“ปู-ไปรยา” โกอินเตอร์ที่แท้ทรู!! สวยสง่าบนพรมแดงระดับโลก รอบเวิลด์พรีเมียร์เปิดภาพยนตร์ “THOR”

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เห็นสาว “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” จะอยู่เมืองไทยซักเท่าไหร่ แต่ที่ไหนได้!! ก็ถูกจีบโกอินเตอร์ไปแล้วน่ะสิ!! ล่าสุดเป็นดาราดังจากประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเชิญไปร่วมเดินพรมแดงและชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์รอบเวิลด์พรีเมียร์ เรื่อง “THOR: RAGNAROK” ที่มีคิวเข้าฉายในบ้านเรา 2 พ.ย.นี้ งานนี้สวยเจิดจรัสจนแฟนๆ ต้องร้องว้าว! บนพรมแดงระดับโลก ณ ฮอลลีวูด ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เลยค่าาา!

THOR (7)

แต่นี่ไม่ได้นับเป็นครั้งแรกของสาวปู เพราะเมื่อต้นปี ก็ได้รับเชิญเข้าร่วมการประกาศรางวัลระดับโลก Golden Globe มาแล้ว มาในครั้งนี้ ต้องบอกว่าเป็นอีกครั้งที่ “ปู” ถือว่าทำการบ้านมาดีและหนักยิ่งกว่าครั้งก่อน เพราะบนพรมแดงนี้ ถือเป็นเกียรติและศักดิ์ศรีที่นักแสดงไทยได้มาร่วมกระทบไหล่นักแสดงระดับโลก โดย ปู มาในลุคสุดสง่าบนพรมแดงกับเดรสเกาะอกยาวสีดำ จากแบรนด์ Maria Lucia Hohan แฝงความแกลมด้วยกลิตเตอร์ทั้งชุด แถมเดรสผ่าข้าง เพิ่มดีกรีความฮอต ต่างหูจากแบรนด์ Borgioni และรองเท้าจาก Alexa Wagner  ส่งให้เธอโดดเด่นบนพรมแดงจริงๆ

THOR (9)

งานนี้ สาวปู เผยความรู้สึกว่า “ต้องบอกว่าครั้งนี้พิเศษกว่าทุกๆ ครั้ง เพราะปูมากับทางดิสนีย์ ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ในประเทศไทย ต้องบอกว่า ตื่นเต้นและประทับใจในความใส่ใจทุกรายละเอียดของการจัดงานที่นี่ จะมีความเป๊ะในเรื่องการทำงาน แต่เราก็พยายามทำทุกอย่างให้ตรงตามเวลา ถือว่าได้ฝึกความโปรเฟสชั่นแนลในการทำงานของเราอีกสเต็ปหนึ่ง อีกอย่างต้องบอกว่าดีใจมากในโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เพราะได้เจอกับนักแสดงที่เราชื่นชม เพราะได้เจอกับนักแสดงที่เราชื่นชม ไม่ว่าจะเป็น คริส แฮมส์เวิร์ธ, ทอม ฮิดเดลส์ตัน,  มาร์ค รัฟฟาโล่ รวมถึง เคท แบลนเชต ยังไงปูฝากรอติดตามเร็วๆ นี้กันว่าปูจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ชาวไทยค่ะ (ยิ้ม)”

THOR (1)

แง้มและแย้มมาขนาดนี้ ไม่รู้ว่า สาวปู จะเตรียมโกอินเตอร์ กระโดดมาทำงานฝั่งบ้านฮอลลีวูดเร็วๆ นี้หรือเปล่าน้า แต่ที่แน่ๆ ต้องตามข่าวกันให้ดี อย่างไรก็ตาม ถ้ามีข่าวคราวดีๆ ก็ต้องคอยเชียร์ เพราะถือเป็นอีกมิติและก้าวสำคัญของวงการบันเทิงไทย ที่นักแสดงบ้านเรามีศักยภาพจนต่างชาติเห็นฝีมือ!!!

THOR (11)

คลิป เคท แบลนเชต รับบทเฮล่า :

คลิป บรรยากาศงาน :

คลิป Tom Hiddleston รับบท โลกิ

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Woody World “ปู ไปรยา” ควง “แมทธิว” แฟนหนุ่มเปิดอกทุกประเด็นรัก!!! >>

แฟนหนังมาร์เวล ปลื้ม THOR: RAGNAROK หลังฉีกแนวสู่ฮีโร่สายฮา กวาดรายได้ทั่วโลกไปแล้วมากกว่า 738 ล้านเหรียญ

ดีสนีย์ ผุดไอเดีย MARVEL BOX กลางกรุง เอาใจแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ ต้อนรับ Year of Marvel เปิดประเดิมด้วยภาพยนตร์เรื่อง Thor: Ragnarok >>

ข้อมูลภาพยนตร์ THOR: RAGNAROK : ศึกอวสานเทพเจ้า

“ปู ไปรยา” กระทบไหล่ “เอมมา โรเบิตส์” ในงานแฟชั่นโชว์สุดชิค “Coach Spring 2018”