ เพื่อให้โลดแล่นบนเส้นทางข้างหน้าได้อย่างเข้มแข็ง และประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคตค่ะ”

KBank e-Girls 9 (23)

ปิดท้ายด้วยความประทับใจกับภารกิจส่งมอบ พร้อมอำลาตำแหน่งจาก เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่น 8 ทั้ง 8 คน และแขกรับเชิญนักร้องหนุ่มเสียงทรงพลัง บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง ก่อนจะปิดฉากความประทับใจที่เปี่ยมล้นไปด้วยรอยยิ้มแห่งมิตรภาพอย่างอบอุ่น!!

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอน-อุ๋ม-มิลค์-พอล” นั่งแท่นกรรมการ เฟ้นหาสุดยอดแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่น 10” >>

เก๋-ชลลดา-อาลิซาเบธชวนสาว “สวย สมาร์ท มากความสามารถ” ร่วมประกวด “เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9” >>

เคแบงก์ เปิดโครงการ “เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9” เฟ้นหาสาวยุคดิจิทัล สวย สมาร์ท มากความสามารถ >>

อวดโฉม 8 สาวสวย ทันยุคดิจิทัล แบบฉบับ “เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 8”

‘เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 8’ เฟ้นหาสาว สวย ฉลาดแห่งโลกยุคดิจิทอล